Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Đội Cấn

24/11/2019 - 04:29

Trung tâm UCMAS Đội Cấn - trực thuộc UCMAS Việt Nam là một trung tâm uy tín cho các bậc cha mẹ đang có mong muốn cho con theo học toán trí tuệ, toán tư duy để cải thiện sức bền não bộ và sự tập trung trong học tập. Giai đoạn bắt đầu đi học, bắt đầu tiếp cận con chữ là giai đoạn rất quan trọng đối với trẻ, vì thế lúc này cha mẹ nên tìm cho trẻ chương trình học tập phù hợp để phát triển và rèn luyện tư duy đúng cách. Một trong những chương trình tốt nhất hiện nay cho trẻ từ 4 - 14 mà cha mẹ nên tham khảo đó là chương trình tập thể dục cho não bộ UCMAS Bàn tính và Số học Trí tuệ. Các bậc cha mẹ quan tâm tới con cái hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về chương trình học của UCMAS và Trung tâm UCMAS Đội Cấn ngay bây giờ nhé.

1. Giới thiệu trung tâm

Trung tâm Ucmas Đội Cấn

Mặt trước của trung tâm UCMAS Đội Cấn với biển hiệu dễ nhận biết

UCMAS Việt Nam với chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” đang được đánh giá là một trong những chương trình phát triển tư duy tốt nhất cho trẻ từ 4-14 tuổi hiện nay. Với hơn chục năm phát triển, hiện UCMAS Việt Nam đã mở rộng với hàng trăm cơ sở trên cả nước. Nổi bật nhất không thể bỏ qua trung tâm UCMAS Đội Cấn.

UCMAS Đội Cấn là trung tâm chi nhánh chính thức và nằm trực tiếp dưới hệ thống quản lý của UCMAS Việt Nam. Bởi vậy mà mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất từ lộ trình học, giáo trình học, điều kiện cơ sở vật đến khả năng, trình độ chuyên môn của các giảng viên tại đây đều được quản lý chặt chẽ để đảm bảo theo đúng quy chuẩn đồng bộ của hệ thống UCMAS Việt Nam.

  • Về chương trình học, UCMAS Đội Cấn luôn đảm bảo sự cập nhật mới nhất so với chương trình bản quyền của UCMAS thế giới. Phương pháp học tại trung tâm Đội Cấn  bao gồm việc tập luyện não bộ với bàn tính gảy để kích thích cân bằng hoạt động của cả 2 bán cầu não, duy trì liên tục việc “tập thể dục não bộ” 30 phút mỗi ngày để tăng sức bền não bộ và rèn luyện trí não thông qua 4 hoạt động: nhìn tính, nghe tính, thẻ số nhanh và viết số nhanh.

  • Về điều kiện cơ sở vật chất, UCMAS Đội Cấn sở hữu hệ thống trang thiết bị, bàn ghế, bảng tính… tốt, đúng chuẩn và phù hợp nhất, nhằm đảm bảo môi trường học tập thuận lợi nhất cho các bé.

  • Về đội ngũ giáo viên của UCMAS Đội Cấn hiện bao gồm 3 giáo viên. Cả 3 đều là những niềm tự hào của UCMAS Đội Cấn với sự tận tâm, nhiệt tình, thực sự yêu mến công việc truyền dạy cho trẻ và tất nhiên cũng có kỹ năng chuyên môn cao được đào tạo bài bản với các chứng chỉ cần thiết theo đúng yêu cầu của UCMAS.

  • Ngoài những yếu tố trên, UCMAS Đội Cấn còn được các bậc phụ huynh đánh giá cao vì thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho trẻ cả trong những giờ học, hay những ngày nghỉ cuối tuần, giúp trẻ luôn thích thú và mỗi ngày đến lớp đều là những ngày vui.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ đến học mà không cần lo lắng trẻ không theo kịp lớp học, bởi các chương trình tại UCMAS được chia nhỏ thành các bậc từ dễ đến khó, mỗi chương trình phù hợp với một đối tượng học sinh khác nhau nằm trong độ tuổi từ 4 - 14 tuổi.

Đến với UCMAS Đội Cấn, các bé sẽ được rèn luyện và kích thích não bộ phát triển, từ đó giúp trẻ trở nên tự tin hơn, phán đoán và phản xạ nhanh nhạy hơn với môi trường xung quanh. Và chắc hẳn sự phát triển toàn diện này của trẻ chắc hẳn là điều mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng mong chờ.

2. Địa chỉ

  • Trung tâm UCMAS Đội Cấn được bố trí nằm tại khu vực trung tâm, có vị trí giao thông thuận lợi nhằm mang đến sự tiện ích nhất cho việc di chuyển đi lại của cha mẹ và các bé.

  • Phụ huynh có thể tìm tới UCMAS Đội Cấn tại:

  • Địa chỉ: Số 18, ngõ 218A Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

  • Điện thoại: 024 3 232 1704 - 0971 698 399

  • Fanpage trung tâm: https://www.facebook.com/ucmasdoican/

  • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100016763104593

3. Một số hình ảnh

 

Bên trong phòng học Ucmas Đội Cấn

Phòng học rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ ánh sáng tại UCMAS Đội Cấn

Một buổi học thực hành tại Ucmas Đội Cấn

 

Các bạn học sinh nhiệt tình tham gia vào các hoạt động trong giờ học
Học sinh tại Ucmas Đội Cấn

 

Một bạn nhỏ rất tự tin trước trình độ tính nhanh của mình

 

Cô trò tại trung tầm Ucmas Đội Cấn

 

Tình cảm cô trò gắn kết tại UCMAS

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm về UCMAS có thể truy cập vào website của chương trình https://ucmasvietnam.com/,  hoặc gọi đến trung tâm UCMAS Đội Cấn thông qua số điện thoại 0243 232 1704 để được tư vấn cụ thể.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.

Tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng

Công ty CP Phát triển Giáo dục IECC tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh Mảng Giáo Dục tại Hà Nội

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí Trưởng phòng kinh doanh (Leader Sale) chương trình đào tạo Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS (15 năm tại Việt Nam) với mức lương cực hấp dẫn cho các bạn đam mê kinh doanh, yêu thích lĩnh vực giáo dục và có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Giáo Viên Chương Trình Bàn Tính UCMAS - Thu Nhập Từ 7 - 15 Triệu/Tháng

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí giáo viên (hướng dẫn viên) chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS với mức lương hấp dẫn lên đến 15 triệu và chế độ đãi ngộ tốt, dành cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại Hà Nội. Ứng tuyển ngay!