Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Phương Mai

02/11/2018 - 05:51

Trung tâm UCMAS Phương Mai - trực thuộc hệ thống UCMAS Việt Nam là một trong những trung tâm hàng đầu trong việc đào tạo và giảng dạy chương trình Bàn tính & Số học Trí tuệ UCMAS nhằm giúp các bé học viên phát triển tư duy một cách tự nhiên và thích hợp nhất.

1. Giới thiệu trung tâm

Trung tâm Ucmas Phương Mai

Cổng vào của trung tâm UCMAS Phương Mai

 • UCMAS Bàn tính và Số học là một chương trình phát triển trí tuệ độc đáo dành riêng cho trẻ. Chương trình được thiết kế nhằm thúc đẩy khả năng tiềm tàng của trí tuệ cho trẻ em ở độ tuổi 4 - 14, độ tuổi mà trí não phát triển mạnh mẽ nhất. UCMAS hướng đến mục tiêu cao cả là sự phát triển lâu dài, hoàn thiện cho trí não trẻ và sự phát triển đồng đều của 2 não bán cầu sẽ giúp trẻ phát triển đồng thời 5 kỹ năng: quan sát, hình dung tưởng tượng, tập trung, ghi nhớ và tính toán nhanh.
 • UCMAS Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2008, đến nay đã mở rộng thành hơn 180 trung tâm trên toàn quốc, và UCMAS Phương Mai là một trong số đó.
 • Trung tâm UCMAS Phương Mai được thành lập từ 01/01/2015, đến nay đã có hơn 4 năm phát triển và mở rộng. UCMAS Phương Mai là một trong 15 trung tâm trực thuộc UCMAS Việt Nam và nằm dưới sự quản lý của UCMAS Việt Nam tại địa bàn Hà Nội. Những trung tâm khác trên khắp các tỉnh thành toàn quốc là các trung tâm nhượng quyền, do đối tác của UCMAS Việt Nam cùng nhau phối hợp đưa chương trình UCMAS đến với đông đảo học sinh hơn. Vì thế ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định đưa con tới học tập tại trung tâm UCMAS Phương Mai.
 • Tại UCMAS Phương Mai, phụ huynh có thể an tâm rằng con mình luôn được đào tạo theo giáo trình mới và tân tiến nhất, luôn được cập nhật theo mọi thay đổi của UCMAS Việt Nam cũng như UCMAS toàn cầu.
 • Về quy mô, hiện nay UCMAS Phương Mai đang có 6 phòng học và 10 giáo viên giảng dạy. Giáo viên tại trung tâm đều có kiến thức chuyên môn cao và đã được đào tạo kỹ càng, mỗi năm trung tâm này phục vụ hơn 300 học sinh.
 • Về thành tích nổi bật, UCMAS Phương Mai tự hào đã có học sinh đạt giải nhì phần thi nhìn tính quốc gia cấp độ IA, giải 3 nhìn tính cấp độ HB năm 2018 và giải 3 nhìn tính quốc tế 2017.
 • Về cơ sở hạ tầng, UCMAS Phương Mai cũng như các trung tâm khác của UCMAS, luôn tuân thủ theo các tiêu chuẩn cao nhất mà UCMAS đề ra. Từ hệ thống điều hòa không khí, điện nước, chiếu sáng cho đến bàn ghế, bảng và nguyên liệu học đều được chú trọng để mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất.
 • Số lượng học sinh trong mỗi lớp cũng luôn được hạn chế ở sĩ số nhỏ. Nhờ đó mà giáo viên có thể quản lý lớp tốt hơn, đồng thời cũng sát sao hơn đối với từng bạn nhỏ để có thể giúp các bạn học tập hiệu quả nhất.
 • Đến với UCMAS Phương Mai, các bé sẽ được tiếp cận với chương trình phát triển trí tuệ chuẩn quốc tế, từ từ rèn luyện và kích thích não bộ phát triển. Đầu tiên, cha mẹ có thể thấy khả năng tính toán nhanh của trẻ được cải thiện rất nhiều, nhờ đó mà trẻ học nhanh và dễ dàng hơn. Khả năng tập trung của trẻ cũng tăng lên nên phụ huynh sẽ thấy con mình làm bài tập về nhà nhanh hơn, vừa rút ngắn thời gian học, vừa gia tăng hiệu quả học tập. Dần dần, óc quan sát và phản xạ của trẻ sẽ trở nên nhanh nhạy hơn, giúp trẻ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

2. Địa chỉ

 • Trung tâm UCMAS Phương Mai được bố trí nằm tại khu vực trung tâm, có vị trí giao thông thuận lợi nhằm mang đến sự tiện ích nhất cho việc di chuyển đi lại của cha mẹ và các bé.

 • Phụ huynh có thể tìm tới UCMAS Phương Mai tại:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngõ 38 Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 • Điện thoại: 024 3 628 6045 – 0981 496 286

 • Fanpage trung tâm: https://www.facebook.com/UCMASPhuongMai/

 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/UC.PhuongMai

3. Một số hình ảnh

Đội ngũ giáo viên Ucmas Phương Mai

Đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt tình tại trung tâm

Học sinh Ucmas Phương Mai tại kỳ thi Quốc tế

Cô giáo của trung tâm UCMAS Phương Mai hướng dẫn học trò vào chỗ trong kì thi học sinh giỏi quốc gia UCMAS.

Lớp học quy chuẩn tại Ucmas Phương Mai

Lớp học quy chuẩn tại UCMAS

Một góc tại lóp học Ucmas Phương Mai

Một góc khác trong lớp học của UCMAS Phương Mai

Buổi học ngoại khoá tại Ucmas Phương Mai

Bên cạnh việc học, các bạn nhỏ còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác

Trên đây là một số thông tin về Trung tâm UCMAS Phương Mai, để biết thêm những thông tin chi tiết về chương trình tập thể dục não bộ cho trẻ, ba mẹ hãy truy cập website http://ucmasvietnam.com/ hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0243 628 6045 của UCMAS Phương Mai để được tư vấn chi tiết.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.

Tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng

Công ty CP Phát triển Giáo dục IECC tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh Mảng Giáo Dục tại Hà Nội

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí Trưởng phòng kinh doanh (Leader Sale) chương trình đào tạo Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS (15 năm tại Việt Nam) với mức lương cực hấp dẫn cho các bạn đam mê kinh doanh, yêu thích lĩnh vực giáo dục và có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Giáo Viên Chương Trình Bàn Tính UCMAS - Thu Nhập Từ 7 - 15 Triệu/Tháng

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí giáo viên (hướng dẫn viên) chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS với mức lương hấp dẫn lên đến 15 triệu và chế độ đãi ngộ tốt, dành cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại Hà Nội. Ứng tuyển ngay!