Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC
Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  1
Hôm nay :  222
Hôm qua :  326
Lượt truy cập : 2532141
Nguyễn Huy Khôi - Nhỏ mà có võ
Giới thiệu với cả nhà, đây là bạn Nguyễn Huy Khôi, hiện đang là học sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình RoboRobo.
Cùng đón xem lớp RoboRobo trên kênh VTV4 nhé các bạn !
Hãy cùng phóng viên chương trình Expat Living VTV4 tham gia một lớp RoboRobo để khám phá các bạn nhỏ đã lắp ráp và lập trình những con robot như thế nào nhé !
Xem TV quá nhiều sẽ khiến khuôn mặt trẻ trở nên ''vô hồn''
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cho trẻ nhỏ xem tivi nhiều sẽ gây ra các tác hại rất rõ ràng như béo phì, ngủ không ngon giấc, kích động bạo lực, giảm sút học tập và ảnh hưởng tới hành vi/sự tập trung.  
Khoa học công nghệ đã ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực đến con của bạn ?
Trong những năm gần đây, chúng ta đã được chứng kiến sự phát triển bùng nổ của khoa học công nghệ. Nhưng kéo theo đó là những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta.
Các bạn nhỏ cùng chơi Fortstress Bot
Các bạn nhỏ lớp E, trường MiMi House cùng nhau chơi Fortstress Bot.
Trần Tấn Phát lớp 3A1 đạt giải Nhất cuộc thi Lắp ráp và lập trình Robot thông minh
Ngày 5/1 vừa qua, bạn Trần Tấn Phát lớp 3A1 trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia thi đấu giao lưu các câu lạc bộ Roborobo và vinh dự giành giải Nhất. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình "Lắp ráp và lập trình Robot thông minh" do Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC.
THƯ MỜI
THAM GIA THI ĐẤU GIAO LƯU ROBOROBO
Cùng tham gia Câu lạc bộ Robot tại Trung Tâm Trung Hòa
Mới được đưa vào giảng dạy sau một thời gian ngắn, Chương trình Lắp ráp và Lập trình Robot ROBOROBO của công ty IECC được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các con học sinh. Sau 3 tháng tổ chức, Trung Tâm Trung Hòa đang có 1 câu lạc bộ ROBOT tổ chức từ 10h-12h vào thứ 7 hàng tuần. Mời Quý phụ huynh và các con học sinh cùng tham gia một buổi học thú vị và bổ ích của Câu lạc bộ Robot Trung Hòa nhé!
Trang 1/2
1
 
ټ̳(www.6666e.com) (www.6666e.net) ʹ(www.0a0a0a.com) ʹ(www.4y4y4y.com) Ʋʹ(www.feicai321.com) ˽(www.777gm.com) (www.luotian.in/daiyun/) 人SEO(www.raoyu.net) è(www.fmgzs.com) ȫѶ(www.44555.cc) ħ˽(www.ntmkcy.com) ͨ˽(www.777gm.com) ˽(www.7000sf.com) ͨ˽(www.laiwt.com) 1.76Ŵ(www.176fg.com) ֮˽(www.scrsfy.com) Ͼ(decaffeinatedduckobject.tumblr.com) 88(www.88yule.com.cn) (www.mingshengguoji.cn) Űټ(www.6666e.com) 99s(www.99s.net.cn) Ѫ(www.rexuechuanqi.net.cn) ˽(www.chuanqisifufabuwang.com.cn) ʢ(www.fangshengda.com.cn) 65535(www.65535.net.cn) ̬(www.biantaichuanqi.com.cn) ̬(www.biantaichuanqi.cn) ʢ(www.fangshengda.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.com.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.com.cn) 1.76Ŵ(www.176fuguchuanqi.com.cn) ˽(www.chuanqisifu.net.cn) ͨ˽(www.wangtongchuanqisifu.com.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.net.cn) ˽(www.haosifu.net.cn) 1.76Ŵ(www.176fuguchuanqi.net.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.net.cn) ͨ˽(www.wangtongchuanqisifu.net.cn) ˽(www.zhaosifu.net.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.cn) 30ok(www.30ok.net.cn) Ŷij(www.jnzhongzhi.com) Űټ(www.lbqbaby.com) ŶIJ(www.lhshome.com) Ų(www.lianzhifengjing.com) Ͼij(www.ljslpt.com) ŶIJվ(www.loveholygarden.com) Ųվ(www.manbubali.com) ϶IJ(www.nanguoyun.com) Ŷ(www.qianweiqw.com) (www.shitoushanzhuang.com) Űټ(www.lane12345.icoc.cc) ߲(www.shzysj.com) (www.sscanhuang.com) (www.speedtimelogistics.com) վ(www.ssxbzz.com) (www.tzryzs.com) ټ淨(www.xchguarantee.com) ټּ(www.xinpro.com) ټֹ(www.xinyinjixie.com) ϰټ(www.xrenjx.com) ټϷ(www.xytscape.com) ˰ټ(www.xzliangdian.com) ټ̳(www.ychjbx.com) Ͼֳ(www.yhsedu.com) ֳ(www.yinxiangjidian.com) 888(www.cnwuliubang.com) (www.koojuu.com) ij(www.weihaoguangke.com) Ͼ(www.wftymy.com) Ͼij(www.wispmo.com) Ͼ(www.wzmqfg.com) ˶ij(www.zgaqbw.com) ַ(www.yilukj.com) Ͼ(www.szximeids.com) (www.jspzqzj.com) ˹(www.juanzuche.com)
Đối tác thương mại
ucmas Qt
ucmasvn
Tieng Anh
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục
TLIM