Hỗ trợ trực tuyến

Kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế IGE 2016 – “chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS”

26/06/2018 - 04:11

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 4 mỗi năm, UCMAS Việt Nam – Đơn vị hàng đầu về Bàn tính và Số học trí tuệ tại Việt Nam lại sôi động với sự kiện Kỳ thi cấp Chứng chỉ Quốc tế IGE.

Đây là một trong 3 sự kiện lớn nhất hàng năm của UCMAS Việt Nam: Kỳ thi cấp Chứng chỉ Quốc tế (tháng 4), Kỳ thi Học sinh Giỏi Quốc gia (tháng 8) và Kỳ thi Học sinh Giỏi Quốc tế (tháng 12). IGE được tổ chức nhằm chứng nhận kết quả học tập của học sinh đang theo học chương trình UCMAS tại từng cấp độ theo chuẩn Quốc tế.

Kỳ thi thu hút một lượng lớn thí sinh tham gia, con số lên tới 1200 thí sinh.  Tham dự cuộc thi có sự góp mặt của toàn bộ BLĐ Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC: TGĐ Bà Thành Minh Hiền, GĐĐH Bà Nguyễn Thị Hoa và các Giám đốc Trung tâm UCMAS trên toàn quốc.

 ky-thi-cap-chung-chi-quoc-te-ige-2016-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas

1200 thí sinh nhỏ tuổi tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế lần thứ 8 tại Việt Nam

UCMAS là một chương trình phát triển tư duy, trí tuệ thích hợp nhất cho trẻ từ 4 – 14 tuổi – thời điểm vàng để phát triển não bộ. Thông qua việc rèn luyện UCMAS hàng ngày với công cụ là chiếc bàn tính cổ, trẻ sẽ “tập thể dục” cho não thường xuyên, giúp não trẻ tăng khả năng ghi nhớ, khả năng tập trung, khả năng quan sát cũng như phát triển khả năng tưởng tượng. Hệ thống Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS đã phát triển tại hơn 60 quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Singapore … Tại Việt Nam, các bậc phụ huynh đang dần quan tâm nhiều hơn đến việc phát triển tư duy, trí tuệ, đầu tư cho não bộ của trẻ. UCMAS là một chương trình phát triển trí tuệ được họ kì vọng và đặt niềm tin nhiều nhất.

Đến với Kỳ thi IGE 2016, các thí sinh được chia làm 2 ca thi: ca thi thứ nhất dành cho các bạn thí sinh hoàn thành Grade 11, 12 ở độ tuổi từ 4 – 6 tuổi; ca thi thứ 2 dành cho các bạn thí sinh hoàn thành từ Grade Level, Grade 1 đến Grade 10. Đặc biệt, giữa 2 ca thi diễn ra màn trình diễn vô cùng ấn tượng của toàn hội trường và của các bạn học sinh xuất sắc đến từ nhiều trung tâm của UCMAS. Các bạn đã thể hiện xuất sắc khả năng nhìn tính, nghe tính, khả năng tư duy, ghi nhớ và hình dung tưởng tượng của mình. Thông qua kỳ thi, UCMAS tiếp tục khẳng định vai trò của chương trình và chiếm trọn niềm tin của hơn 1000 bậc phụ huynh trong hội trường thi.

ky-thi-cap-chung-chi-quoc-te-ige-2016-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-1

Các bạn học sinh nhỏ tuổi chăm chú làm bài thi

Kỳ thi IGE năm nay thực sự sôi động hơn với Cuộc kì BLITZ CACULATION – LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM. Blitz Caculation lầ cuộc thi dành cho các bạn thí sinh ở ca 2, dành cho những bộ não phản xạ nhanh, ghi nhớ tốt và tập trung lâu bền. Nhiều phụ huynh đã phải kinh ngạc trước những điều diễn ra tại cuộc thi này. Cuộc thi sử dụng phần mềm nhảy số của UCMAS: các con số từ 1, 2, 3 chữ số trong phép tính từ 10 đến 25 số hạng nhảy nhanh trên màn hình máy chiếu với tốc độ trung bình 0.05s/số hạng. Cuộc thi đã tìm ra những học sinh xuất sắc nhất của UCMAS, vượt qua cả nghìn bạn thí sinh khác để giành về Giải Nhất, Giải Nhì, giành về niềm tự hào to lớn cho gia đình và cho UCMAS Việt Nam.

 ky-thi-cap-chung-chi-quoc-te-ige-2016-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-2

Trần Duy Anh - Giải Nhất & Nguyễn Tuệ Linh - Giải Nhì

Sau 8 năm hoạt động, UCMAS Việt Nam đã có một chỗ đứng rất vững chắc trong lòng đông đảo phụ huynh và học sinh trên khắp Đất nước. IECC UCMAS Việt Nam hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của UCMAS và tự hào UCMAS là chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ ĐẦU TIÊN, LỚN NHẤT và TỐT NHẤT tại Việt Nam. IECC sẽ tiếp tục phát triển hệ thống UCMAS tại Việt Nam để UCMAS có thể đến được với tất cả các em nhỏ trên khắp các tỉnh thành của Đất nước.

Bình luận Facebook