Hỗ trợ trực tuyến

Cảnh báo chương trình Toán B-SMART giả nhái

16/06/2020 - 11:59

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm tiêu dùng là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn sẵn sàng chọn sử dụng một chiếc điện thoại trôi nổi, xuất xứ không rõ nguồn gốc để tiết kiệm, giảm thiểu số tiền phải chi trả. Nhưng liệu bạn có nên lựa chọn một chương trình giáo dục kém chất lượng,cóp nhặt và sử dụng hoàn toàn thông tin tư liệu cho con em mình theo học ?

 Vừa qua, UCMAS Việt Nam liên tục nhận được phản hồi về các trường hợp mạo danh thương hiệu một cách trắng trợn: Điển hình như trường hợp Toán B-SMART sao chép nội dung và hình ảnh thông tin website ucmasvietnam.com với độ tương đồng gần như 100% cụ thể như sau:

Toán B- Smart đã sử dụng toàn bộ hình ảnh nhận diện, học sinh, bộ chứng nhận có logo của UCMAS & IECC cũng như thiết kế, thông tin trên website UCMAS Việt Nam làm nội dung cho website của họ. Điều này không những trực tiếp đe dọa nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín và thương hiệu của UCMAS Việt Nam mà còn là hành vi lừa dối, làm ảnh hưởng đến lòng tin, đặc biệt là chất lượng và tiền bạc của Quý Phụ Huynh đã gửi gắm con em mình.

🔺 Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, bởi tiềm năng phát triển não bộ của trẻ từ 4 đến 14 tuổi là bằng 75% não của người lớn. Nếu chỉ vì muốn "tiết kiệm" hay thiếu sự tìm hiểu mà lựa chọn những chương trình không chính thống thì rất có thể trong tương lai, con em của bạn lại là những người phải chịu trái đắng.

Lợi ích cho con chỉ có khi học tại trung tâm chính thống của UCMAS Việt Nam:
 Đảm bảo trẻ được phát triển trí tuệ theo đúng lộ trình cam kết
 Nguyên học liệu (bàn tính, sách bài tập, ...) đảm bảo chất lượng chuẩn quốc tế
 Giáo viên được đào tạo bài bản, kiểm tra chất lượng định kỳ
 Học sinh được cấp chứng chỉ của UCMAS Quốc tế
 Tham gia các kỳ thi lớn của hệ thống UCMAS Việt Nam (Cuộc thi UCMAS Online, Cuộc thi cấp chứng chỉ IGE, Cuộc thi học sinh giỏi UCMAS Quốc gia, Cuộc thi học sinh giỏi UCMAS Quốc tế, ...)

UCMAS VIETNAM - Chương trình bàn tính & số học trí tuệ dành riêng cho trẻ từ 4 -14 tuổi được mua bản quyền từ Malaysia đã phát triển 27 năm tại hơn 80 quốc gia của 5 Châu Lục. Tại Việt Nam, với 12 năm phấn đấu và phát triển không ngừng, UCMAS đã có mặt tại hơn 200 trung tâm trải dài từ Bắc vào Nam.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác