Hỗ trợ trực tuyến

Lê Minh Đức - Trường Tiểu học Nhật Tân - UCMAS Tây Hồ

05/10/2018 - 10:10
Lê Minh Đức
Năm sinh: 2009
Trường Tiểu học Nhật Tân - UCMAS Tây Hồ 

Chúc mừng Lê Minh Đức - chàng trai cừ khôi của UCMAS Tây Hồ đã trở thành một trong những gương mặt xuất sắc đại diện cho toàn bộ học sinh của UCMAS Việt Nam trên toàn quốc tham gia đấu trường Quốc tế UCMAS 2018.

Minh Đức là một chàng trai trầm tính, sống nội tâm, ít nói nhưng rất nam tính và tình cảm. Mặc dù vậy, Đức cũng hơi nhút nhát và rụt rè.

Chia sẻ về Minh Đức, chị Hồng - mẹ của bé cho biết: "Kỳ hai lớp một con bắt đầu theo học UCMAS. Đúng như những tác dụng mà mẹ đã tìm hiểu được, sau khi học UCMAS con có khả năng tập trung, ghi nhớ, quan sát, hình dung tưởng tượng và khả năng tư duy tốt hơn nhiều. Đặc biệt, con rất thích và hứng thú học, để đạt được những khả năng đó ngoài sự kết hợp giữa trung tâm và gia đình còn có sự cố gắng từ chính bản thân con.

Bây giờ, con đang học lớp bốn nâng cao để ôn luyện thi vào trường chuyên. Không chỉ ở UCMAS, ở trường con cũng được các thầy cô nhận xét là thông minh và có khả năng tư duy tốt và nằm trong top đứng đầu khối.
"

Về thành tích học tập, Minh Đức đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi như: giải Nhất phần thi Nhìn tính, giải Nhì phần thi Bliz trong Cuộc thi Học sinh giỏi cấp Trung tâm 2018 và giải Tư trong Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS 2018.

Được hỏi về mục tiêu muốn con đạt được trong Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018 sắp tới, chị Hồng chia sẻ: " Chị muốn cho con đi thi để được trải nghiệm, chỉ cần con nỗ lực hết sức. Chị không đặt nặng thành tích, được hay không không quan trọng, đạt giải thì là tốt."

UCMAS Việt Nam mong rằng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình Minh Đức sẽ đạt kết quả tốt trong cuộc thi sắp tới để không phụ lòng quan tâm, hy vọng của bố mẹ.

-------------------------------------------------

Cuộc thi học sinh giỏi Quốc tế UCMAS từ lâu đã là một hoạt động thường niên của hệ thống UCMAS Quốc tế thu hút hàng ngàn học sinh từ 78 Quốc gia tham dự. Đây cũng chính là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS quốc tế
Hạn đăng ký dự thi: 13/10/2018
Cách thức đăng ký dự thi phụ huynh đăng ký với trung tâm UCMAS gần nhất. Chi tiết 160 trung tâm UCMAS tại Việt Nam xem tại đây.

THÔNG TIN THAM KHẢO: 
Thông tin đầy đủ về chương trình thi Học sinh giỏi quốc tế UCMAS 2018 [Click vào đây]
Danh sách học sinh đăng ký dự thi [Click vào đây]
Fanpage UCMAS Việt Nam [Click vào đây]
Group hỗ trợ Thi học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018 tại Malaysia [Click vào đây]
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Trần Minh Hằng - Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ - UCMAS Thái Nguyên

Trần Minh Hằng là một trong những thí sinh đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018.

Nguyễn Nhật Huy - Trường Tiểu học Bắc Hà - UCMAS Hà Tĩnh

Nguyễn Nhật Huy một trong những gương mặt đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018.

Nguyễn Lê Minh Khôi - Trường Tiểu học Cát Linh - UCMAS Đội Cấn

Nguyễn Lê Minh Khôi là một trong những gương mặt đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS 2018.

Bùi Danh Minh Đức - Trường Tiểu học Phương Mai - UCMAS Phương Mai

Bùi Danh Minh Đức là một trong những gương mặt đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS.