Hỗ trợ trực tuyến

Trung thu 2018 ngập tràn niềm vui cùng UCMAS

27/09/2018 - 08:21

Hòa chung trong không khí vui tươi với trẻ em trên toàn quốc đón Tết Trung Thu, các bạn học sinh UCMAS Việt Nam đã có nhiều hoạt động thú vị, bổ ích tại trung tâm.

Tết Trung Thu là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Các bạn nhỏ rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi như: đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he, ... và được ăn bánh nướng, bánh dẻo.
Tết Trung Thu năm nay, các bạn học sinh của UCMAS đã có một ngày vui chơi, trải nghiệm rất vui vẻ và đáng nhớ. Các con không chỉ được tự tay chuẩn bị mâm cỗ Trung Thu, học làm đèn lồng mà còn được tham gia buổi phá cỗ và rước đèn ông sao. 

Các bạn nhỏ đều rất hào hứng khi được tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh đẹp nhiều màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng. Các con còn được dùng chính những chiếc đèn đó để tham gia rước đèn vào "Đêm hội trăng rằm".

"Đêm hội trăng rằm" đã mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi cho các bé, với những hoạt động hấp dẫn: giao lưu với chị Hằng, rước đèn cùng siêu nhân bàn tính quanh Hồ, phá cỗ trung thu.
UCMAS Việt Nam mong rằng sau những ngày vui chơi các con đã thoải mái và sẵn sàng tinh thần mạnh mẽ nhất để tham gia đấu trường trí tuệ lớn nhất hành tính Cuộc thi học sinh giỏi Quốc tế UCMAS 2018 được tổ chức tại chính nơi nó được khai sinh - đất nước Malaysia.
Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các con tham gia giao lưu, học hỏi và tranh tài đem lại vinh quang cho Chương trình Bàn tính và Số học nước nhà.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.