Hỗ trợ trực tuyến

Thí sinh Bùi Tuấn Anh - Trường THCS Nguyễn Du - UCMAS Hàng Chuối

28/09/2018 - 10:58
Bùi Tuấn Anh
Năm sinh: 2006
Học lớp 7 Trường THCS Nguyễn Du - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Tuấn Anh là một trong 75 gương mặt xuất sắc của UCMAS Việt Nam trên toàn quốc tốt nghiệp năm 2018. Muốn giúp con có những tiền đề vững chắc nhất trước khi bước vào lớp 1, bố của Bùi Tuấn Anh đã quyết định chọn UCMAS là Chương trình tiền lớp một cho con.

"Những ngày đầu mới đi học, con khá nhút nhát, rụt rè chưa hòa nhập được với các bạn trong lớp. Nhưng sau khi được các thầy cô tại trung tâm quan tâm, chia sẻ con đã có thể hòa nhập rất nhanh. Anh Tuấn không những rất tự tin, nghe tính, tư duy tốt còn rèn luyện rất chăm chỉ. Vì vậy, thành tích học tập của con cũng tốt. Con đã hai lần vào lọt vào top 5 và top 10 cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia." Chị Đặng Thị Chinh Giám đốc Trung Tâm UCMAS Hàng Chuối chia sẻ.

Do càng lên lớp cao, việc học tập trên trường của Bùi Tuấn Anh ngày càng bận rộn nên con phải ngừng học khoảng hai năm. Nhưng bố của Tuấn Anh nhận thức được tầm quan trọng của UCMAS trong việc phát triển tư duy Toán học cùng với niềm đam mê của con, gia đình đã quyết định cho con tiếp tục tham gia học.

Quyết định của bố mẹ Bùi Anh Tuấn đã mang lại trái ngọt. Tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia 2018, Anh Tuấn đã vượt qua hàng nghìn thí sinh và đạt giải Vô địch phần thi nghe tính nhóm 2 và Á quân 1 phần thi nhìn tính cấp độ nâng cao.

Được hỏi về thành tích muốn đạt được trong Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS sắp tới, Tuấn Anh tự tin chia sẻ: " Con đã đạt được giải thưởng cao trong Cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia. Trong cuộc thi sắp tới con muốn đạt được thành tích cao hơn nữa. Đó là, giải Vô địch phần thi nhìn tính và top 3 nghe tính, Blitz".

UCMAS Việt Nam hy vọng rằng với sự tự tin và quyết tâm, con sẽ đạt được mục tiêu của mình và có thể mang vinh quang về cho Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ nước nhà.
---------------------------------------------------

Cuộc thi học sinh giỏi Quốc tế UCMAS từ lâu đã là một hoạt động thường niên của hệ thống UCMAS Quốc tế thu hút hàng ngàn học sinh từ 78 Quốc gia tham dự. Đây cũng chính là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS quốc tế
Hạn đăng ký dự thi: 30/09/2018
Cách thức đăng ký dự thi phụ huynh đăng ký với trung tâm UCMAS gần nhất. Chi tiết 160 trung tâm UCMAS tại Việt Nam xem tại đây.

THÔNG TIN THAM KHẢO: 
Thông tin đầy đủ về chương trình thi Học sinh giỏi quốc tế UCMAS 2018 [Click vào đây]
Danh sách học sinh đăng ký dự thi [Click vào đây]
Fanpage UCMAS Việt Nam [Click vào đây]
Group hỗ trợ Thi học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018 tại Malaysia [Click vào đây]

 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Trần Minh Hằng - Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ - UCMAS Thái Nguyên

Trần Minh Hằng là một trong những thí sinh đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018.

Nguyễn Nhật Huy - Trường Tiểu học Bắc Hà - UCMAS Hà Tĩnh

Nguyễn Nhật Huy một trong những gương mặt đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018.

Nguyễn Lê Minh Khôi - Trường Tiểu học Cát Linh - UCMAS Đội Cấn

Nguyễn Lê Minh Khôi là một trong những gương mặt đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi UCMAS 2018.

Bùi Danh Minh Đức - Trường Tiểu học Phương Mai - UCMAS Phương Mai

Bùi Danh Minh Đức là một trong những gương mặt đại diện UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS.