Hỗ trợ trực tuyến

Thông cáo báo chí về Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS lần thứ 23

05/12/2018 - 04:52

Thông cáo báo chí ngày 09 & 10/12/2018
 
* Vào 2 ngày 09 - 10/12/2018 - Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc Tế UCMAS 2018 do UCMAS Quốc tế tổ chức tại UNITEN, SELANGOR, MALAYSIA.

* Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS là một hoạt động thường niên của hệ thống UCMAS, thu hút hàng ngàn học sinh từ 78 Quốc gia tham dự.

* Đây không chỉ là đấu trường trí tuệ lớn nhất hành tinh nơi mà các bạn nhỏ được thử sức, đấu trí mà còn là dịp để các bạn nhỏ thể hiện: sự tập trung cao độ giữa môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ, tự tin vượt qua giới hạn bản thân để tranh tài cùng 2500 thí sinh từ đến từ 78 quốc gia

* Năm nay đoàn UCMAS Việt Nam tham dự với 47 thí sinh. Đây là các "chiến binh nhí" xuất sắc nhất, bản lĩnh nhất đại diện cho nước nhà tự tin tranh đấu cũng những người bạn tài năng khắp 5 châu.

* Đến với cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018, các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi chính với cấp độ khó tăng dần: Nhìn tính, Nghe tính và Nhảy số chớp nhoáng (Blitz)

Thông tin về Chương trình UCMAS Việt Nam:

UCMAS Việt Nam được thành lập tháng 10/2008 với trụ sở chính tại Số 11, ngách 92, ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

UCMAS Việt Nam là đại lý chính thống thuộc hệ thống UCMAS Quốc tế và là đại lý độc quyền của UCMAS Quốc tế tại Việt Nam.

Th.s Thành Minh Hiền – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Giáo dục Quốc tế (IECC), người tiên phong đưa chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS vào Việt Nam với phương châm “Đào tạo với sự khác biệt”: UCMAS Việt Nam muốn đem đến cho trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy lôgic.

Thông qua công cụ tính toán là chiếc bàn tính, việc thực hiện các con số và phép tính giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng chúng hiệu quả. Không chỉ tính tư duy siêu nhanh, UCMAS còn là “bài tập thể dục” não bộ hàng ngày, giúp con rèn luyện:  
  • Khả năng tập trung
  • Khả năng ghi nhớ
  • Khả năng quan sát 
  • Khả năng hình dung, tưởng tượng
  • Khả năng tính toán nhanh
Thông tin về Công ty Cổ Phần Phát triển Giáo dục IECC:
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc trở thành đối tác quảng cáo, vui lòng liên hệ:

Phụ trách truyền thông: Phạm Nhật Phương
Điện thoại : 0913 607 265
Email : marketing@iecc.vn

Hoặc

Công ty IECC
Văn phòng: Tiểu học Ngôi Sao, Lô T1, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Điện thoại: 35553032 - 35553366
Email: info@iecc.vn
 
 

Bình luận Facebook