Hỗ trợ trực tuyến

Chung kết Cuộc thi HSG UCMAS khu vực phía Nam 07/07/2019

12/12/2019 - 02:21
Kết thúc hành trình 1 tháng ôn luyện cho Chung kết cuộc thi học sinh giỏi UCMAS khu vực phía Nam. Sáng Chủ nhật ngày 7 tháng 7 năm 2019 vừa qua, những thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các trung tâm: #UCMAS_Bình_Tân, #UCMAS_BếnCát_BìnhDương, #UCMAS_LộcNinh_BìnhPhước, #UCMAS_LộcQuang_BìnhPhước, #UCMAS_ThiệnHưng_BìnhPhước, #UCMAS_XôViếtNghệTĩnh đã hội tụ về Hôi Trường Tiểu Học An LẠc 3 để cùng nhau so tài, thi đấu.
 

CHIẾC CÚP VÔ ĐỊCH SAU NHỮNG VÒNG THI GAY CẤN CUỐI CÙNG CŨNG TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN. Những chiếc huy chương lấp lánh cũng đã được trao cho những thí sinh giỏi nhất và xứng đáng nhất. Chúc mừng các thí sinh đã nỗ lực hết mình và đã đạt được những giải thưởng cao trong cuộc thi. Chúc các em sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt được thành tích cao hơn nữa trong cuộc thi học sinh giỏi UCMAS cấp Quốc Gia diễn ra vào ngày 11 tháng 8 tại Hà Nội.
 
Hãy cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc thi. UCMAS Việt Nam rất tự hào khi đã và đang được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng, yêu quý coi đó là một chương trình tất yếu để chuẩn bị cho trẻ một nền tảng giáo dục vững chắc ngay từ trước khi bé vào lớp 1, một người bạn đồng hành theo con hết chặng đường tiểu học cũng như trong suốt cuộc đời sau này.

-----------------------------------------------------------
CHƯƠNG TRÌNH BÀN TÍNH VÀ SỐ HỌC TRÍ TUỆ UCMAS – BEST GYM FOR BRAIN
Tham khảo website chương trình: http://www.ucmas.iecc.vn/
Truyền hình VTV2 nói về UCMAS: https://youtu.be/AXfz_A3GZdc
 Báo Dân Trí đưa tin về UCMAS: http://bit.ly/2EUibQr 
Hotline chuyên viên tư vấn : 0967 868 623
Bình luận Facebook