Hỗ trợ trực tuyến

Vinh danh Học sinh giỏi Quốc gia UCMAS 2018 - Trường TH Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội

04/10/2018 - 01:37
Ngày 24/9/2018 vừa qua, được sự cho phép của Ban giám hiệu Trường TH Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội, đại diện UCMAS Việt Nam đã đến giao lưu và vinh danh thành tích xuất sắc của 2 học sinh đạt được những thứ hạng cao tại Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS 2018.

Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia Chương trình Bàn Tính và Số học trí tuệ UCMAS là Chương trình thường niên của Hệ thống UCMAS Việt Nam tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn tham gia rèn luyện chương trình Bàn tính Số học trí tuệ UCMAS. Tham gia Cuộc thi, học sinh phải hoàn thành các phần thi với 200 phép tính cộng - trừ - nhân - chia trong vòng thời gian rất ngắn - 8 phút. Không đơn giản là tính toán, các phần thi đòi hỏi học sinh phải có khả năng tư duy vượt trội về tập trung - ghi nhớ - hình dung tưởng tượng - quan sát và phản xạ nhanh.

 

 
Vượt qua hơn 2000 thí sinh đến từ 42 tỉnh thành trên khắp cả nước, 2 bạn nhỏ đã đạt thành tích xuất sắc xứng đáng truyền thống học tập của ngôi trường các con đang theo học: 
- Bạn Trần Hoàng Lâm (UCMAS Văn Chương) – Lớp 2A0 TH Ngôi Sao Hà Nội - Cúp Vàng Vô Địch Quốc Gia cấp độ Cao Cấp A 
- Bạn Nguyễn Hoàng Minh (UCMAS Trung Hòa) – Lớp 4B0 - TH Ngôi Sao Hà Nội - Cúp Vàng Á quân 1 cấp độ Cao Cấp B

 
Tham dự Buổi Vinh danh là sự có mặt ủng hộ từ ban giám hiệu nhà trường:
+ Nhà sáng lập Hệ thống giáo dục Ngôi Sao Hà Nội: Nhà giáo Phạm Bích Ngà
+ Hiệu Phó Nhà Trường: cô Trần Thị Thanh Vân
Đại diện UCMAS Việt Nam: 
+ GĐTT UCMAS Trung Hòa: cô Trần Thị Kim Oanh 
+ GĐTT UCMAS Văn Chương: cô Nguyễn Ngọc Anh 
Cũng như toàn thể giáo viên và học sinh Trường TH Ngôi Sao Hà Nội.
Trong buổi vinh danh, trước mặt hàng nghìn học sinh của toàn trường, Nhà giáo Phạm Bích Ngà cùng đại diện UCMAS Việt Nam đã trao cúp vàng, chứng nhận và quà tặng vinh danh hai bạn nhỏ.
 

 
Trước sự chứng kiến của toàn trường, hai bạn nhỏ cũng xuất sắc tự tin thể hiện ngay tài năng của mình trực tiếp trên sân khấu. Những màn pháo tay khen ngợi xen lẫn thán phục của các bạn học sinh toàn trường vừa là niềm động viên khích lệ vừa là sự tự hào cho thành tích tuyệt vời của Hoàng Minh và Hoàng Lâm. 
 
Hai bạn đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi cũng sẽ có cơ hội đại diện cho Đoàn UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS được tổ chức vào tháng 12 tại Malaysia sắp tới.
Xin chúc mừng thành tích tuyệt vời của hai bạn nhỏ. Chúc các con cũng như toàn thể học sinh TH Ngôi Sao sẽ tiếp tục phát huy truyền thống học giỏi và dành nhiều thành tích hơn nữa. 
 
Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS từ lâu đã là một hoạt động thường niên của hệ thống UCMAS Quốc Tế, thu hút hàng ngàn học sinh từ 78 Quốc gia tham dự. Đây cũng chính là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS Quốc tế.

Bình luận Facebook