Hỗ trợ trực tuyến

Cuộc thi HSG UCMAS Thành Phố Hải Phòng ngày 07/07/2019

12/12/2019 - 02:20

 
Mùng 7 tháng 7 có lẽ là 1 ngày đẹp của UCMAS khi liên tục các tỉnh thành lớn đồng loạt tổ chức cuộc thi học sinh giỏi UCMAS cấp trung tâm - cấp thành phố. Nếu ở khu vực phía Nam có #CHUNG_KẾT_CUỘC_THI_HỌC_SINH_GIỎI_UCMAS_KHU_VỰC_PHÍA_NAM với sự tham gia của hơn 150 thí sinh đến từ 6 trung tâm UCMAS lớn trong khu vực thì tại thành phố Hoa Phượng Đỏ, #CUỘC_THI_HỌC_SINH_GIỎI_THÀNH_PHỐ_HẢI_PHÒNG đã thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 100 thí sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 1000 học sinh đang theo học tại các cơ sở của hệ thống UCMAS Hải Phòng.
Hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc thi


 
Chúc mừng hệ thống UCMAS Hải Phòng đã tổ chức thành công cuộc thi, mang lại một sân chơi trí tuệ bổ ích cho các bạn nhỏ. Chúc mừng các thí sinh đã nỗ lực hết mình và đã đạt được những giải thưởng cao trong cuộc thi. Chúc các em sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt được thành tích cao hơn nữa trong cuộc thi học sinh giỏi UCMAS cấp Quốc Gia diễn ra vào ngày 11 tháng 8 tại Hà Nội. 
UCMAS Việt Nam rất tự hào khi đã và đang được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng, yêu quý coi đó là một chương trình tất yếu để chuẩn bị cho trẻ một nền tảng giáo dục vững chắc ngay từ trước khi bé vào lớp 1, một người bạn đồng hành theo con hết chặng đường tiểu học cũng như trong suốt cuộc đời sau này.
 


 -----------------------------------------------------------
CHƯƠNG TRÌNH BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC TRÍ TUỆ UCMAS – BEST GYM FOR BRAIN
 Tham khảo website chương trình: http://www.ucmas.iecc.vn/
Truyền hình VTV2 nói về UCMAS: https://youtu.be/AXfz_A3GZdc
Báo Dân Trí đưa tin về UCMAS: http://bit.ly/2EUibQr
Hotline chuyên viên tư vấn : 0967 868 623
Bình luận Facebook