Hỗ trợ trực tuyến

Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS năm 2016 – Nhiều bất ngờ đang chờ đón.

26/06/2018 - 04:16

Cuộc thi Học sinh giỏi Cấp Quốc gia chương trình UCMAS luôn được mong chờ nhất đối với các em học sinh, phụ huynh của chương trình UCMAS. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh,nơi hội tụ những siêu tính nhẩm nhí, là nơi đề cao tài năng, trí tuệ, sự ham hiểu biết và bản lĩnh của mỗi học viên UCMAS Việt Nam.

 cuoc-thi-hoc-sinh-gioi-quoc-gia-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-nam-2016-nhieu-bat-ngo-dang-cho-don

Sau nhiều năm tổ chức, Cuộc thi Học sinh Giỏi Quốc gia chương trình UCMAS đã gây dựng được tiếng vang lớn trong cộng đồng UCMAS Việt Nam cũng như đông đảo người dân trên khắp mọi miền tổ quốc, không những thế còn thu hút được sự quan tâm, tìm kiếm thông tin của cộng đồng UCMAS Quốc tế. Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 14/08/2016 tại Trung tâm thể dục thể thao quận Cầu Giấy với sự tham gia của hơn 2,000 học sinh và phụ huynh trên toàn quốc.

Đặc biệt trong Cuộc thi năm nay sẽ Chính thức ra mắt cuộc thi “Blitz – Nhìn tính Siêu tốc” lần đầu tiên tại Việt Nam. Các bạn thí sinh sẽ nhìn các con số và phép toán xuất hiện trên màn hình trong một khoảng thời gian rất nhanh (1-3 giây) và sau đó phải đưa ra kết quả tức thì. Ngoài các phần thi truyền thống như làm bài thi Nhìn tính, phần thi Nghe tính thì phần thi “Blitz – Nhìn tính siêu tốc” sẽ là một nét mới giúp cho cuộc tranh tài của các học sinh UCMAS càng thêm phần gay cấn, hồi hộp.

 cuoc-thi-hoc-sinh-gioi-quoc-gia-chuong-trinh-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-nam-2016-nhieu-bat-ngo-dang-cho-don-

Với phương trâm hoạt động luôn lấy trẻ làm trung tâm, UCMAS Việt Nam đã luôn cố gắng hết sức mình để đem đến cho các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh sự yên tâm và tin tưởng vào 1 chương trình phát triển trí tuệ “Đầu tiên, lớn nhất, và uy tín nhất” tại Việt Nam. Các hoạt động thi cử của chương trình diễn ra cũng không ngoài mục đích đó. Bên cạnh sự đồng hành, hỗ trợ của toàn thể các thành viên của UCMAS Việt Nam cũng như của các Đại lý nhượng quyền chính thức, UCMAS cũng đang tim kiếm những nhà tài trợ, những người đồng hành cùng chung chí hướng đem lại tất cả những giá trị tốt đẹp nhất dành cho thế hệ tương lai.

Các đối tác muốn tham gia đồng hành và tài trợ cho sự kiện trên, vui lòng liên hệ hotline: 0975945704 (Ms.Hạnh)

Thông tin thêm về sự kiện các năm trước:

-          Cuộc thi năm 2015: https://www.youtube.com/watch?v=AI_p0y5TxuM

-          Toàn cảnh cuộc thi năm 2014: https://www.youtube.com/watch?v=VkbCoOLGcOs

-          VTV1 đưa tin về cuộc thi năm 2012: https://www.youtube.com/watch?v=6ErIOu8s0J8

-          VTV2 đưa tin về cuộc thi năm 2011: https://www.youtube.com/watch?v=Gvv1ZE0KHs4

-          Tin về cuộc thi 2015 trên Dantri.com.vn: http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/cuoc-thi-hoc-sinh-gioi-quoc-gia-2015-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas-20150811143454687.htm


Bình luận Facebook