Hỗ trợ trực tuyến

[UCMAS 2019] Sát hạch định kỳ giáo viên UCMAS chất lượng cao

27/11/2019 - 05:40
[ BỒI DƯỠNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TOÀN HỆ THỐNG UCMAS VIỆT NAM ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ]
 
Tập đoàn giáo dục UCMAS là một trong số những tổ chức hàng đầu thế giới trong việc đào tạo tư duy và não bộ cho trẻ với hệ thống 80 quốc gia trên khắp các châu lục. 

 
🔺 Hàng năm, UCMAS VIỆT NAM đã giúp cho hàng ngàn trẻ em trong độ tuổi từ 4 – 14 được tiếp cận với phương pháp học tập mới này - nhằm có được 1 bộ não khỏe mạnh cùng những khả năng vượt trội như: ghi nhớ cực tốt, hình dung tưởng tượng, tư duy logic nhạy bén, phản xạ và tính toán siêu nhanh. 

 
🔺 Để có được sự thành công và tin tưởng của các bậc phụ huynh như ngày hôm nay là cả 1 quá trình rèn luyện, kiểm tra đánh giá và liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đạt chuẩn QUỐC TẾ của UCMAS Việt Nam theo 1 lộ trình #định_kỳ 2 tháng/ lần với  2 phần thi chính là: #KỸ_THUẬT VÀ #TƯ_VẤN. 
✅  Với tốc độ gảy bàn tính Giáo viên có thể đạt mức 18 giây (+ /- các số từ 1 → 100).
✅  Với việc kết hợp đội nhóm, các cô sẽ liên tục được trao đổi - vấn đáp - nâng cao kinh nghiệm chuyên môn thông qua những tình huống hàng ngày và cùng nhau tìm ra phương hướng xử lý.  
🔺 🔺  Đây không chỉ là cơ hội để đội ngũ giáo viên UCMAS Việt Nam được nâng cao nghiệp vụ lên chuẩn Quốc Tế mà còn chính là cơ hội để các thày cô được học hỏi và thể hiện bản thân mình. 
 
🔺 🔺 🔺  UCMAS Việt Nam luôn tự hào vì có một đội ngũ giáo viên chuyên môn chất lượng cao, tâm huyết với nghề, có tư duy luôn đổi mới để xây đắp hành trình rèn luyện UCMAS tốt nhất cho thế hệ vàng Việt Nam. 
-----------------------------------------------------------
✍️ Đăng ký trải nghiệm miễn phí chương trình UCMAS ngay hôm nay tại gần 200 trung tâm chính thống trên 42 tỉnh thành. Liên hệ với hotline 0967868623 hoặc đăng ký online tại dangky.ucmasvietnam.com.
-----------------------------
▶️ UCMAS VIỆT NAM liên tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương hiệu trên cả nước. Liên hệ: Ms Phương Anh - Giám đốc Sales & Marketing: 0904.00.23.09
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.