Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Lào Cai

21/12/2018 - 09:29

UCMAS Lào Cai là một trong những đại lý chính thống của UCMAS Việt Nam trong khu vực phía Bắc. Đây là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con học tập và tư duy tốt hơn không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống về sau.

1. Giới thiệu trung tâm UCMAS Lào Cai

Trung tâm UCMAS Lào Cai là một phần của hệ thống UCMAS Việt Nam. UCMAS Việt Nam là tổ chức giáo dục uy tín có quy mô lớn với hơn 180 trung tâm trên 42 tỉnh thành khắp cả nước và trên 600.000 lượt đăng ký tham gia học mỗi năm.

UCMAS Việt Nam sở hữu độc quyền quyền sử dụng chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” và thương hiệu UCMAS tại Việt Nam. Chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” của UCMAS được nghiên cứu và xây dựng bởi Giáo sư, tiến sĩ Dino Wong trong sự kết hợp với Đại học Kursk của Nga và Học viên số học quốc tế. Chương trình dành riêng cho trẻ em nằm trong độ tuổi từ 4-14 tuổi với mục đích kích thích não bộ phát triển toàn diện, giúp các em có tư duy sắc sảo, nhạy bén và chính xác hơn, đồng thời làm tăng sức bền não bộ.

Tự hào là thành viên của UCMAS Việt Nam, trung tâm UCMAS Lào Cai đã và đang phát triển không ngừng để đưa trung tâm thuộc vị trí đứng đầu về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất.

Trung tâm UCMAS Lào Cai

UCMAS Lào Cai là một đại lý chính thức của UCMAS Việt Nam

UCMAS Lào Cai luôn tuân thủ theo đúng các nguyên tắc hoạt động cũng như chương trình học mà UCMAS Quốc tế và UCMAS Việt Nam đề ra. Theo đó, chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” tại UCMAS Lào Cai sẽ được phân thành hai cấp độ học ở hai cấp độ tuổi khác nhau theo đúng chương trình bản quyền.

  • Với độ tuổi 4-6, các bé bước đầu làm quen với các con số và phép tính cộng trừ đơn giản cùng công cụ bản tính gảy. Tương ứng với chương trình ở độ tuổi này sẽ có 6 cấp độ học.
  • Với độ tuổi từ 7 - 14, trẻ sẽ tập trung hơn vào những phép tính phức tạp hơn, độ khó của các phép tính cũng sẽ được nâng lên theo từng cấp độ. Giai đoạn này sẽ bao gồm 10 cấp độ học khác nhau. Sau mỗi cấp độ, trẻ sẽ được kiểm tra và chuyển lên các lớp mới.

Ngoài giờ học trên lớp cùng sự hướng dẫn của thầy cô, UCMAS luôn khuyến khích các em tự luyện tập theo những bài tập của trung tâm khoảng 30 phút mỗi ngày. Những bài tập luyện ngắn này có tác dụng như những bài “tập gym” riêng biệt cho não bộ. Não bộ được kích thích thường xuyên sẽ trở nên nhanh nhạy hơn, thời gian tư duy rút ngắn và “chai lỳ” hơn với các áp lực.

Sau một thời gian, cha mẹ có thể thấy rõ ràng sự cải thiện trong tốc độ và tính chính xác khi tính toán của trẻ. Đồng thời, khả năng học tập của trẻ cũng trở nên đồng đều hơn ở mọi môn học, trẻ thích học và không còn cảm thấy sợ, bị áp lực hay mất tập trung mỗi khi tới lớp nữa. Trẻ theo học UCMAS lâu năm sẽ có sự tự tin, nhanh nhậy trong quan sát và suy nghĩ vượt trội hơn các trẻ chỉ theo học trường lớp bình thường.

Về quy mô và điều kiện cơ sở vật chất, trung tâm UCMAS Lào Cai luôn đảm bảo chất lượng. Trung tâm có nhiều phòng học, mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ mọi thiết bị tiện nghi. Tất cả đều hướng tới sự hài lòng của phụ huynh và môi trường học tập lý tưởng cho các bé học tập, rèn luyện và phát triển.

Bên cạnh đó, UCMAS Lào Cai luôn đảm bảo số lượng và chất lượng của đội ngũ giáo viên. Tất cả các giáo viên đang giảng dạy ở trung tâm đều được đào tạo và rèn luyện cả nghiệp vụ và lẫn chuyên môn chính để có thể truyền tải chính xác và dễ hiểu nhất cho các em. Đặc biệt, các thầy cô giáo đều rất tôn trọng và tận tình với học sinh. Cũng vì vậy mà các bạn học sinh ở đây đều rất quý thầy cô và thích tới lớp.

Ngoài những giờ học trên lớp, học sinh theo học tại UCMAS Lào Cai sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tham gia các kỳ thi do trung tâm UCMAS Việt Nam tổ chức, cũng như các cuộc thi UCMAS tại nước ngoài.

UCMAS là chương trình bàn tính số học đầu tiên, lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Bởi vậy, UCMAS Lào Cai là địa chỉ giáo dục tốt, xứng đáng để các bé theo học và phát triển nền tảng tư duy vững vàng hơn cho việc học hiện tại và công việc cũng như cuộc sống sau này.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Lào Cai

Quý phụ huynh quan tâm có thể tìm tới UCMAS Lào Cai tại địa chỉ dưới đây. Hiện nay, đây cũng là địa chỉ chính thống duy nhất của UCMAS Lào Cai. Các địa chỉ khác đang hoạt động trên địa bàn Lào Cai đều đang sử dụng trái phép thương hiệu UCMAS, do đó không đảm chất lượng. Quý phụ huynh cần đặc biệt lưu ý để chọn đúng trung tâm uy tín cho con theo học.

3. Một số hình ảnh về trung tâm UCMAS Lào Cai

hoạt động ngoại khóa tại ucmas lào cai

Trung tâm tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các em học viên

Lớp học tại ucmas lào cai

Giờ học nghiêm túc tại UCMAS Lào Cai

đội ngũ giáo viên nhiệt tình

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, ân cần

Hiện nay, tại địa bàn Lào Cai đang có một số trung tâm mạo danh cũng hoạt động dưới danh nghĩa UCMAS và giảng dạy trái phép chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ”. UCMAS Việt Nam xin khẳng định rằng tại Lào Cai chỉ có các địa điểm sau là trung tâm chính thống:

  • Trung tâm Lào Cai

  • Địa chỉ: Số 103 - Đường Mường Than - Phường Kim Tân - TP Lào Cai - Tỉnh Lào Cai

  • Điện thoại: 0973550801

Kính mờ các vị phụ huynh quan tâm nghiên cứu kỹ và đăng ký cho con theo học tại các trung tâm UCMAS chính thống để nhận được chất lượng giảng dạy và hiệu quả tốt nhất. Các bậc phụ huynh quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình xin vui lòng truy cập http://ucmasvietnam.com/ hoặc gọi đến số điện thoại trên của trung tâm UCMAS Lào Cai để được tư vấn nhanh nhất.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác