Hỗ trợ trực tuyến

Trung tâm UCMAS Trung Hòa

25/11/2019 - 10:47

Trung tâm UCMAS Trung Hòa - trực thuộc hệ thống UCMAS Việt Nam là một trong những trung tâm nổi tiếng, có uy tín về đào tạo và giảng dạy chương trình Bàn tính & Số học Trí tuệ UCMAS. Đây là một chương trình học giúp phát triển tối đa tư duy não bộ và phát triển đồng thời nhiều kỹ năng, đặt nền tảng cho trẻ phát triển trí tuệ cả ở hiện tại và tương lai. Các bậc cha mẹ đang mong muốn và tìm cho con mình một chương trình học phù hợp thì không nên bỏ qua chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS. Ngay bây giờ, mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu một số thông tin về chương trình phát triển tư duy UCMAS cũng như trung tâm UCMAS Trung Hòa.

1. Giới thiệu trung tâm UCMAS Trung Hòa


Trung tâm UCMAS Trung Hòa từ bên ngoài
Trung tâm UCMAS Trung Hòa nhìn từ bên ngoài

  • Được thành lập tháng 10/2008, tính đến nay UCMAS Việt Nam đã đi được hơn 10 năm trên chặng đường hoạt động và phát triển không ngừng. UCMAS Việt Nam là đại lý chính thống và độc quyền của UCMAS Quốc tế. Cho đến thời điểm hiện tại, UCMAS Việt Nam đã mở rộng và phát triển tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước với hơn 180 trung tâm. Trong đó, trung tâm UCMAS Trung Hòa là một trong những trung tâm trực thuộc trực tiếp trên địa bàn thành phố Hà Nội của UCMAS Việt Nam.
  • Trung tâm UCMAS Trung Hòa được thành lập vào 01/03/2012. Tính đến nay, trung tâm đã đi vào hoạt động được hơn 6 năm. Như đã nói ở trên, UCMAS Trung Hòa là trung tâm trực thuộc trực tiếp của UCMAS Việt Nam cho nên UCMAS Trung Hòa luôn đảm bảo chấp hành nghiêm chỉnh tất cả mọi nguyên tắc cũng như chương trình đào tạo mà UCMAS Việt Nam đã đề ra từ trước.
  • Chương trình học tại UCMAS Trung Hòa được chia làm hai cấp bậc tương ứng với hai giai đoạn tuổi khác nhau. Với giai đoạn 4-6 tuổi, trẻ mới bắt đầu đi học từ lớp mầm và lên lớp một nên chương trình sẽ giúp bé bước đầu làm quen với các con số và phép tính đơn giản. Đối với giai đoạn tuổi 7 - 14, bé sẽ được làm quen và thực hành thành thạo với những phép tính từ đơn giản đến phức tạp như cộng, trừ, nhân, chia cho đến khai căn bậc hai. Theo đó, mỗi chương trình học sẽ có các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng độ tuổi và khả năng nhận biết của trẻ.
  • Góp phần vào điểm mạnh của chương trình giảng dạy và đào tạo tại UCMAS Trung Hòa là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình. Đội ngũ giáo viên tại UCMAS Trung Hòa luôn được giám sát chặt chẽ, đào tạo bài bản từ nghiệp vụ đến chuyên môn. Chính vì thế, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho con mình theo học tại đây.
  • Ngoài những ưu điểm về giảng dạy và đào tạo, UCMAS Trung Hòa là một trong những địa chỉ giảng dạy được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Các phòng học tại đây đều được trang bị đầy đủ bàn, ghế, đồ dùng, dụng cụ học tập, điện nước....tạo cho các em một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.
  • Bên cạnh những hoạt động học tập trên lớp, các em còn được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài giờ tạo sự năng động, chủ động ngay từ nhỏ.
  • Các em học sinh tại đây còn được tham gia các kỳ thi do UCMAS Việt Nam tổ chức, thậm chí các cuộc thi UCMAS nước ngoài. Trong 6 năm liền UCMAS Trung Hòa luôn có học sinh đạt giải cao trong cuộc thi Quốc gia và Quốc tế. Nổi bật năm 2017 có giải siêu vô địch thế giới - một trong hai giải siêu vô địch duy nhất của đoàn UCMAS Việt Nam.
  • Chất lượng từ giảng dạy và đào tạo cho đến cơ sở vật chất, trung tâm UCMAS Trung Hòa luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ có thể cho các con theo học.

2. Địa chỉ trung tâm UCMAS Trung Hòa

Trung tâm UCMAS Trung Hòa cũng chính là nơi đặt văn phòng đại diện của UCMAS Việt Nam. Các bậc phụ huynh quan tâm có thể tìm đến trung tâm tại địa chỉ:

3. Một số hình ảnh tại trung tâm UCMAS Trung Hòa

Các em học sinh đang học rất sôi nổi tại lớp ở trung tâm UCMAS Trung Hòa

Các em học sinh đang học rất sôi nổi tại lớp ở trung tâm UCMAS Trung Hòa

Phòng học tại trung tâm UCMAS Trung Hòa sạch sẽ, thoáng mát

Phòng học tại trung tâm UCMAS Trung Hòa sạch sẽ, thoáng mát

Học sinh của trung tâm UCMAS Trung Hòa nhận nhiều giải thưởng trong kỳ thi quốc tế

Học sinh của trung tâm UCMAS Trung Hòa nhận nhiều giải thưởng trong kỳ thi quốc tế

Đội ngũ giáo viên tại UCMAS Trung Hòa

Đội ngũ giáo viên tại UCMAS Trung Hòa
 
Tất cả những thông tin trên đã phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu về chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” cũng như trung tâm UCMAS Trung Hòa. Để biết thêm những thông tin về chương trình UCMAS tập thể dục não bộ cho trẻ, quý bậc phụ huynh vui lòng truy cập Fanpage của trung tâm: https://www.facebook.com/trungtamucmastrunghoa/ hoặc gọi trực tiếp đến số 0977 509 822 - 024 3 555 3033 của trung tâm UCMAS Trung Hòa để được tư vấn.
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.

Tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng

Công ty CP Phát triển Giáo dục IECC tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh Mảng Giáo Dục tại Hà Nội

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí Trưởng phòng kinh doanh (Leader Sale) chương trình đào tạo Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS (15 năm tại Việt Nam) với mức lương cực hấp dẫn cho các bạn đam mê kinh doanh, yêu thích lĩnh vực giáo dục và có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Giáo Viên Chương Trình Bàn Tính UCMAS - Thu Nhập Từ 7 - 15 Triệu/Tháng

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí giáo viên (hướng dẫn viên) chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS với mức lương hấp dẫn lên đến 15 triệu và chế độ đãi ngộ tốt, dành cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại Hà Nội. Ứng tuyển ngay!