Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Thanh Xuân

06/12/2018 - 10:11

UCMAS là chương trình giáo dục nhằm phát triển tư duy não bộ cho trẻ đang rất được các vị phụ huynh quan tâm. Do đó mà trung tâm UCMAS Thanh Xuân cũng được rất nhiều người tìm tới. Để hiểu rõ hơn về chương trình cũng như cơ sở chính thống của UCMAS tại Thanh Xuân, xin mời các vị phụ huynh cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Giới thiệu về trung tâm UCMAS Thanh Xuân

Hình ảnh UCMAS Thanh Xuân (Trung Hà)

Trung tâm UCMAS Trung Hòa (Thanh Xuân cũ)

Là một trong những đại lý chính thống của UCMAS Việt Nam, UCMAS Thanh Xuân đã và đang có những bước tiến gây dựng niềm tin từ các em học sinh cũng như bậc phụ huynh. UCMAS Thanh Xuân hiện đang giảng dạy chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” là một chương trình chuẩn quốc tế, đã được nghiên cứu và thẩm định qua nhiều vòng khắt khe về khả năng hỗ trợ phát triển trí não của trẻ. Đây là chương trình dành cho một đối tượng tuổi từ 4 - 14 tuổi, đây là giai đoạn tuổi trẻ có khả năng phát triển não bộ, tư duy cũng như trí tuệ nhất.

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” sẽ được chia thành hai giai đoạn học khác nhau ứng với hai giai đoạn tuổi.

  • Giai đoạn trẻ 4 - 6 tuổi sẽ được tiếp cận và bước đầu làm quen với các con số và phép tính đơn giản. Chương trình ở giai đoạn này gồm 6 cấp độ từ dễ đến khó phù để kích thích sự phát triển của trí não, tăng cường khả năng quan sát, hình dung, tưởng tượng của bé thông qua công cụ bàn tính số học UCMAS.

  • Đối với giai đoạn tuổi còn lại từ 7 - 14 tuổi, bé sẽ được làm quen và thực hành nhuần nhuyễn với những phép tính từ đơn giản đến phức tạp. Theo đó, các em sẽ được học các bài tập thể dục não bộ mỗi ngày. Chương trình sẽ có 10 cấp độ giúp trẻ rèn luyện trí não và phát triển đồng thời 5 kỹ năng: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung, ghi nhớ và tính toán siêu nhanh.

Để đáp ứng tốt việc dạy và học, UCMAS Thanh Xuân luôn đảm bảo đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nghiệp vụ tốt, được đào tạo bài bản, văn bản chứng chỉ rõ ràng. Mọi giáo viên đều rất quan tâm, ân cần với mỗi em học sinh.

Bên cạnh chương trình hay chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tại UCMAS Thanh Xuân luôn được trang bị đầy đủ bằng các thiết bị tân tiến nhất giúp các em có một môi trường học thoải mái, sạch sẽ.

Ngoài ra, để tạo cho các em một môi trường không chỉ học mà còn vui chơi, trung tâm luôn có những hoạt động ngoại khóa hay những tiết học vui tươi, tạo không khí thoải mái cho các em thư giãn và chủ động kết bạn, tự tin, năng động ngay từ khi còn nhỏ.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Thanh Xuân

Trung tâm UCMAS Thanh Xuân là cách gọi thông thường của nhiều vị phụ huynh khi tìm hiểu về địa chỉ học UCMAS chính thống tại địa bàn quận Thanh Xuân. Tuy nhiên, tên gọi chính xác của trung tâm lớn nhất tại Thanh Xuân là trung tâm UCMAS Trung Hòa 

Trung tâm UCMAS Trung Hòa là một trung tâm trực thuộc trực tiếp của UCMAS Việt Nam, và cũng là nơi đặt văn phòng đại diện của UCMAS Việt Nam. Nằm trong khuôn viên của trường tiểu học ngôi sao, UCMAS Trung Hòa có cơ sở vật chất tốt cùng vị trí đắc địa, giao thông thông suốt và thuận lợi.

Các bậc phụ huynh quan tâm đến chương trình giảng dạy cũng như trung tâm có thể liên hệ qua:

3. Một số hình ảnh về trung tâm UCMAS Trung Hòa (cơ sở mới của UCMAS Thanh Xuân)

Mời quý phụ huynh và các em xem qua một số hình ảnh về cơ sở mới

Các em UCMAS Thanh Xuân (Trung Hà) hăng hái học bài

Các em học sinh đang học rất hăng hái tại lớp ở trung tâm UCMAS Trung Hòa

Phòng học tại UCMAS Thanh Xuân (Trung Hà)

Phòng học tại trung tâm UCMAS Trung Hòa sạch sẽ, mát mẻ

Giáo viên và học sinh UCMAS Thanh Xuân (Trung Hòa)

Giáo viên và học sinh của trung tâm UCMAS Trung Hòa nhận nhiều giải  trong kỳ thi siêu vô địch thế giới

Mong rằng tất cả những thông tin trên đã phần nào giúp các bậc cha mẹ và các em học sinh có thể hiểu về chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của UCMAS Thanh Xuân. Vì hiện nay, cơ sở của UCMAS Thanh Xuân đã được chuyển về UCMAS Trung Hòa nên mọi thông tin chi tiết về chương trình học cũng như trung tâm các bậc phụ huynh có thể liên hệ địa chỉ tại Trung Hòa hoặc truy cập website https://ucmasvietnam.com/ hoặc gọi đến 0977 509 822 để được tư vấn mọi thắc mắc liên quan tới UCMAS Thanh Xuân và chương trình học.

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác