Hỗ trợ trực tuyến

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CHO TRẺ THAM GIA CUỘC THI IGE

13/12/2019 - 03:57

[IGE 2019] LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CHO TRẺ THAM GIA CUỘC THI IGE

IGE là cuộc thi do UCMAS Việt Nam – đơn vị hàng đầu về Bàn tính và Số học trí tuệ tại Việt Nam tổ chức với mong muốn mang đến cho trẻ một sân chơi bổ ích nhằm trau dồi khả năng tự tin cùng những kỹ năng rèn luyện tuyệt vời khi theo học chương trình như: phản xạ nhanh, tập trung chú ý, tư duy logic sắc bén và tính toán siêu nhanh.

Rèn luyện kỹ năng xã hội qua thử thách va chạm tại 1 cuộc thi lớn:
Theo Bác sĩ tâm lý Timothy Guun, bang California “Một cuộc thi lành mạnh sẽ giúp trẻ hiểu được đối thủ lớn nhất của mình là chính mình”. Các bậc cha mẹ hãy giúp con hiểu rằng trong cuộc thi, đúng sai hay thắng thua không phải là đích đến cuối cùng mà điều quan trọng là sự trưởng thành, rèn luyện các kỹ năng xã hội như tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, sự tự tin... thông qua sự tương tác với những bạn nhỏ khác, đồng thời con học được cách làm việc nhóm hiệu quả… phát triển nhiều kỹ năng như biết chia sẻ hay tạo nên cái Tôi khác biệt.

Thử thách và chinh phục bản thân qua phần thi Nhìn Tính:
Bài thi Nhìn tính được biên soạn theo tiêu chuẩn của Học Viện Bàn Tính Và Số Học trí tuệ UCMAS Quốc Tế, kéo dài từ 8 đến 15 phút tùy cấp độ. Qua đó sẽ đánh giá được khả năng tính toán, tư duy và tập trung chú ý của từng bạn. Không những thế, mục tiêu chính của cuộc thi là giúp các em tự đánh giá được khả năng của bản thân sau quá trình rèn luyện UCMAS.

Trải nghiệm thú vị và độc nhất với phần đồng diễn Nghe tính và Blitz:
Khi đối diện trước tập thể trước hàng ngàn khán giả có mặt tại hội trường thi và theo dõi qua màn ảnh nhỏ, các bạn nhỏ tham gia IGE còn được trải qua những giây phút trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời và thăng hoa khi cùng nhau thực hiện phép tính nhảy múa:
1. Nghe tính: là một hoạt động học tập trong UCMAS - đòi hỏi học sinh phải tập trung cao độ và có sức bền thần kinh tốt. Đối với cuộc thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia UCMAS, đây luôn là phần thi kịch tính và tạo ra nhiều cảm xúc vỡ òa cho những ai có mặt tại Nhà thi đấu.
2. Blitz: các con số sẽ xuất hiện và biến mất liên tục trên màn hình, đòi hỏi trẻ phải nhìn nhanh, nhớ nhanh, tính nhanh và phản xạ cực kỳ nhanh khi các con số từ 1, 2, 3 chữ số trong phép tính từ 10 đến 25 số hạng sẽ nhảy nhanh trên màn hình máy chiếu với tốc độ trung bình 0.05s/số hạng. Blitz sẽ là phần biểu diễn thể hiện được toàn diện các kỹ năng trẻ đạt được khi tham học Chương trình Bàn tính và Số học Trí tuệ UCMAS 

HÃY ĐĂNG KÍ tham gia cho con NGAY HÔM NAY!
Tại 200 trung tâm UCMAS chính thống trên toàn quốc, tham khảo danh sách trung tâm: https://ucmasvietnam.com/trung-tam.htm
 HẠN ĐĂNG KÝ: 11/03/2019
Thời gian tổ chức: 31/03/2019
Địa điểm: Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Hà Nội
Lệ phí thi: 200.000đ/học sinh

(Các học sinh tham gia thi IGE 2019 được MIỄN PHÍ tham gia Cuộc thi “ĐẤU TRƯỜNG UCMAS ONLINE LẦN THỨ 5 - năm 2019” tổ chức từ ngày 01/4/2019-31/5/2019. Mã số đăng nhập được cung cấp trong Giấy báo thi IGE của mỗi học sinh).
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đường dây nóng: (024) 35553366 – số máy lẻ 103.


Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.