Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC
Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  11
Hôm nay :  438
Hôm qua :  667
Lượt truy cập : 2339286
Trang chủMùa hè trải nghiệm UCMAS › TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG MÙA HÈ TRẢI NGHIỆM UCMAS VÀ CHÀO ĐÓN TẾT THIẾU NHI 1.6

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG MÙA HÈ TRẢI NGHIỆM UCMAS VÀ CHÀO ĐÓN TẾT THIẾU NHI 1.6

 

Hôm nay ngày 1/6 lễ khai giảng chương trình Mùa hè trải nghiệm UCMAS đã diễn ra trong không khí rộn ràng, tưng bừng và tâm lý phấn khởi, hào hứng của các bạn học sinh và phụ huynh. Chương trình diễn ra với 2 phần chính: phần đón tiếp ở khu vực sân khấu với nhiều hoạt động thú vị và các hoạt động giao lưu, gameshow trong lớp...và nhiều hoạt động khác thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia. 

 

                       Quang cảnh sân trường giờ đón tiếp học sinh và phụ huynh

Cùng với các thầy cô giáo Mùa hè trải nghiệm, chương trình còn có sự tham gia của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng được các bạn nhỏ yêu thích Minion, Panda, Spiderman, Elsa. Các bạn nhỏ rất thích thú khi được nhận quà, chụp ảnh giao lưu cũng những nhân vật này.

                                            Mininon được các bạn nhỏ rất yêu quý

                                                        Panda cùng các bạn nhỏ

                                     Người nhện luôn là thần tượng của các bạn nam

Ngay từ cổng vào các bạn học sinh đã được chào đón bằng những lời chào với các ngôn ngữ khác nhau từ các chàng trai, cô gái đến trong trang phục Anh, Nhật, Nga, Ấn Độ, Việt Nam cùng các điệu nhảy đặc trưng của các Quốc gia đó.

Đến góp vui cùng chương trình còn có 2 chú hề vui tính với sản phẩm là những quả bóng bay nghệ thuật dành tặng cho các bạn nhỏ của chúng ta.

                                  Chú hề tạo ra các quả bóng nghệ thuật rất đẹp

Sau màn giao lưu, tiếp đón dưới sân trường, các bạn học sinh được dẫn vào các lớp học để gặp gỡ, làm quen với cô giáo chủ nhiệm, giao lưu với các bạn học sinh trong lớp và nhận quà 1.6.

                                              Các bạn học sinh nhận quà 1.6

Chỉ trong một thời gian ngắn các bạn đã nhanh chóng ổn định và bắt đầu những hoạt động đầu tiên: giao lưu với các thầy giáo nước ngoài, kỹ năng văn hóa, nghệ thuật sáng tạo, siêu đầu bếp nhí, khoa học vui, nhạc kịch…tạm xa sách vở và những kiến thức nặng nề, các bạn đã có những hoạt động thực sự bổ ích, lý thú.

                                            Hoạt động khám phá khoa học vui

                                                           Siêu đầu bếp nhí

                                                                Chơi game với thầy giáo nước ngoài

Buổi khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi của các bạn học sinh và sự hài lòng của các phụ huynh. Chúc các bạn học sinh có một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ và có những trải nghiệm thú vị với chương trình Mùa hè trải nghiệm UCMAS! 

 
ټ̳(www.6666e.com) (www.6666e.net) ʹ(www.0a0a0a.com) ʹ(www.4y4y4y.com) Ʋʹ(www.feicai321.com) ˽(www.777gm.com) (www.luotian.in/daiyun/) 人SEO(www.raoyu.net) è(www.fmgzs.com) ȫѶ(www.44555.cc) ħ˽(www.ntmkcy.com) ͨ˽(www.777gm.com) ˽(www.7000sf.com) ͨ˽(www.laiwt.com) 1.76Ŵ(www.176fg.com) ֮˽(www.scrsfy.com) Ͼ(decaffeinatedduckobject.tumblr.com) 88(www.88yule.com.cn) (www.mingshengguoji.cn) Űټ(www.6666e.com) 99s(www.99s.net.cn) Ѫ(www.rexuechuanqi.net.cn) ˽(www.chuanqisifufabuwang.com.cn) ʢ(www.fangshengda.com.cn) 65535(www.65535.net.cn) ̬(www.biantaichuanqi.com.cn) ̬(www.biantaichuanqi.cn) ʢ(www.fangshengda.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.com.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.com.cn) 1.76Ŵ(www.176fuguchuanqi.com.cn) ˽(www.chuanqisifu.net.cn) ͨ˽(www.wangtongchuanqisifu.com.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.net.cn) ˽(www.haosifu.net.cn) 1.76Ŵ(www.176fuguchuanqi.net.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.net.cn) ͨ˽(www.wangtongchuanqisifu.net.cn) ˽(www.zhaosifu.net.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.cn) 30ok(www.30ok.net.cn) Ŷij(www.jnzhongzhi.com) Űټ(www.lbqbaby.com) ŶIJ(www.lhshome.com) Ų(www.lianzhifengjing.com) Ͼij(www.ljslpt.com) ŶIJվ(www.loveholygarden.com) Ųվ(www.manbubali.com) ϶IJ(www.nanguoyun.com) Ŷ(www.qianweiqw.com) (www.shitoushanzhuang.com) Űټ(www.lane12345.icoc.cc) ߲(www.shzysj.com) (www.sscanhuang.com) (www.speedtimelogistics.com) վ(www.ssxbzz.com) (www.tzryzs.com) ټ淨(www.xchguarantee.com) ټּ(www.xinpro.com) ټֹ(www.xinyinjixie.com) ϰټ(www.xrenjx.com) ټϷ(www.xytscape.com) ˰ټ(www.xzliangdian.com) ټ̳(www.ychjbx.com) Ͼֳ(www.yhsedu.com) ֳ(www.yinxiangjidian.com) 888(www.cnwuliubang.com) (www.koojuu.com) ij(www.weihaoguangke.com) Ͼ(www.wftymy.com) Ͼij(www.wispmo.com) Ͼ(www.wzmqfg.com) ˶ij(www.zgaqbw.com) ַ(www.yilukj.com) Ͼ(www.szximeids.com) (www.jspzqzj.com) ˹(www.juanzuche.com)
Đối tác thương mại
ucmas Qt
ucmasvn
Tieng Anh
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục
TLIM