Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Thanh Trì

13/11/2018 - 04:43

Cùng tham gia giảng dạy chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ”, trung tâm UCMAS Thanh Trì là một trong những trung tâm trực thuộc trực tiếp của UCMAS Việt Nam. Sau hơn 1 năm hoạt động, trung tâm đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của các bậc cha mẹ cũng như sự yêu thích và cảm tình của các em học sinh. Dưới đây là một số thông tin về chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của trung tâm UCMAS Thanh Trì, xin mời các quý phụ huynh cùng tham khảo!

1. Giới thiệu về trung tâm UCMAS Thanh Trì

Ngày 08/03/2017, UCMAS Thanh Trì chính thức ra mắt với tư cách một thành viên chính thức của hệ thống UCMAS Việt Nam, được phép giảng dạy chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” dành cho đối tượng trẻ từ 4 - 14 tuổi. Theo chương trình đào tạo, chương trình này sẽ được chia thành hai cấp độ ứng với hai giai đoạn tuổi riêng. Giai đoạn từ 4-6 tuổi, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với bàn tính cùng các phép tính đơn giản. Từ 7 tuổi tới 14 tuổi, các phép tính sẽ được nâng cao dần về độ khó, dãy số dài, nhiều phép tính phức tạp xen kẽ nhau. Do đó, cha mẹ không phải lo lắng rằng chương trình quá phức tạp, hoặc quá dễ đối với con mình.

Trung tâm UCMAS Thanh Trì

Trung tâm UCMAS Thanh Trì

Thông qua chiếc bàn tính gảy, các thao tác tính toán sẽ tạo ra các kích thích lên đầu ngón tay của trẻ, đưa tín hiệu lên não giúp trẻ phát triển cả 2 bán cầu não. Bên cạnh việc đi học, mỗi ngày, trẻ nên luyện tập các bài tập tính toán khoảng 30 phút như một cách tập gym cho não bộ. Việc duy trì luyện tập đều đặn sẽ giúp bé nhận được kết quả khả quan nhanh nhất và lâu dài nhất. Kết quả cuối cùng của chương trình là giúp bé phát triển trí tuệ, tính tư duy cũng như khả năng: tập trung cao độ, ghi nhớ, quan sát, tư duy logic và tự tin xử lý tình huống mà không cần đến sự hỗ trợ, giúp đỡ từ bố mẹ.

Ngoài chương trình giảng dạy chất lượng hàng đầu, trung tâm còn có cơ sở vật chất, lớp học hiện đại. Hiện tại, trung tâm có 5 phòng học, mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho việc dạy và học. Với số lượng học viên hơn 350 học sinh, trung tâm cũng sở hữu đội ngũ giáo viên 8 người, đảm bảo phân bổ phù hợp với lượng học viên từng lớp. Tất cả giáo viên của trung tâm đều có nghiệp vụ và chuyên môn cao, có bằng cấp cũng như các kỹ năng mềm cần thiết, đảm bảo rằng các bạn nhỏ luôn được quan tâm và dạy dỗ đúng mực trong suốt thời gian ở trung tâm.

Dù chỉ mới hoạt động được hơn năm nhưng trung tâm đã đạt được khá nhiều thành tích khả quan. Ngày 19/9/2107, trung tâm có học sinh Trần Khánh Nhi tham gia dự thi HSG Quốc gia đạt giải vô địch cấp độ sơ cấp A, tháng 12/2017 em lại tiếp tục nhận được giải vô địch HSG Quốc tế cấp độ sơ cấp B… Bên cạnh đó, UCMAS Thanh Trì còn vô cùng vinh dự khi được vinh danh là 1 trong 15 trung tâm xuất sắc nhất của toàn hệ thống UCMAS Việt Nam.

Đây là một niềm tự hào không chỉ cho cá nhân, gia đình mà còn cả trung tâm, cả UCMAS Việt Nam cũng như xã hội. Đồng thời, điều đó cũng khẳng định được chất lượng giảng dạy, chương trình học hay cũng như sự nỗ lực cố gắng của các em trong quá trình học và rèn luyện tại trung tâm.

2. Địa chỉ của trung tâm UCMAS Thanh Trì

Trung tâm tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi, vì thế rất tiện cho việc di chuyển của các em và cha mẹ. Quý phụ huynh muốn tìm hiểu thông tin về chương trình có thể liên hệ qua:

3. Một số hình ảnh về trung tâm UCMAS Thanh Trì

Giáo viên UCMAS Thanh Trì tận tình hướng dẫn học viên

Các em đang được cô giáo hướng dẫn học bài

Học viên UCMAS Thanh Trì tham dự kỳ thi quốc tế
Các em học sinh tham gia cuộc thi HSG Quốc gia UCMAS lần thứ 9

Hoạt động ngoại khóa tại UCMAS Thanh Trì

Các em học sinh tham gia vào ngày hội Halloween

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” tại trung tâm UCMAS Thanh Trì. Quý phụ huynh mong muốn tìm hiểu chi tiết hơn và đăng ký học thử cho con có thể truy cập website https://ucmasvietnam.com/ hoặc gọi đến 0967 099 392 - số hotline của trung tâm để được tư vấn chu đáo nhất.

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác