Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật mẫu bàn tính mới nhất chương trình bản quyền UCMAS Việt Nam

20/12/2018 - 10:38
Chương trình "Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS" được thiết kế bởi giáo sư Tiến sĩ Dino Wong người Malaysia kết hợp với trường đại học Kursk của Nga và Học viện số học trí tuệ quốc tế từ năm 1993. Sau hơn 10 năm triển khai chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” UCMAS ở Việt Nam với hơn 180 trung tâm trên cả nước, trên 600.000 lượt đăng kí tham gia chương trình. Những con số này vẫn đang không ngừng tăng lên nhờ sức hút và sự uy tín của UCMAS tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo UCMAS được tuyển sinh theo các gói liệu trình luyện tập với các cấp độ học khác nhau dành cho học sinh lứa tuổi từ 4 - 14, phù hợp với khả năng tư duy của trẻ theo lộ trình từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó. UCMAS là phương pháp được nhiều phụ huynh tìm đến để giúp trẻ có bộ não khỏe mạnh, bền bỉ, xử lý nhanh, học tập và làm việc hiệu quả, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống; giúp các em học sinh tăng khả năng tập trung, khả năng quan sát, hình dung tưởng tượng, khả năng ghi nhớ và tư duy logic. 

Bắt đầu 1 tháng 7 năm 2018, UCMAS Việt Nam triển khai cập nhật các mẫu bàn tính mới nhất phục vụ quý phụ huynh và học sinh. Sau đây là các mẫu bàn tính đang được sử dụng tại các trung tâm thuộc hệ thống chính thống UCMAS Việt Nam. Bàn tính được làm từ các chất liệu an toàn cho trẻ, bền đẹp, có logo và hệ thống chất lượng chuẩn của UCMAS. 
Hiện này có rất nhiều chương trình sử dụng bàn tính giả nhái với các mẫu bàn tính tương tự na ná giống nhau. Các quý phụ huynh cần lưu ý để tránh con em mình sử dụng bàn tính không chính hãng. 
 Bàn tính dành cho lứa 4 - 6 tuổiBàn tính dùng cho lứa 7 - 14 tuổi

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.