Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Hàng Chuối

07/11/2018 - 05:19

UCMAS Hàng Chuối - trực thuộc hệ thống UCMAS Việt Nam là một trong những trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo và giảng dạy chương trình Bàn tính & Số học Trí tuệ UCMAS nhằm giúp trẻ tuổi kích thích tối đa sự phát triển của trí não, tăng cường đồng thời nhiều khả năng thông qua công cụ bàn tính số học. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm cho con mình những phương pháp, chương trình học tốt để hỗ trợ khả năng tư duy của con thì UCMAS là sự lựa chọn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mời quý phụ huynh cùng tham khảo một số thông tin về chương trình học của UCMAS và Trung tâm UCMAS Hàng Chuối.

1. Giới thiệu trung tâm UCMAS Hàng Chuối

Với phương châm “Đào tạo với sự khác biệt”, UCMAS Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho trẻ những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy logic. Thông qua các công cụ tính toán là chiếc bàn tính, việc thực hiện các con số và phép tính giúp các bé khơi dậy trí tuệ cũng như sử dụng bộ não hiệu quả nhất.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển UCMAS đang sở hữu 180 trung tâm trên toàn quốc. Và UCMAS Hàng Chuối là một trong những trung tâm uy tín trực thuộc trực tiếp của UCMAS Việt Nam. Vì vậy, chương trình học tại trung tâm UCMAS Hàng Chuối được đảm bảo chuẩn như chương trình UCMAS Việt Nam đề ra.
 

Chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” dành cho trẻ em từ độ tuổi 4 đến 14 tuổi. Theo đó, chương trình sẽ chia thành hai cấp độ tương đương với hai giai đoạn tuổi khác nhau. Chương trình giúp trẻ làm quen và thực hành nhuần nhuyễn với các phép tính từ cơ bản đến nâng cao. Chính vì vậy, cha mẹ sẽ không còn lo lắng việc trẻ nhỏ không theo kịp chương trình học bởi các bé sẽ được thầy cô trong trung tâm hướng dẫn tận tình theo từng trình độ của trẻ.

Cuộc thi học sinh giỏi cấp trung tâm UCMAS Hàng Chuối

Cuộc thi học sinh giỏi cấp trung tâm UCMAS Hàng Chuối

Về quy mô cũng như trang thiết bị, UCMAS Hàng Chuối luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại UCMAS Hàng Chuối được đào tạo bài bản, rèn luyện kỹ năng, thường xuyên nâng cao nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn cao để đảm bảo tốt nhất cho việc giảng dạy, truyền đạt cho học sinh. Mọi giáo viên đều rất nhiệt tình, tận tụy với học sinh và kính trọng phụ huynh cũng như các cán bộ, đồng nghiệp của trung tâm.

Đội ngũ giáo viên tại UCMAS Hàng Chuối

Đội ngũ giáo viên tại UCMAS Hàng Chuối

Bên cạnh đó, trung tâm UCMAS Hàng Chuối còn trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy để tạo môi trường học tập tốt nhất cho mọi học sinh theo học tại đây. Từ bảng, bàn, ghế, dụng cụ học tập...cho đến điện nước...đều được chuẩn bị chu đáo.

Ngoài những giờ học trên lớp, các bé theo học tại UCMAS Hàng Chuối còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, những buổi vui chơi cùng bạn bè và thầy cô giúp trẻ luyện tập kỹ năng mềm, phát triển một cách toàn diện.

Thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của UCMAS Việt Nam đề ra, UCMAS Hàng Chuối luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. UCMAS Hàng Chuối luôn tạo điều kiện để các em học sinh có một môi trường chất lượng để học tập và rèn luyện. Từ đó giúp các bậc phụ huynh an tâm và tự hào về những thành tích học tập cũng như sự phát triển vượt bậc của các con ở hiện tại và tương lai sau này.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Hàng Chuối

  • Trung tâm UCMAS Hàng Chuối tọa lạc tại nơi có giao thông thuận lợi. Vì vậy, việc di chuyển của cả phụ huynh và học sinh sẽ không còn là nỗi e ngại.

  • Với việc đảm bảo chất lượng về giảng dạy cũng như môi trường tốt, UCMAS Hàng Chuối sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi 4 - 14.

  • Địa chỉ: Số 6, ngõ 2 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

  • Số điện thoại: 024 3 972 8678 - 0981 495 399

  • Fanpage trung tâm: https://www.facebook.com/UcmasHangChuoi/

  • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hangchuoiucmas

3. Một số hình ảnh của trung tâm UCMAS Hàng Chuối

Trung tâm UCMAS Hàng Chuối nhín từ bên ngoài
Trung tâm UCMAS Hàng Chuối nhìn từ ngoài vào

Lớp học khang trang, sạch sẽ, thoáng mát của trung tâm UCMAS Hàng Chuối

Lớp học khang trang, sạch sẽ, thoáng mát của trung tâm UCMAS Hàng Chuối

Cô và trò của trung tâm UCMAS Hàng Chuối chụp ảnh cùng nhau trong cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia - chương trình Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS

Học viên UCMAS Hàng Chuối  trong cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia 

Hoạt động vui chơi ngoài giờ học tại trung tâm UCMAS Hàng Chuối

Hoạt động vui chơi ngoài giờ học tại trung tâm UCMAS Hàng Chuối

Trên đây là tất cả các thông tin về trung tâm cũng như chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” của UCMAS Hàng Chuối. Quý phụ huynh muốn biết thêm thông tin về chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” xin vui lòng truy cập website http://ucmasvietnam.com/ hoặc gọi điện trực tiếp đến 024 3 972 8678 - 0981 495 399 của trung tâm để được tư vấn miễn phí.


Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.

Tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng

Công ty CP Phát triển Giáo dục IECC tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh Mảng Giáo Dục tại Hà Nội

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí Trưởng phòng kinh doanh (Leader Sale) chương trình đào tạo Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS (15 năm tại Việt Nam) với mức lương cực hấp dẫn cho các bạn đam mê kinh doanh, yêu thích lĩnh vực giáo dục và có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Giáo Viên Chương Trình Bàn Tính UCMAS - Thu Nhập Từ 7 - 15 Triệu/Tháng

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí giáo viên (hướng dẫn viên) chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS với mức lương hấp dẫn lên đến 15 triệu và chế độ đãi ngộ tốt, dành cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại Hà Nội. Ứng tuyển ngay!