Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC
Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  2
Hôm nay :  277
Hôm qua :  306
Lượt truy cập : 2519070
Trang chủTin tức Tin UCMAS › Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS đã thành công rực rỡ

Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS đã thành công rực rỡ

Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế là một hoạt động thường niên của UCMAS Việt Nam. Kỳ thi hôm nay đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ của các bạn học sinh UCMAS và các phụ huynh.

Hôm nay ngày 16/4/2017 tại Nhà thi đấu Cầu Giấy công ty Cổ phần phát triển giáo dục IECC đã tổ chức sự kiện Thi cấp chứng chỉ Quốc tế lần thứ 9 cho học sinh UCMAS trên toàn quốc. Đây là một hoạt động thường niên của Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS  tổ chức vào tháng 4 hàng năm. Năm nay cuộc thi lại sôi động thêm bội phần bởi số lượng học sinh đông đảo 1500 thí sinh tham gia ở 12 cấp độ chia thành 2 ca thi.

Nhà thi đấu Cầu Giấy hôm nay đã được tiếp đón gần 3000 thí sinh, phụ huynh, các cán bộ, giáo viên của hệ thống trung tâm UCMAS trên toàn Quốc.

Nhà thi đấu nhộn nhịp từ cổng vào đến hội trường thi

Các học sinh vô cùng thích thú chụp ảnh với Panda

Chú Minion được các bạn học sinh rất yêu quý

Các thí sinh không quản xa xôi từ nhiều quận, huyện Hà Nội và các tỉnh thành háo hức về tham dự

Hội trường thi hơn 700 học sinh 1 ca thi

Ngày hôm nay là một ngày được chờ đợi rất nhiều của các bạn học sinh tham gia cuộc thi Đấu trường UCMAS online để được vinh danh và nhận những phần thưởng của mình. Các bạn học sinh UCMAS đã vượt qua hàng trăm đối thủ nặng ký để giành được các vị trí cao nhất

Học sinh nhận giải đấu trường UCMAS online

Các phần thi được tổ chức trang trong, nghiêm túc theo đúng nghi lễ của UCMAS

Tổng giám đốc Thành Minh Hiền trao đề thi cho Trưởng phòng đào tạo IECC

Các giám thị phát đề cho các con

 Phần thi chính thức của học sinh là phần Nhìn tính. Ở phần thi này các bạn học sinh có 4 đến 10 phút để hoàn thành bài thi của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn các bạn phải tập trung tuyệt đối để thực hiện nhanh và chính xác các phép tính trong bài thi .

Học sinh đang hăng say làm bài

Sau phần thi Nhìn tính là phần biểu diễn Nghe tính của các thí sinh tham gia thi. Phần thi đòi hỏi các bạn học sinh phải tập trung cao, dù trong hội trường đông và ồn ào, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tính toán nhanh và chính xác các phép tính 1 chữ số 15 số hang, 2 chữ số 20 số hạng và 3 chữ số 10 số hạng.

Cảm xúc vui mừng háo hức sau khi trả lời đúng các câu nghe tính

Đặc biệt phần biểu diễn Blitz – Nhảy số chớp nhoáng không khỏi gây kinh ngạc cho các phụ huynh, khi các số hạng hiện lên và biến mất ngay sau đó mà các con vẫn có thể thực hiện tốt, điều đó đã khẳng định khả năng Nhìn nhanh, nhớ nhanh, tính nhanh, phản xạ nhanh của các bạn học sinh UCMAS

Trong ngày thi hôm nay phụ huynh đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chứng kiến màn nghe tính bằng tiếng Anh, nghe tính theo hàng ngang, viêt theo hàng dọc, tính toán ma trận số…

Các bạn học sinh UCMAS càng ngày càng giỏi theo đúng tinh thần UCMAS “Tập trung hơn nữa, nhanh hơn nữa, chính xác hơn nữa”. Với những khả năng này việc học tốt các môn học ở trường với các con là rất đơn giản.

Kỳ thi cấp chứng chỉ Quốc tế cho các con những trải nghiệm về một kỳ thi cử nghiêm túc, giúp các con được giao lưu học hỏi bạn bè, trang bị cho các con khả năng tự tin, các kỹ năng khi tiếp xúc với môi trường lạ, giúp các con trưởng thành hơn trong nhận thức và trong hành động. UCMAS Việt Nam luôn tự hào là Nhà tổ chức cuộc thi Số học trí tuệ lớn nhất tại Việt Nam. Xin hẹn gặp lại các bạn học sinh và quý phụ huynh tại Cuộc thi học sinh giỏi Quốc Gia vào tháng 8 sắp tới.

Các bài viết cùng chủ đề
» Tin vui tháng 4! Chào mừng thành viên mới gia nhập hệ thống: UCMAS Hòa Nam
» Lịch nghỉ lễ Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05
» Tin vui tháng 5! Chào mừng thành viên mới gia nhập hệ thống: UCMAS Sơn Tây
» Tin vui tháng 5! Chào mừng thành viên mới gia nhập hệ thống: UCMAS Ba Đồn, UCMAS Hoa Lư, UCMAS Chư Sê
» Tin vui tháng 5 - Chào mừng Trung tâm UCMAS Tây Mỗ
» Tin vui tháng 5! Chào mừng trung tâm thứ 101 gia nhập hệ thống - UCMAS Phương Canh
» Tin vui tháng 6! Chào mừng trung tâm UCMAS Phượng Dực, UCMAS Nha Trang gia nhập hệ thống
» Tin vui tháng 7! Chào mừng trung tâm thứ 104 gia nhập hệ thống - UCMAS Trảng Dài
» CHOÁNG NGỢP TRƯỚC KHẢ NĂNG CỦA HỌC SINH UCMAS TRONG CUỘC THI HSG QUỐC GIA 2017
» Tin vui tháng 8! Chào mừng các trung tâm mới gia nhập hệ thống: UCMAS Tây Đằng - Ba Vì, UCMAS Lạch Tray - Hải Phòng, UCMAS Chúc Sơn, UCMAS Yên Lạc, UCMAS Ninh Bình, UCMAS Tân Lập - Thái Nguyên
 
ټ̳(www.6666e.com) (www.6666e.net) ʹ(www.0a0a0a.com) ʹ(www.4y4y4y.com) Ʋʹ(www.feicai321.com) ˽(www.777gm.com) (www.luotian.in/daiyun/) 人SEO(www.raoyu.net) è(www.fmgzs.com) ȫѶ(www.44555.cc) ħ˽(www.ntmkcy.com) ͨ˽(www.777gm.com) ˽(www.7000sf.com) ͨ˽(www.laiwt.com) 1.76Ŵ(www.176fg.com) ֮˽(www.scrsfy.com) Ͼ(decaffeinatedduckobject.tumblr.com) 88(www.88yule.com.cn) (www.mingshengguoji.cn) Űټ(www.6666e.com) 99s(www.99s.net.cn) Ѫ(www.rexuechuanqi.net.cn) ˽(www.chuanqisifufabuwang.com.cn) ʢ(www.fangshengda.com.cn) 65535(www.65535.net.cn) ̬(www.biantaichuanqi.com.cn) ̬(www.biantaichuanqi.cn) ʢ(www.fangshengda.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.com.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.com.cn) 1.76Ŵ(www.176fuguchuanqi.com.cn) ˽(www.chuanqisifu.net.cn) ͨ˽(www.wangtongchuanqisifu.com.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.net.cn) ˽(www.haosifu.net.cn) 1.76Ŵ(www.176fuguchuanqi.net.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.net.cn) ͨ˽(www.wangtongchuanqisifu.net.cn) ˽(www.zhaosifu.net.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.cn) 30ok(www.30ok.net.cn) Ŷij(www.jnzhongzhi.com) Űټ(www.lbqbaby.com) ŶIJ(www.lhshome.com) Ų(www.lianzhifengjing.com) Ͼij(www.ljslpt.com) ŶIJվ(www.loveholygarden.com) Ųվ(www.manbubali.com) ϶IJ(www.nanguoyun.com) Ŷ(www.qianweiqw.com) (www.shitoushanzhuang.com) Űټ(www.lane12345.icoc.cc) ߲(www.shzysj.com) (www.sscanhuang.com) (www.speedtimelogistics.com) վ(www.ssxbzz.com) (www.tzryzs.com) ټ淨(www.xchguarantee.com) ټּ(www.xinpro.com) ټֹ(www.xinyinjixie.com) ϰټ(www.xrenjx.com) ټϷ(www.xytscape.com) ˰ټ(www.xzliangdian.com) ټ̳(www.ychjbx.com) Ͼֳ(www.yhsedu.com) ֳ(www.yinxiangjidian.com) 888(www.cnwuliubang.com) (www.koojuu.com) ij(www.weihaoguangke.com) Ͼ(www.wftymy.com) Ͼij(www.wispmo.com) Ͼ(www.wzmqfg.com) ˶ij(www.zgaqbw.com) ַ(www.yilukj.com) Ͼ(www.szximeids.com) (www.jspzqzj.com) ˹(www.juanzuche.com)
Đối tác thương mại
ucmas Qt
ucmasvn
Tieng Anh
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục
TLIM