Hỗ trợ trực tuyến

ĐÂU MỚI LÀ LÍ DO KHIẾN CÁC CON HỌC KÉM

17/12/2019 - 08:46

ĐÂU MỚI LÀ LÍ DO KHIẾN CÁC CON HỌC KÉM

Rất nhiều phụ huynh khi thấy kết quả học tập của con thấp thì ngay lập tức sẽ đi tìm các lớp học thêm, gia sư cho con của mình mà vẫn không đạt hiệu quả như mong đợi thậm chí còn dẫn đến tình trạng quá tải, ngại học, sợ học. Đa phần các phụ huynh chỉ tìm cách bù đắp kiến thức mà không hề giải quyết tận gốc rễ vấn đề.

VẬY NGUYÊN NHÂN LÀ ?

MẤT TẬP TRUNG

Trẻ mất tập trung thường hay hay xao lãng, không chú ý nghe giảng, không thể theo kịp các hoạt động trong lớp dẫn đến không thể tiếp thu được kiến thức.


 

QUAN SÁT KÉM

Trẻ quan sát kém không nhận biết được các đặc điểm, chi tiết của sự vật, mối liên hệ giữa các sự vật dẫn đến không nhận thức được sự vật, hiện tượng.


 

GHI NHỚ KÉM

Trẻ ghi nhớ kém thường học trước quên sau, không thể nhớ kiến thức đã học dẫn đến càng ngày càng mất gốc, sợ học.


 

HÌNH DUNG TƯỞNG TƯỢNG KHÔNG TỐT

Trẻ hình dung, tưởng tượng không tốt sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu các khái niệm, hình ảnh minh họa, học kém các môn xã hội.


 

Vậy chìa khóa vàng để giúp trẻ học tập tốt chính là phải nâng cao khả năng “Tập trung, quan sát, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng” ở trẻ, khi có được các khả năng này trẻ sẽ tiếp thu bài nhanh, nhớ bài lâu, làm bài tập về nhà nhanh chóng và học tập không còn là ác mộng với trẻ nữa.

UCMAS là giải pháp toàn diện cho các vấn đề này của trẻ, giúp trẻ có một bộ não khỏe về thể chất, mạnh về năng lực xử lý, học tập và làm việc hiệu qủa.

Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với các trung tâm gần nhà nhất để được TƯ VẤN giải pháp cho con mình: http://ucmas.iecc.vn/toan-quoc/

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.