Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống trung tâm UCMAS quận Long Biên

17/06/2020 - 02:43

Thuộc hệ thống các đại lý nhượng quyền của UCMAS Việt Nam tại Hà Nội, UCMAS quận Long Biên đã và đang có những bước đi tiến bộ từ khi thành lập cho đến nay. Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” là một chương trình hàng đầu, chất lượng nhất tại Việt Nam dành cho đối tượng tuổi 4 - 14 tuổi. Đây là một chương trình học không chỉ giúp cho việc học tập của các em ở hiện tại mà còn cả ở tương lai và công việc sau này. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm cho con em mình một phương pháp học hay, chất lượng thì “Bàn tính và Số học trí tuệ” là một chương trình không nên bỏ lỡ. Mời quý phụ huynh cùng các em tham khảo một số thông tin về chương trình cũng như UCMAS Nguyễn Văn Cừ.

1. Giới thiệu trung tâm UCMAS Long Biên

UCMAS Long Biên áp dụng chương trình học UCMAS theo đúng tiêu chuẩn UCMAS Quốc tế. Các bé sẽ được theo học chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” với công cụ học tập là chiếc bàn tính gảy hạt độc đáo. Với chương trình học được sắp xếp khoa học, hợp lý theo từng giai đoạn và theo từng cấp độ từ dễ đến khó, bé sẽ được phát triển tư duy và hình thành, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho tương lai ngay từ sớm.

UCMAS Long Biên đảm bảo mang tới môi trường học đảm bảo mọi điều kiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tốt nhất cho giáo viên và học sinh. Ngoài ra UCMAS Long Biên cũng cam đoan 100% giáo viên đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn và nhiệt tình trong công việc.
Trung tâm UCMAS Long Biên cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi trong và ngoài lớp, các cuộc thi,...để các bé tăng tinh thần học hỏi, gắn kết bạn bè cùng với đó là trau dồi các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

lớp học tại trung tâm ucmas nguyễn văn cừ

Thêm vào đó, UCMAS Long Biên có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình. Các thầy cô tại UCMAS Long Biên luôn được giám sát chặt chẽ, đào tạo bài bản từ nghiệp vụ đến chuyên môn. Chính vì thế, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho con mình đăng ký và theo học tại trung tâm.

Ngoài những điểm nổi bật trong giảng dạy và đào tạo, UCMAS Long Biên là một trong những địa chỉ giảng dạy được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, tạo cho các em môi trường học tập và rèn luyện sạch sẽ, thoáng mát.

Bên cạnh những hoạt động học tập trên lớp, các em còn được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài giờ tạo tính tự tin, chủ động kết bạn, giao lưu ngay từ nhỏ.

Địa chỉ trung tâm UCMAS Long Biên

2. Giới thiệu trung tâm UCMAS Hồng Tiến (UCMAS Nguyễn Sơn cũ)

 
UCMAS Hồng Tiến (UCMAS Nguyễn Sơn cũ) là trung tâm trực thuộc hệ thống UCMAS Việt Nam - áp dụng chương trình học UCMAS theo đúng tiêu chuẩn UCMAS Quốc tế. Các bé sẽ được theo học chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” với công cụ học tập là chiếc bàn tính gảy hạt độc đáo. Với chương trình học được sắp xếp khoa học, hợp lý theo từng giai đoạn và theo từng cấp độ từ dễ đến khó, bé sẽ được phát triển tư duy và hình thành, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho tương lai ngay từ sớm.

Địa chỉ trung tâm UCMAS Hồng Tiến


 

chứng nhận học tại ucmas
 

lớp học ucmas tốt
 

cô giáo và học sinh
 

cuộc thi ucmas
 

Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” có thể truy cập website https://ucmasvietnam.com/ tìm trung tâm có địa chỉ gần nơi sinh sống hoặc trung tâm theo mong muốn cho các con học để biết thêm thông tin chi tiết. 


 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác