Hỗ trợ trực tuyến

OLYMPIA - Tiếng Anh tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi

03:29 22/07/2020
Thành lập từ năm 2013, sau hơn 6 năm phát triển, Tiếng Anh Olympia tự hào trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng tại Hà Nội và tại Việt Nam. Olympia là chương trình dành cho trẻ từ  4– 14 tuổi, Chúng tôi vượt trội vì:
* Mạng lưới rộng khắp: Cho đến nay, Tiếng Anh Olympia hiện đang được đào tạo tại 15 trung tâm trên địa bàn Hà Nội, Olympia tự hào được các quý phụ huynh hết sức yêu mến, tin tưởng và ủng hộ suốt thời gian qua. Số học sinh đăng ký chương trình đang tăng lên không ngừng do ngày càng nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng chương trình hơn, những phụ huynh mới hoàn toàn an tâm đăng ký khóa học cho con sau khi con trải nghiệm buổi học thử với đội ngũ Giáo viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài tại chương trình. Chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng lên đầu và chú trọng nâng cao chất lượng của học sinh.
* PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CÁC KỸ NĂNG: Theo học tại Olympia, học sinh được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhằm giúp các con nâng cao khả năng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, các con sẽ được tham dự vào các hoạt động ngoại khóa do Tiếng Anh Olympia tổ chức nhằm nâng cao sự tự tin và sự hòa nhập với xã hội. Bên cạnh đó, học sinh còn được trang bị các kỹ năng mềm  thông qua những bài học nhẹ nhàng về cách ứng xử, giao tiếp trong cuộc sống, những bài học về đạo đức cũng được khéo léo lồng ghép vào nội dung bài giảng để các con biết chia sẻ, biết quan tâm người  kháchay hoạt bát, năng động, tự tin hơn qua sự khuyến khích và cổ vũ của giáo viên và các bạn...
* DỊCH VỤ CHĂM SÓC HỌC SINH TỐT: Tất cả Học sinh Olympia sẽ phải làm các bài kiểm tra đánh giá giữa và cuối kỳ sau mỗi cấp độ, phụ huynh sẽ nhận được kết quả và bài kiểm tra cũng như bản đánh giá kết quả học tập khi kết thúc khóa học của các học sinh. Mỗi cấp độ sẽ có 1 buổi họp phụ huynh vào buổi cuối cùng khi kết thúc 1 cấp độ. Đến với Tiếng Anh Olympia các bậc cha mẹ sẽ hài lòng với sự tận tình chu đáo của giáo viên tiếng anh ở đây nơi chất lượng được đặt lên hàng đầu. Thực vậy, hàng tuần giáo viên đều gửi thư cho phụ huynh nắm được tình hình học tập của học sinh. Cô giáo, lễ tân, giám đốc trung tâm đều quan tâm theo sát tiến trình tiến bộ của học sinh.
Tìm hiểu thêm hệ thống cấp độ chi tiết tại đây
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Trong quá trình tìm hiểu và đăng ký học cho Học sinh, Quý khách cần tư vấn vui lòng gửi thông tin để UCMAS hỗ trợ nhanh nhất
Nếu cần tư vấn nhanh vui lòng gọi đến: 0967868623