Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Tây Nam - Hồ Chí Minh

17/06/2020 - 05:09

Trung tâm UCMAS Tây Nam là một trong những đại lý nhượng quyền chính thức của UCMAS Việt Nam. Chính vì vậy, UCMAS Tây Nam cũng như UCMAS Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu về chương trình dạy và học “Bàn tính và Số học trí tuệ”. Mời quý bậc phụ huynh và các em cùng tìm hiểu những thông tin về chương trình học cũng như về trung tâm UCMAS Tây Nam qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về trung tâm UCMAS Tây Nam

Sau nhiều năm hoạt động, UCMAS Việt Nam luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển trí tuệ. Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” đầu tiên ở Việt Nam và cũng là chương trình có quy mô lớn và uy tín nhất. Hiện nay, UCMAS Việt Nam đang sở hữu hơn 200 trung tâm trực thuộc và đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. UCMAS Tây Nam là một trong những đại lý nhượng quyền của UCMAS Việt Nam.

Chương trình đào tạo “Bàn tính và số học trí tuệ” tại UCMAS Tây Nam chia theo hai liệu trình quy chuẩn của UCMAS Quốc tế, với hai cấp độ học dành cho hai giai đoạn tuổi. Các bé trong độ tuổi 4-7 sẽ bước đầu làm quen với với các con số và phép tính đơn giản. Còn các bạn lớn từ 8-14 tuổi sẽ được thực hành nhuần nhuyễn với các phép tính nâng cao, phức tạp hơn.

Tại UCMAS Tây Nam, các bé có cơ hội tham gia rất nhiều cuộc thi do UCMAS trong và ngoài nước tổ chức. Trung tâm luôn khuyến khích các bé tham gia nhiều cuộc thi để các bé tự tin thể hiện bản thân hơn.

Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được học trong môi trường thân thiện và không bị áp lực. Các thầy cô giáo ở đây được tuyển chọn và đào tạo kỹ, vừa có chuyên môn vừa khéo léo, ân cần với trẻ nhỏ.

Đặc biệt, cơ sở vật chất tại UCMAS Tây Nam cũng được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn đồng bộ, sạch sẽ và thông thoáng, giúp các cô giáo và các em giảng dạy và học tập hiệu quả.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Tây Nam

Quý phụ huynh có thể tìm đến trung tâm UCMAS Tây Nam qua địa chỉ sau:

3. Một số hình ảnh về trung tâm UCMAS Tây Nam 


Khu vực lễ tân 

Phòng chơi 

Phòng học 

Mong rằng tất cả những thông tin trên đã phần nào giúp các bậc cha mẹ và các em học sinh có thể hiểu về chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của UCMAS Tây Nam. Mọi thông tin chi tiết về chương trình học cũng như trung tâm các bậc phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Số 2K, Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi đến hotline: 0773 33 34 35 để được tư vấn mọi thắc mắc liên quan tới UCMAS Tây Nam và chương trình học.

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Trung tâm UCMAS Lào Cai

UCMAS Lào Cai là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư phát triển trí não dành cho con, giúp con học tập và tư duy tốt hơn

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống trung tâm UCMAS Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Hệ thống trung tâm UCMAS quận Long Biên

Hệ thống trung tâm UCMAS quận Long Biên gồm những trung tâm đào tạo trẻ em uy tín tại Hà Nội, giúp trẻ tự tin, sáng tạo và thông minh hơn.

Trung tâm UCMAS Thanh Xuân

Trung tâm UCMAS Thanh Xuân được rất nhiều phụ huynh tìm tới và gửi gắm con em của mình nhằm giúp các bé phát triển tư duy não bộ.