Hỗ trợ trực tuyến

Thí sinh Nguyễn Tài Tuệ - Trường Tiểu học Hưu Hòa - UCMAS Linh Đàm

28/09/2018 - 05:06
Thí sinh Nguyễn Tài Tuệ
Ngày sinh: 29/09/2011
Trường Tiểu học Hữu Hòa - Hà Nội


Nguyễn Tài Tuệ tham gia học UCMAS từ năm 4 tuổi. Sau 2 năm theo học Tuệ được cô giáo nhận xét là một trong những học sinh xuất sắc của UCMAS Linh Đàm. Ngoài có khả năng tư duy vượt trội theo lời cô giáo của em, hiện tại Tuệ còn rất tự tin, vui vẻ nô đùa với các bạn.

Nhớ lại ngày đầu theo học UCMAS, cô giáo Lê Thị Thơm chia sẻ: "Những ngày đầu đi học con vẫn còn bé, vừa ngồi học vừa khóc, bố mẹ phải ngồi học cùng con. Nhờ sự tận tình của cô giáo và gia đình Tuệ đã nhanh chóng theo kịp nhịp học trên lớp cùng các bạn. Con trên lớp rất ngoan thường ngồi 1 góc tập trung học và luôn có thành tích tốt trong lớp"
Không chỉ có thành tích tốt khi học UCMAS, trên trường con cũng là học sinh xuất sắc, có ý thức tốt, là học sinh ngoan ngoãn luôn được cô giáo khen. 

Sự chăm ngoan, tư duy tốt của con còn được thể hiện qua việc chinh phục được nhiều giải thưởng của UCMAS. Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS 2017 năm ngoái con đạt giải 4. Trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS 2018 vừa qua con đạt giải Vô địch cấp độ Sơ cấp B.

Khi được hỏi về Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS sắp tới em nói: "Năm ngoái con cũng muốn tham gia cuộc thi nhưng do gia đình có việc bận nên con chưa tham gia được. Tham dự cuộc thi năm nay mục tiêu của con là đạt được giải Vô địch phần thi nhìn tính"

UCMAS Việt Nam mong rằng với thành tích đã có và sự nỗ lực hết mình, con sẽ đạt được mục tiêu trong kỳ thi sắp tới.
---------------------------------------------------

Cuộc thi học sinh giỏi Quốc tế UCMAS từ lâu đã là một hoạt động thường niên của hệ thống UCMAS Quốc tế thu hút hàng ngàn học sinh từ 78 Quốc gia tham dự. Đây cũng chính là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS quốc tế
Hạn đăng ký dự thi: 30/09/2018
Cách thức đăng ký dự thi phụ huynh đăng ký với trung tâm UCMAS gần nhất. Chi tiết 160 trung tâm UCMAS tại Việt Nam xem tại đây.

THÔNG TIN THAM KHẢO: 
Thông tin đầy đủ về chương trình thi Học sinh giỏi quốc tế UCMAS 2018 [Click vào đây]
Danh sách học sinh đăng ký dự thi [Click vào đây]
Fanpage UCMAS Việt Nam [Click vào đây]
Group hỗ trợ Thi học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018 tại Malaysia [Click vào đây]
Bình luận Facebook