Hỗ trợ trực tuyến

Ngô Trần Sinh Phúc - Trường Tiểu học Nghĩa Tân - UCMAS Nguyễn Khánh Toàn

03/10/2018 - 05:26

Ngô Trần Sinh Phúc

Năm sinh: 2010
Trường Tiểu học Nghĩa Tân - UCMAS Nguyễn Khánh Toàn

Chúc mừng Ngô Trần Sinh Phúc đã trở thành một trong những gương mặt xuất sắc đại diện cho toàn bộ học sinh của UCMAS Việt Nam trên toàn quốc tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018 được tổ chức tại Malaysia sắp tới.
 
Được hỏi về Sinh Phúc, chị Hà (mẹ của bé) xúc động chia sẻ: "Khi con chuẩn bị vào lớp 1, con hết sức hiếu động làm cho bố mẹ lo lắng là liệu khi vào lớp 1 con có thể tập trung học được không? Khi đó có một bác người quen đã khuyên mẹ cho con theo học UCMAS để rèn luyện khả năng kiên trì. Mẹ đã cho con thử và thật tuyệt vời: Con đã rất yêu thích môn học này. Học được khoảng hai khóa, con đã phát huy khả năng của mình và được các thầy cô giáo nhận xét là kiên trì, chăm chỉ.
Năm nay, khi tham gia kỳ thi giỏi cấp Trung tâm con đã giải: Vô địch phần thi Nhìn tính, Vô địch phần thi Nghe tính và Á quân phần thi Bliz. Với thành tích đó, con đã tiếp tục nỗ lực ôn tập và đạt giải Vô địch phần thi Nhìn tính trong Cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia UCMAS 2018.
Con luôn mong muốn được giao lưu, học hỏi và thể hiện mình trong Cuộc thi HSG Quốc tế tiếp đây. Qua đây, gia đình cũng gửi lời cảm ơn đến Cô Linh (giáo viên chủ nhiệm) và các thầy cô giáo khác như: cô Thủy, cô Thơm, thầy Ổn … đã đồng hành dạy dỗ con trong suốt thời gian vừa qua tại UCMAS Nguyễn Khánh Toàn".

 
Sinh Phúc là một cậu bé thông minh, nhanh nhẹn, học giỏi. Con không chỉ là niềm hy vọng, tự hào của bố mẹ mà còn niềm tin, sự tự hào của các thầy cô và bạn bè tại UCMAS Nguyễn Khánh Toàn.

UCMAS Việt Nam hy vọng rằng với thành tích đã có cùng với sự tự tin và quyết tâm, con sẽ đạt được mục tiêu của mình và có thể mang vinh quang về cho Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ nước nhà.
---------------------------------------------------

Cuộc thi học sinh giỏi Quốc tế UCMAS từ lâu đã là một hoạt động thường niên của hệ thống UCMAS Quốc tế thu hút hàng ngàn học sinh từ 78 Quốc gia tham dự. Đây cũng chính là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS quốc tế
Hạn đăng ký dự thi: 13/10/2018
Cách thức đăng ký dự thi phụ huynh đăng ký với trung tâm UCMAS gần nhất. Chi tiết 160 trung tâm UCMAS tại Việt Nam xem tại đây.

THÔNG TIN THAM KHẢO: 
Thông tin đầy đủ về chương trình thi Học sinh giỏi quốc tế UCMAS 2018 [Click vào đây]
Danh sách học sinh đăng ký dự thi [Click vào đây]
Fanpage UCMAS Việt Nam [Click vào đây]
Group hỗ trợ Thi học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018 tại Malaysia [Click vào đây]
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Trần Minh Hằng - Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ - UCMAS Thái Nguyên

Trần Minh Hằng là một trong những thí sinh đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018.

Nguyễn Nhật Huy - Trường Tiểu học Bắc Hà - UCMAS Hà Tĩnh

Nguyễn Nhật Huy một trong những gương mặt đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018.

Nguyễn Lê Minh Khôi - Trường Tiểu học Cát Linh - UCMAS Đội Cấn

Nguyễn Lê Minh Khôi là một trong những gương mặt đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS 2018.

Bùi Danh Minh Đức - Trường Tiểu học Phương Mai - UCMAS Phương Mai

Bùi Danh Minh Đức là một trong những gương mặt đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS.