Hỗ trợ trực tuyến

Talkshow "Kinh Doanh Dễ hay Khó"

11/12/2019 - 03:57


Trong buổi ghi hình Talkshow "Kinh Doanh Dễ hay Khó" vừa qua, đại diện UCMAS Việt Nam - Giám đốc Sales & Marketing, bà Lê Phương Anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Master Coach NINA NGUYỄN YẾN NHÀN - Chuyên gia Huấn Luyện Doanh Nghiệp Quốc Tế, đối tác của ActionCOACH toàn cầu và khu vực Châu Á đồng thời là chuyên gia huấn luyện hàng đầu về Chiến lược Kinh Doanh và Marketing - với câu chuyện về chặng đường phát triển và sự thành công của UCMAS Việt Nam.

Nhắc đến một chương trình phát triển toàn diện tư duy tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi, chắc không ai là không biết đến UCMAS. Đứng vững trên thị trường bàn tính và số học trí tuệ đã hơn 10 năm, đằng sau một hệ thống vững mạnh với hơn 200 trung tâm nhượng quyền trên khắp cả nước, UCMAS Việt Nam đã có một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ với sự cố gắng quyết tâm và vô vàn khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay.

Hãy cùng đón xem chương trình "KINH DOANH DỄ HAY KHÓ" được trên sóng VTV2 vào 21h40 thứ 7 ngày 12/10 và cùng tìm cho mình những bài học giá trị trong kinh doanh.


Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.