Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC
Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  4
Hôm nay :  127
Hôm qua :  673
Lượt truy cập : 2442193
Trang chủTin tức Tin UCMAS › 5 LÍ DO NÊN THI ĐẤU TRƯỜNG UCMAS ONLINE LẦN THỨ 4

5 LÍ DO NÊN THI ĐẤU TRƯỜNG UCMAS ONLINE LẦN THỨ 4

Các bạn học sinh UCMAS thân mến, UCMAS Việt Nam đã tổ chức 3 cuộc thi “Đấu trường UCMAS online” và đều nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh UCMAS. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lí do mà các bạn học sinh lại “phát cuồng” vì “Đấu trường UCMAS online” như vậy nhé:

1.     Không cần đi xa, thi ngay tại nhà

        Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc ipad có kết nối internet các bạn sẽ làm bài thi trực tuyến. Sau khi đăng kí  thi, các bạn sẽ được cấp một mã kích hoạt, truy cập vào đường link chương trình, đăng nhập và nhập mã kích hoạt là có thể bắt đầu làm bài thi. Đặc biệt với các bạn học sinh UCMAS ở các tỉnh xa không tham gia được cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia do đi lại bất tiện có thể ngồi tại nhà và làm bài thi.

Học sinh làm bài thi UCMAS online trên máy tính

2.     Ngân hàng đề thi, số lần làm bài thi không giới hạn

         Với hệ thống đề thi khổng lồ, các bạn có thể thỏa sức luyện tập, thỏa sức làm bài thi, mỗi lần luyện tập hay làm bài sẽ là một đề khác nhau. Từ đó các bạn sẽ được luyện tập với đa dạng các phép tính mà không hề nhàm chán.

Các bạn học sinh có thể làm bài thi nhiều lần, kết quả thi sẽ được tính là lần làm bài gần nhất, điều này giúp các bạn có nhiều cơ hội thi đấu và giành chiến thắng

3.     Thỏa sức thi tài cùng học sinh trên toàn quốc

        Hiện nay UCMAS Việt Nam đã có gần 145 trung tâm trên toàn quốc với hơn 30 000 học sinh theo học.  Các bạn học sinh sẽ có cơ hội thi tài cùng đông đảo học sinh UCMAS khắp ba miền Bắc, Trung, Nam từ đó có sự đánh giá về khả năng của mình, biết mình đứng ở vị trí nào, biết đánh giá đối thủ và rèn luyện thói quen làm việc theo mục tiêu.

4.     Hệ thống chấm điểm tự động, nhanh chóng, chính xác

         Không cần phải đợi lâu, ngay sau khi hoàn thành bài thi các bạn sẽ biết được ngay điểm số cũng như kết quả của từng phép tính.Với bảng thành tích của từng cấp độ các bạn có thể biết được vị trí của mình so với các học sinh khác trên toàn hệ thống.

Bảng thành tích cập nhật liên tục

5.     Bước khởi đầu cho Cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia

        Cuộc thi Đấu trường UCMAS online mô phỏng  cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia, gồm có 2 phần:

-          Nhìn tính: 200 câu trong thời gian 8 phút

-          Nhảy số nhanh - Blitz: độ khó và tốc độ tùy chọn giúp các bạn có thể lựa chọn đề theo khả năng của mình

       Đây cũng là 2 phần thi chính thức trong Cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia, việc tham gia thi online sẽ giúp các bạn được tập dượt để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi lớn này.

Màn hình làm bài phần thi Nhìn tính

Bạn nào chưa bắt đầu với Đấu trường UCMAS online thì đăng ký ngay với trung tâm UCMAS chính thống mình đang theo học nhé!

Chúc các bạn thành công!

Các bài viết cùng chủ đề
» Tin vui tháng 3! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS An Tảo
» Tin vui tháng 3! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Phố Nối
» Tin vui tháng 4! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Thị Trấn Thường Tín
» Tin vui tháng 4! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Lam Sơn - Thanh Hóa
» 🌟 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM UCMAS THỦ ĐỨC 🌟
» Tin vui tháng 4! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Trường Yên - Chương Mỹ
» Tin vui tháng 4! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Đa Tốn - Gia Lâm
» Tin vui tháng 5! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Tản Lĩnh - Ba Vì
» Tin vui tháng 5! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Ngô Quyền - Bắc Giang
» Tin vui tháng 5! Chào mừng trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Nghi Xuân - Hà Tĩnh
 
ټ̳(www.6666e.com) (www.6666e.net) ʹ(www.0a0a0a.com) ʹ(www.4y4y4y.com) Ʋʹ(www.feicai321.com) ˽(www.777gm.com) (www.luotian.in/daiyun/) 人SEO(www.raoyu.net) è(www.fmgzs.com) ȫѶ(www.44555.cc) ħ˽(www.ntmkcy.com) ͨ˽(www.777gm.com) ˽(www.7000sf.com) ͨ˽(www.laiwt.com) 1.76Ŵ(www.176fg.com) ֮˽(www.scrsfy.com) Ͼ(decaffeinatedduckobject.tumblr.com) 88(www.88yule.com.cn) (www.mingshengguoji.cn) Űټ(www.6666e.com) 99s(www.99s.net.cn) Ѫ(www.rexuechuanqi.net.cn) ˽(www.chuanqisifufabuwang.com.cn) ʢ(www.fangshengda.com.cn) 65535(www.65535.net.cn) ̬(www.biantaichuanqi.com.cn) ̬(www.biantaichuanqi.cn) ʢ(www.fangshengda.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.com.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.com.cn) 1.76Ŵ(www.176fuguchuanqi.com.cn) ˽(www.chuanqisifu.net.cn) ͨ˽(www.wangtongchuanqisifu.com.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.net.cn) ˽(www.haosifu.net.cn) 1.76Ŵ(www.176fuguchuanqi.net.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.net.cn) ͨ˽(www.wangtongchuanqisifu.net.cn) ˽(www.zhaosifu.net.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.cn) 30ok(www.30ok.net.cn) Ŷij(www.jnzhongzhi.com) Űټ(www.lbqbaby.com) ŶIJ(www.lhshome.com) Ų(www.lianzhifengjing.com) Ͼij(www.ljslpt.com) ŶIJվ(www.loveholygarden.com) Ųվ(www.manbubali.com) ϶IJ(www.nanguoyun.com) Ŷ(www.qianweiqw.com) (www.shitoushanzhuang.com) Űټ(www.lane12345.icoc.cc) ߲(www.shzysj.com) (www.sscanhuang.com) (www.speedtimelogistics.com) վ(www.ssxbzz.com) (www.tzryzs.com) ټ淨(www.xchguarantee.com) ټּ(www.xinpro.com) ټֹ(www.xinyinjixie.com) ϰټ(www.xrenjx.com) ټϷ(www.xytscape.com) ˰ټ(www.xzliangdian.com) ټ̳(www.ychjbx.com) Ͼֳ(www.yhsedu.com) ֳ(www.yinxiangjidian.com) 888(www.cnwuliubang.com) (www.koojuu.com) ij(www.weihaoguangke.com) Ͼ(www.wftymy.com) Ͼij(www.wispmo.com) Ͼ(www.wzmqfg.com) ˶ij(www.zgaqbw.com) ַ(www.yilukj.com) Ͼ(www.szximeids.com) (www.jspzqzj.com) ˹(www.juanzuche.com)
Đối tác thương mại
ucmas Qt
ucmasvn
Tieng Anh
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục
TLIM