Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Tây Hồ

17/12/2019 - 01:55

UCMAS Tây Hồ là một trong những trung tâm trực thuộc của UCMAS Việt Nam có uy tín trong đào tạo và giảng dạy chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS". Chương trình giúp trẻ tăng cường khả năng toán học, phát huy tính tư duy, đồng thời đặt nền tảng phát triển trí tuệ não bộ cho tương lai. Mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu về chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” cũng như trung tâm UCMAS Tây Hồ qua một số thông tin sau đây.

1. Giới thiệu về trung tâm UCMAS Tây Hồ

Với bề dày lịch sử về hoạt động và phát triển hơn 10 năm, UCMAS Việt Nam đã và đang từng bước phát triển qua nhiều chặng đường. Với phương châm “đào tạo sự khác biệt” UCMAS Việt Nam đưa vào giảng dạy chương trình đào tạo “Bàn tính và số học trí tuệ” đầu tiên, lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Cho đến nay, UCMAS Việt Nam không ngừng phát triển và mở rộng, sở hữu hơn 180 trung tâm ở 40 tỉnh thành trên cả nước. Là một trong những trung tâm trực thuộc trực tiếp hàng đầu của UCMAS Việt Nam, UCMAS Tây Hồ cũng giảng dạy chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” và nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và các em học sinh.

Được thành lập từ 12/03/2012, tính đến nay, UCMAS Tây Hồ đã đi vào hoạt động được hơn 6 năm và có nhiều thành tích đáng kể. Chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” tại UCMAS Tây Hồ phù hợp với khả năng tư duy của trẻ theo lộ trình từ dễ đến khó thông qua công cụ là chiếc bàn tính. Không còn là những con số và phép tính khô khan, chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” sẽ giúp các bé thực hiện các phép tính dễ dàng, dễ học, dễ nhớ.

Theo đó, chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” sẽ học theo hai gói liệu trình với các cấp độ khác nhau dành cho hai giai đoạn tuổi từ 4 - 14 như sau:

  • Giai đoạn tuổi từ 4 - 6, các bé sẽ được làm quen với các con số và phép tính cộng trừ đơn giản qua 6 cấp độ từ dễ đến khó. Khóa học này sẽ kích thích sự phát triển của não trẻ, tăng cường nhiều khả năng tập trung, quan sát, tưởng tượng và nhanh nhạy.
  • Với giai đoạn trẻ từ 7 - 14 tuổi, các bé sẽ được làm quen và thành thạo với những phép tính đơn giản đến phức tạp thông qua các bài tập thể dục não bộ, bao gồm 10 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp trẻ rèn luyện trí não và phát triển đồng thời 5 kỹ năng: quan sát, hình dung, tập trung, ghi nhớ và tính toán siêu nhanh.

Bên cạnh chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, UCMAS Tây Hồ còn sở hữu số lượng giảng viên chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên tại đây được đào tạo và rèn luyện cả về nghiệp vụ lẫn chuyên môn. Các thầy cô giáo đều rất nhiệt tình, ân cần với các em.

Về cơ sở vật chất, mỗi phòng học tại UCMAS Tây Hồ đều được trang bị đầy đủ bàn, ghế, bảng, dụng cụ học tập, điện nước...tạo nên một lớp học khang trang, sạch sẽ cho các em học tập và rèn luyện.

Hơn thế nữa, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoài giờ, các em có cơ hội vui chơi cùng bạn bè để thêm phần tự tin, chủ động giao lưu, hiểu biết thêm nhiều kỹ năng sống. Đặc biệt, các em sẽ được chọn tham gia các kỳ thi do trung tâm hoặc UCMAS Việt Nam tổ chức và cuộc thi siêu trí tuệ thế giới. Theo đó, trung tâm rất tự hào vì nhiều em đạt giải cao trong nhiều kỳ thi cấp quốc gia và quốc tế. Năm 2017, em Nguyễn Thị Bằng Linh đã đạt giải 3 trong cuộc thi học sinh giỏi Quốc tế. Đây không chỉ là niềm tự hào, vinh dự cho cá nhân, bố mẹ các em mà còn cả cho trung tâm UCMAS Tây Hồ cũng như UCMAS Việt Nam.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Tây Hồ

Các vị phụ huynh quan tâm có thể tới với trung tâm UCMAS Tây Hồ tại địa chỉ:

3. Một số hình ảnh trung tâm UCMAS Tây Hồ

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt tình của trung tâm UCMAS Tây Hồ

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt tình của trung tâm UCMAS Tây Hồ

Giáo viên tại UCMAS Tây Hồ hướng dẫn từng học viên

Giáo viên tại UCMAS Tây Hồ hướng dẫn từng học viên

Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm

Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm 

Học viên tham dự các cuộc thi quốc gia

Các bé được tham gia nhiều cuộc thi của trung tâm, UCMAS Việt Nam hay các cuộc thi nước ngoài

Tất cả những thông tin trên phần nào giúp các bậc cha mẹ cũng như các em học sinh hiểu hơn về chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” của trung tâm UCMAS Tây Hồ. Quý phụ huynh muốn tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình hoặc trung tâm vui lòng truy cập website https://ucmasvietnam.com/trung-tam.htm hoặc gọi trực tiếp đến 024 3 758 6852 - 036 500 9199 để được UCMAS Tây Hồ tư vấn.

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.

Tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng

Công ty CP Phát triển Giáo dục IECC tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh Mảng Giáo Dục tại Hà Nội

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí Trưởng phòng kinh doanh (Leader Sale) chương trình đào tạo Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS (15 năm tại Việt Nam) với mức lương cực hấp dẫn cho các bạn đam mê kinh doanh, yêu thích lĩnh vực giáo dục và có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Giáo Viên Chương Trình Bàn Tính UCMAS - Thu Nhập Từ 7 - 15 Triệu/Tháng

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí giáo viên (hướng dẫn viên) chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS với mức lương hấp dẫn lên đến 15 triệu và chế độ đãi ngộ tốt, dành cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại Hà Nội. Ứng tuyển ngay!