Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Linh Đàm

02/11/2018 - 02:37

Các bậc phụ huynh ở khu vực Hoàng Mai đang quan tâm tới chương trình UCMAS hiện đã có thể cho con theo học tại Trung tâm UCMAS Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội mà không cần đi xa nữa. Đây là trung tâm nhượng quyền chính thức của UCMAS Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng thực và chất lượng đảm bảo mà phụ huynh có thể an tâm đăng ký cho con.

1. Giới thiệu Trung tâm UCMAS Linh Đàm - Hoàng Mai

Trung tâm Ucmas Linh Đàm
 
 • UCMAS là một tổ chức giáo dục với chương trình học “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” giúp trẻ em phát huy được năng lực tư duy từ sớm cũng như rèn luyện được các kỹ năng cần thiết cho môi trường sống, học tập và làm việc sau này.
 • UCMAS Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2008. Cho tới nay, UCMAS Việt Nam đã mở rộng hệ thống trung tâm ra nhiều tỉnh thành khắp cả nước với 180 trung tâm và đại lý khác nhau, trong đó có UCMAS Linh Đàm.
 • Chương trình học của UCMAS đã đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng của Việt Nam và cả nước ngoài. Với chương trình học này, ngoài việc giúp bé rèn luyện khả năng tư duy thì còn giúp bé phát triển 5 kỹ năng quan sát, tập trung, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng và tính toán siêu tốc.
 • Thông qua việc sử dụng bàn tính gẩy, các thao tác gẩy hạt khi tính toán của bé sẽ kích thích mạnh mẽ vào các dây thần kinh ở đầu ngón tay của bé, 2 tay của bé cùng hoạt động song song cùng lúc, từ đó mà tác động tới hoạt động của não bộ và kích thích cả 2 bán cầu não của bé phát triển cân bằng. Với 30 phút tập luyện các bài tập bàn tính gẩy hàng ngày, bộ não của bé được tập thể dục đều đặn và dần dần tăng sức bền, giúp bé tư duy mạch lạc và nhanh nhẹn hơn.
 • UCMAS Linh Đàm là một trong những trung tâm trực thuộc của UCMAS Việt Nam nên chương trình học sẽ luôn được cải tiến và cập nhật theo những giáo trình mới và tân tiến nhất, ngang hàng với mọi trung tâm chính thức của UCMAS khác trên toàn cầu. Tại trung tâm, các chương trình học sẽ được chia ra dành cho trẻ từ 4-6 tuổi và trẻ từ 7-14 tuổi, như vậy các bé đi học sẽ dễ dàng bắt kịp nhịp điệu, học nhanh vào và đồng thời giúp bé dễ dàng kết bạn với những bạn học xung quanh hơn.
 • Trung tâm UCMAS Linh Đàm Hoàng Mai cũng đảm bảo hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, với kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản và có bằng cấp chứng nhận liên quan.
 • Sau một thời gian hoạt động, trung tâm UCMAS Linh Đàm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và học sinh về cả chương trình học và phương pháp dạy học. Nhiều cha mẹ đã nhận xét rằng kể từ khi học lớp UCMAS, bé trở nên tự tin hơn hơn trước nhiều, khả năng năng tư duy, phán đoán, phản xạ cũng tốt hơn. Đặc biệt, bé trở nên tập trung hơn trong học tập và làm bài tập nhanh hơn hẳn so với trước. Không chỉ vậy mà theo chia sẻ của các bé thì chương trình học tại UCMAS Linh Đàm cũng dễ hiểu, dễ tiếp thu và không bị nhàm chán hay gò bó như phong cách học truyền thống ở trường.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Linh Đàm Hoàng Mai

 • Hiện nay, UCMAS Linh Đàm - Hoàng Mai Hà Nội được đặt tại vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, đi lại.

 • Với trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại, UCMAS Linh Đàm đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu học tập của các bé.

 • Phụ huynh có thể tới địa chỉ của UCMAS Linh Đàm Hoàng Mai để kiểm chứng và nghe tư vấn kỹ càng từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình ở đây.

 • Địa chỉ: B5 - Lô C8 - KĐT mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 • SĐT: 024 3 540 2405 - 0919 791 226

 • Fanpage trung tâm: https://www.facebook.com/uc.linhdam/

3. Một số hình ảnh của Trung tâm UCMAS Linh Đàm Hoàng Mai

Một buổi học tại Ucmas Linh Đàm

Các bạn nhỏ đang thực tập gảy bàn tính theo các phép tính đã được giao

Học sinh tại Trung tâm Ucmas Linh Đàm

2 bạn học sinh thực tập nhìn tính với bàn tính gảy đặc trưng của UCMAS

Quý vị phụ huynh có nhu cầu được tư vấn hay đăng ký học có thể truy cập vào website https://ucmasvietnam.com/ và để lại số điện thoại. Các chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc lại với phụ huynh trong thời gian sớm nhất có thể. Phụ huynh cũng có thể tự tìm hiểu trung tâm UCMAS Linh Đàm Hoàng Mai bằng cách gọi vào số hotline của trung tâm hoặc đến tận nơi.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác