Hỗ trợ trực tuyến

Cuộc thi HSG quốc gia UCMAS - Nơi hội tụ hơn 1500 "nhân tài đất Việt" trên khắp cả nước

25/07/2018 - 04:26

Cuộc thi HSG quốc gia UCMAS đã đi qua 8 chặng đường và đang dần trở thành một trong những đấu trường trí tuệ hấp dẫn nhất dành cho các em nhỏ đến từ mọi miền đất nước. Tiếp nối sự thành công của 8 kỳ thi trước, cuộc thi HSG UCMAS Quốc Gia 2018 lần thứ 9 do đại diện độc quyền của UCMAS Việt Nam – công ty Cổ phần Tư vấn và phát triển giáo dục Quốc tế tổ chức hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích giúp trẻ khẳng định bản thân và giao lưu, cọ xát với với bạn bè trên khắp cả nước.

Đây là cuộc thi thường niên dành cho các em học sinh theo học UCMAS chính thống trên toàn quốc, là môi trường để các bạn nhỏ giao lưu, học hỏi, trang bị kỹ năng, bản lĩnh giúp các em khai mở tư duy tối đa và tự tin với một bộ não khỏe mạnh.
Đến với cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS 2018, các bé sẽ trải qua 3 phần thi chính với cấp độ khó tăng dần: Nhìn tính, Nghe tính và Nhảy số chớp nhoáng (Blitz)
 

1. Phần thi Nhìn tính

Phần thi Nhìn tính
 
Phần thi “khởi động” với 200 phép tính trong vòng 8 phút làm bài trên giấy
 

2. Phần thi Nghe tính

Phần thi Nghe tính
Vòng đấu loại trực tiếp thể hiện khả năng ghi nhớ và tính nhanh của các thí sinh
 
 

3. Phần thi Blitz - Nhìn tính siêu tốc

Phần thi Blitz - Nhìn tính siêu tốc
Phần thi thể hiện toàn diện các kỹ năng của trẻ
với các con số liên tục xuất hiện và biến mất trên màn hình
 
Những thí sinh chiến thắng sẽ được xứng danh với các giải thưởng: Siêu Vô địch, Vô địch, Á quân 1, Á quân 2,… Đặc biệt nhất, các em có cơ hội tiến vào đấu trường Quốc tế UCMAS tại Maylaysia vào tháng 12, so tài cùng các bạn nhỏ khắp năm châu.
 
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, hơn 1500 "sĩ tử nhí" sẽ bước vào đấu trường trí tuệ vô cùng gay cấn và hồi hộp. Liệu ai sẽ là người chiến thắng và bước ra đấu trường quốc tế, mang lại niềm tự hào cho gia đình nhà trường và cả một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết?
 
Đăng ký tham gia cho con tại quầy lễ tân của Trung tâm UCMAS chính thống trên toàn quốc!
Hạn đăng ký lần 1: 17/07/2018
Hạn đăng ký lần 2: 31/07/2018
Thời gian thi đấu: 19/08/2018
Địa điểm: Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Hà Nội
Bình luận Facebook