Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Hoài Đức

26/05/2020 - 11:47

Trung tâm UCMAS Hoài Đức là một trong những trung tâm chính thức thuộc UCMAS tại Việt Nam. Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm cho con mình một chương trình học giúp bé sớm rèn luyện tư duy và các kỹ năng cần thiết thì chương trình học UCMAS là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé. Dưới đây là một số thông tin về trung tâm UCMAS Hoài Đức cũng như một vài thông tin về chương trình học UCMAS mà các vị phụ huynh có thể tham khảo.

1. Giới thiệu Trung tâm UCMAS Hoài Đức

Giai đoạn từ 4-14 tuổi là khoảng thời gian mà các bé bắt đầu rèn luyện khả năng tư duy cũng như học và phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai. Tuy nhiên đa số các bé thường ít khi tập trung, khá dễ quên và nhiều lúc cảm thấy nặng nề với một số chương trình học khô cứng. Phương pháp học UCMAS với dụng cụ là chiếc bàn tính gảy hạt sẽ giúp các bé khắc phục được những vấn đề này.
Tổ chức giáo dục quốc tế UCMAS với chương trình “Bàn tính và Số học UCMAS” được công nhận là chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi, mang tới cho trẻ em trên toàn cầu cơ hội học tập và rèn luyện trí não một cách toàn diện.

UCMAS Việt Nam chính thức trở thành đại lý nhượng quyền duy nhất của UCMAS Quốc tế tại Việt Nam vào năm 2008. Trải qua thời gian dài hoạt động, UCMAS Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể và mở rộng mạng lưới các trung tâm ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó có UCMAS Hoài Đức.

UCMAS Hoài Đức là trung tâm trực thuộc của UCMAS Việt Nam đảm bảo toàn bộ về lộ trình học, phương pháp học cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ giáo viên theo tiêu chuẩn của UCMAS Quốc tế.

Đến với trung tâm UCMAS Hoài Đức, các bé sẽ được theo học các chương trình được sắp xếp khoa học từ dễ tới khó chia theo độ tuổi 4-6 tuổi và 7-14 tuổi.

  • Các chương trình học tại đây sẽ giúp kích thích sự phát triển của trí não, tăng cường khả năng quan sát, hình dung và tưởng tượng của bé.

  • Không chỉ vậy, chương trình học UCMAS còn giúp các bé phát triển đồng thời cả 5 kỹ năng: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung, ghi nhớ và tính toán siêu nhanh cho bé.

Trung tâm UCMAS Hoài Đức được thành lập vào tháng 3/2016 và tính cho tới thời điểm hiện nay đã có hơn 500 lượt học sinh theo học tại đây. UCMAS Hoài Đức là một trong số những trung tâm có quy mô lớn với 5 phòng học, mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh.

UCMAS Hoài Đức có 3 giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có kiến thức chuyên môn cùng với bằng cấp liên quan. Các giáo viên đều tận tâm, nhiệt tình và được các học sinh yêu mến. Là trung tâm trực thuộc chính thức của UCMAS Việt Nam nên toàn bộ chương trình học tại UCMAS Hoài Đức sẽ đảm bảo được cập nhật nhanh nhất, tiên tiến nhất theo như tất cả các trung tâm UCMAS khác trên toàn cầu.

Ngoài một số hoạt động giảng dạy thì UCMAS Hoài Đức cũng có những hoạt động vui chơi, giải trí ngoài giờ bổ ích như các cuộc thi, các buổi giao lưu,....để nâng cao tinh thần học hỏi và đoàn kết cho các bé. Sau một thời gian hoạt động thì các bậc phụ huynh và các bé cũng có những phản hồi tích cực về chương trình học cũng như cách giảng dạy tại đây. Đặc biệt học sinh của trung tâm còn đạt được những giải thưởng trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia 2018 vừa rồi.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Hoài Đức

Các bậc phụ huynh có thể tới Trung tâm UCMAS Hoài Đức để tham quan, tìm hiểu thêm về chương trình học tại địa chỉ:

3. Một số hình ảnh của trung tâm UCMAS Hoài Đức

Lớp học UCMAS Hoài Đức

Lớp học của các bạn nhỏ tại UCMAS Hoài Đức

Học viên UCMAS Hoài Đức nhận chứng chỉ
Các bạn nhỏ tự hào khoe bằng khen sau khi kết thúc một khóa học

Học viên UCMAS HOài Đức hăng hái học bài

Học viên UCMAS Hoài Đức hăng hái học bài

Học viên UCMAS Hoài Đức tham gia cuộc thi quốc gia

Học viên UCMAS Hoài Đức tham gia cuộc thi quốc gia

Trên đây là một số thông tin về Trung tâm UCMAS Hoài Đức, để biết thêm nhiều thông tin về chương trình học, phụ huynh có thể truy cập website http://ucmasvietnam.com/  hoặc gọi vào hotline của trung tâm UCMAS Hoài Đức theo số 024 6 329 7373 - 0973 496 188. 

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác