Hỗ trợ trực tuyến

Khóa đào tạo nội dung chương trình mới UCMAS Quốc tế năm 2019 lần 1

11/03/2019 - 09:56
Sau 25 năm hình thành và cải tiến không ngừng, Chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS đã phát triển vô cùng mạnh mẽ tại 78 quốc gia trên thế giới và bao phủ khắp 05 châu. Tiên phong trong các chương trình số học trí tuệ và được công nhận là chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi, UCMAS mang tới cho trẻ em trên toàn cầu cơ hội học tập và rèn luyện trí não một cách toàn diện. Năm 2019, để tiếp tục chặng đường phát triển, UCMAS thực hiện đổi mới chương trình, cập nhật nội dung và các mẫu bàn tính giúp tối ưu hơn nữa khả năng kích thích tư duy ở trẻ.
 
Ngày 17 và 18 tháng 01 vừa qua, gần 30 học viên đến từ 11 trung tâm đã tham gia khóa đào tạo cập nhật nội dung chương trình mới UCMAS Quốc tế năm 2019 tại trụ sở của UCMAS Việt Nam ở Hà Nội.
 
 
Chương trình mới tập trung vào sự thay đổi cải tiến về phương pháp tiếp cận được thiết kế cho từng độ tuổi khác nhau phù hợp với các cấp độ. Số lượng buổi học của tất cả các cấp độ theo chương trình mới đều là 16 buổi. Việc tăng thêm về số lượng buổi học tạo điều kiện để Hướng dẫn viên tổ chức thêm các hoạt động tương tác, các trò chơi, câu đố, game tập thể, cùng với đó sử dụng tối đa các dụng cụ trực quan giúp trẻ có được trải nghiệm học mà chơi, chơi mà học một cách tuyệt với nhất.
 

Để làm được điều đó, công tác đào tạo hướng dẫn viên về chương trình mới UCMAS Quốc tế 2019 không chỉ hướng đến cập nhật các bài giảng về công thức số học, kỹ thuật bàn tính mà còn chú trọng luyện tập cả về cách tổ chức các hoạt động, các trò chơi cũng như hướng dẫn chi tiết sử dụng giáo cụ trực quan trong lớp học nhằm tạo được sự hấp dẫn, ham học trong mắt học sinh.
 
 
Chắc chắn rằng, những cập nhật theo chương trình mới UCMAS Quốc tế 2019 sẽ không chỉ giữ vững mà còn nâng cao chất lượng giảng dạy đã được khẳng định 10 năm qua .
 
 

 

UCMAS Việt Nam đã lên lộ trình các khóa đào tạo chương trình mới UCMAS 2019. Để biết thêm chi tiết mời các trung tâm nhượng quyền liên hệ 0243 555 3032 (máy lẻ 103 ).
 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.