Hỗ trợ trực tuyến

VTV3 Con nhà người ta - UCMAS Việt Nam

18/12/2018

VTV3 - CHƯƠNG TRÌNH CON NHÀ NGƯỜI TA - UCMAS VIỆT NAM

Khán giả bị "hạ gục" bởi tài tính nhẩm siêu nhanh của bé Trần Quang Khải và Tạ Mỹ Kim Tiên sau khi học UCMAS 

Chương trình "Bàn tính và số học trí tuệ" ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT tại Việt Nam 

Không chỉ tính nhanh, học giỏi toán, các bé còn rất tự tin nhờ khả năng tư duy & ứng xử nhanh nhạy khiến người lớn không khỏi bất ngờ. Cha mẹ có biết bí quyết của bé là gì không?

Cũng như Quang Khải và Kim Tiên, hơn 30.000 em nhỏ từ 4 - 14 tuổi đang học chương trình “Bàn tính & số học trí tuệ” UCMAS có được khả năng tư duy và tính nhẩm thật nhanh nhờ rèn luyện hàng ngày cùng với chiếc bàn tính gẩy đặc biệt UCMAS.

🔖 Thông qua chiếc bàn tính gẩy, các bé được làm quen với con số, các phép tính với các hạt gẩy trên bàn tính. 
🔖 Tốc độ xử lý các bài toán trên lớp của bé nhờ vậy được cải thiện và nhanh hơn nhiều so với các bạn đồng trang lứa.
🔖 Phương pháp học này đã được khoa học chứng nhận giúp con ghi nhớ tốt và tính toán siêu nhanh. 
🔖 Đặc biệt, phương pháp bàn tính số học đòi hỏi các bé phải tập trung và tưởng tượng thật tốt để đưa ra phép tính chính xác. Nhờ sự rèn luyện trí não như vậy, các bé có được ưu thế về tư duy, giúp bé dễ dàng tiếp thu các môn khoa học tự nhiên, xã hội ở trường lớp.

Hàng năm, phụ huynh đưa các bé đến với UCMAS đều có những phản hồi rất tích cực:
“Con có tiến bộ về tư duy hơn”, “Con có khả năng tính toán rất chính xác chỉ trong thời gian ngắn”, “Qua thời gian học con tiến bộ rất nhiều và được thầy cô trên lớp khen ngợi nhiều hơn hẳn!”...---

▶️▶️▶️ Để con tự tin hơn và việc học toán không là áp lực mà còn là niềm vui mỗi ngày con đến trường: Cha mẹ hãy để con đến với chương trình học của UCMAS ngay hôm nay!

*** UCMAS là chương trình "Bàn tính và Số học trí tuệ" duy nhất được khoa học chứng nhận là chương trình giúp phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4-14 tuổi. Cho đến nay, UCMAS đã có 10 năm phát triển tại Việt Nam và gần 180 trung tâm hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam trên toàn quốc. 
 Hotline chuyên viên tư vấn : 0967 868 623

"CHƯƠNG TRÌNH BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC TRÍ TUỆ UCMAS – BEST GYM FOR BRAIN"

UCMAS VIỆT NAM liên tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương hiệu trên cả nước. Chi tiết vui lòng liên hệ: 0904.00.23.09

 
Bình luận Facebook