Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Đan Phượng

12/02/2020 - 11:18

UCMAS Đan Phượng là một phần của tổ chức UCMAS Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh và tạo dựng được niềm tin với nhiều bậc phụ huynh. UCMAS là một chương trình học giúp rèn luyện kỹ năng tư duy được đánh giá là tốt nhất cho trẻ từ 4-14 tuổi. Cùng tìm hiểu trung tâm UCMAS Đan Phượng – một trong những trung tâm trực thuộc UCMAS Việt Nam tại Hà Nội.

1. Giới thiệu Trung tâm UCMAS Đan Phượng

Tổ chức UCMAS Quốc tế là một trong những tổ chức đi đầu trong việc rèn luyện tư duy và giúp trẻ phát triển kỹ năng với chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ”. UCMAS dần mở rộng các trung tâm của mình dưới dạng mua nhượng quyền trên nhiều nước toàn thế giới. Vào năm 2008, UCMAS Việt Nam chính thức được đăng ký bản quyền tại Việt Nam và có nhiều trung tâm ở trên 42 tỉnh thành với rất nhiều trẻ em đăng ký học.

UCMAS Đan Phượng, được thành lập vào ngày 20/3/2017, là một trong những trung tâm trực thuộc trực tiếp UCMAS Việt Nam. Đến nay đã có hàng trăm lượt học sinh đăng ký học tại đây.

Trung tâm UCMAS Đan Phượng

Trung tâm UCMAS Đan Phượng

Tại đây chương trình học được chia ra dành cho trẻ từ 4-6 tuổi và trẻ từ 7-14 tuổi với nhiều cấp độ khác nhau. Thông qua phương pháp “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS”, các bé sẽ được nâng cao khả năng tư duy toàn diện và phát triển đồng thời 5 kỹ năng: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung, ghi nhớ và tính toán siêu nhanh cho bé. Các kỹ năng này bổ trợ cho sự phát triển não bộ của trẻ, giúp cả 2 bán cầu não cùng phát triển đồng đều, tăng tính logic trong tư duy cũng như khả năng tập trung và sức bền của bộ não.

Trung tâm UCMAS Đan Phượng có  phòng học với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Giáo viên ở UCMAS Đan Phượng có kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản, có bằng cấp chứng nhận liên quan và tận tâm, nhiệt tình với học sinh. Hiện tại trung tâm đang có hơn 300 học viên và con số này vẫn đang tăng dần do nhu cầu rèn luyện não bộ cho con ngày càng được các phụ huynh quan tâm.

UCMAS Đan Phượng là một trong những trung tâm chính thức của UCMAS tại Việt Nam nên phụ huynh hoàn toàn không phải lo lắng về phương pháp giảng dạy cũng như chương trình học tại đây. UCMAS Đan Phượng cam kết sẽ luôn cung cấp giáo trình chuẩn nhất, cập nhật nhanh nhất lộ trình học cùng lúc với các trung tâm UCMAS khác trên toàn cầu.

Chỉ sau một thời gian hoạt động, trung tâm UCMAS Đan Phượng đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh. Các bé có các thành tích tốt trong các cuộc thi tại trường lớp và cả các cuộc thi do UCMAS tổ chức. Năm 2018, 20 học sinh của trung tâm đi thi học sinh giỏi quốc gia đều đạt giải. Ngoài ra các bé tham dự cuộc thi UCMAS Quốc tế cũng đều có giải thưởng. Các bé cũng nhận xét rằng chương trình học tại đây là vừa sức, dễ hiểu và không gây nhàm chán.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Đan Phượng

Trung tâm UCMAS Đan Phượng cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho nhu cầu dạy và học. Trung tâm còn nằm ở vị trí thuận lợi cho đi lại, dễ tìm thấy. Phụ huynh có thể tới thăm quan và đăng ký học cho bé tại địa chỉ:  

3. Một số hình ảnh của Trung tâm UCMAS Đan Phượng

Một buổi học thực tế tại UCMAS Đan Phượng

Một buổi học thực tế tại UCMAS Đan Phượng

Học viên tại UCMAS Đan Phượng chăm chú học bài

Học viên tại UCMAS Đan Phượng chăm chú học bài

Học viên tại UCMAS Đan Phượng nhận chứng chỉ

Sau mỗi khóa học, các bạn nhỏ sẽ được cấp giấy chứng nhận của UCMAS Việt Nam

Học viên UCMAS Đan Phượng đạt giải cao trong cuộc thi quốc gia

Học viên UCMAS Đan Phượng đạt giải cao trong cuộc thi quốc gia

Hãy đăng ký học ngay tại UCMAS Đan Phượng để con của bạn được rèn luyện khả năng tư duy với chương trình học khoa học, theo các cấp độ từ dễ đế khó. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm UCMAS Đan Phượng tại Fanpage tại đây hoặc truy cập website http://ucmasvietnam.com/

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.

Tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng

Công ty CP Phát triển Giáo dục IECC tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh Mảng Giáo Dục tại Hà Nội

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí Trưởng phòng kinh doanh (Leader Sale) chương trình đào tạo Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS (15 năm tại Việt Nam) với mức lương cực hấp dẫn cho các bạn đam mê kinh doanh, yêu thích lĩnh vực giáo dục và có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Giáo Viên Chương Trình Bàn Tính UCMAS - Thu Nhập Từ 7 - 15 Triệu/Tháng

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí giáo viên (hướng dẫn viên) chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS với mức lương hấp dẫn lên đến 15 triệu và chế độ đãi ngộ tốt, dành cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại Hà Nội. Ứng tuyển ngay!