Hỗ trợ trực tuyến

UCMAS là gì?

11/12/2018 - 02:15

Đối với nhiều bậc phụ huynh, khái niệm về số học trí tuệ cùng chương trình phát triển tư duy như UCMAS còn khá mới mẻ và xa lạ. Vậy “UCMAS là gì?”, xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo trong bài viết sau.

1. UCMAS là gì?

UCMAS có nghĩa là một tổ chức đi đầu trong việc đào tạo phát triển tư duy và não bộ cho trẻ có nguồn gốc từ Malaysia. UCMAS Việt Nam được thành lập tháng 10/2008, là đại lý chính thống thuộc hệ thống UCMAS Quốc tế và đồng thời cũng là đại lý độc quyền của UCMAS tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về UCMAS Việt Nam qua clip dưới đây:

Clip giới thiệu về UCMAS Việt Nam

Chương trình học được áp dụng tại UCMAS là chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” được thiết kế phù hợp cho trẻ trong giai đoạn từ 4-14 tuổi phát triển tư duy não bộ một cách toàn diện.  

  • Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” của UCMAS giúp các em học sinh trên toàn cầu từ 4 đến 14 tuổi có cơ hội học tập và rèn luyện và phát triển trí não một cách toàn diện. Thông qua công cụ bàn tính gảy, các con số và phép tính, UCMAS khơi dậy tiềm năng não bộ của trẻ và giúp trẻ phát triển các tiềm năng.

  • Là đại diện độc quyền chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” UCMAS tại Việt Nam, UCMAS Việt Nam đã không ngừng phát triển, đưa thương hiệu UCMAS đến rất nhiều các vùng miền của Tổ quốc.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, UCMAS Việt Nam đã triển khai chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ” UCMAS ở Việt Nam với hơn 180 trung tâm, phân bố rộng khắp 42 tỉnh thành trên cả nước.

UCMAS Việt Nam muốn đem đến cho các bạn nhỏ những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy logic thông qua chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ”. Chương trình  này giúp các em tư duy có hệ thống theo lộ trình từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Đây sẽ là một bước đệm, hành trang quan trọng cho việc học tập và công việc của các em ở tương lai.
Bạn có thể quan tâm thêm thông tin về UCMAS có tốt không?

2. Chương trình giảng dạy tại UCMAS

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS” được thiết kế bởi giáo sư Tiến sĩ Diino Wong người Malaysia kết hợp với trường đại học Kursk của người Nga và Học viện số học trí tuệ quốc tế từ năm 1993.

Chương trình đào tạo UCMAS được phân thành hai lộ trình luyện tập với 16 cấp độ học khác nhau dành cho hai lứa tuổi riêng trong độ tuổi từ 4 đến 14 và được sắp xếp lần lượt theo độ khó tăng dần. Thông qua công cụ tính toán là chiếc bàn tính, việc thực hiện các con số và phép tính giúp các em khơi dậy tiềm năng của não bộ và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

  • Trong giai đoạn đầu sau khi mới bắt đầu chương trình học, các em từ 4 - 6 tuổi sẽ được học và làm quen với các con số và phép tính đơn giản với 6 cấp độ.

  • Còn giai đoạn 7- 14 tuổi, các bé sẽ được học và làm thành thạo, nhuần nhuyễn với các con số và phép tính phức tạp, nâng cao hơn với 10 cấp độ.

Chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS

Chương trình bàn tính và số học trí tuệ độc quyền của Việt Nam

Bàn tính gảy của UCMAS được thiết kế với kích thước và màu sắc riêng, giúp kích thích trí não của trẻ tốt hơn. Hạt nhựa trong bàn tính được thiết kế dẹt, làm tăng diện tích tiếp xúc giữa ngón tay và hạt gỗ, từ đó mà gia tăng kích thích lên đầu ngón tay. Những kích thích này liên kết cùng tín hiệu não trong quá trình tư duy sẽ khiến cả 2 bán cầu não của trẻ được kích thích đồng đều. Việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp duy trì hiệu quả kích thích não bộ, khiến trẻ quen với việc tư duy logic tự nhiên và không còn cảm thấy áp lực trước những con số cũng nhiều môn học khác và công việc trong tương lai.

Chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ” sẽ giúp bé có bộ não khỏe mạnh, bền bỉ, xử lý nhanh, học tập và làm việc hiệu quả, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, giúp các em tăng khả năng tập trung, quan sát, hình dung tưởng tượng và ghi nhớ, tư duy logic tốt.

3. Những thành tích mà UCMAS Việt Nam đạt được

Sau quá trình hoạt động bền bỉ lâu dài, UCMAS Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Số lượng học viên đăng ký ngày càng gia tăng

Sau hơn 10 năm UCMAS gia nhập tại thị trường Việt Nam, UCMAS Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các em. Với hơn 180 trung tâm từ Bắc vào Nam, UCMAS Việt Nam đã tổ chức khóa học cho hơn 600.000 lượt đăng ký.

Đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi

UCMAS Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi mang tầm cỡ ở cả trong nước và quốc tế như: đấu trường UCMAS Online, Thi học sinh giỏi UCMAS quốc gia, Thi học sinh giỏi UCMAS Quốc tế và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

  • Các em học sinh của UCMAS Việt Nam đã đạt được 1 giải siêu vô địch, 4 giải vô địch, 4 giải Á quân 1, 17 giải Á quân 2, 10 giải ba trong tổng số 2.500 học sinh từ 28 quốc gia về tham dự vào năm 2012.

  • Năm 2016, UCMAS Việt Nam có 26/26 học sinh đạt giải trong đó có 1 siêu vô địch, 2 vô địch, 13 Á quân 1, 5 Á quân 2 và 5 giải ba trong tổng số 2300 học sinh từ hơn 20 Quốc gia.

  • Đặc biệt năm 2017, các chiến binh nhỏ của UCMAS Việt Nam đã liên tiếp xuất sắc vượt qua gần 2500 thí sinh đến từ 43 quốc gia trên toàn thế giới để đạt được thứ hạng cao trong bảng thành tích vàng chung cuộc với: 2 giải siêu vô địch, 5 giải vô địch, 11 Á quân 1, 16 Á quân 2 và 11 giải ba.

Có thể thấy đây là những thành tích đáng tự hào của không chỉ cá nhân các em hay cha mẹ các em mà còn cả niềm vinh dự cho UCMAS, UCMAS Việt Nam và toàn xã hội.

Học sinh UCMAS đạt nhiều giải cao trong kỳ thi quốc tế

Học sinh UCMAS đạt nhiều giải cao trong kỳ thi các cấp

Mở rộng, phát triển hàng loạt hệ thống trung tâm

Như đã nói, UCMAS Việt Nam đã có hơn 10 năm hoạt động. Tính đến nay, UCMAS Việt Nam đã có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước với sự có mặt của hơn 180 trung tâm. Trong 180 trung tâm đó gồm cả các trung tâm trực thuộc trực tiếp và cả các trung tâm là đại lý nhượng quyền.

Là đại diện độc quyền sở hữu thương hiệu UCMAS, IECC (UCMAS Việt Nam) đang cần mở rộng thêm đối tác làm đại lý UCMAS để cùng làm nên nhiều thành công cho chương trình giáo dục “Bàn tính và số học trí tuệ”, nhân rộng đến nhiều thế hệ trẻ của đất nước niềm yêu thích học tập và rèn luyện tri thức và kỹ năng ngay từ khi còn nhỏ.

Chỉ cần số vốn đầu tư từ 80 - 100 triệu đồng, nhà đầu tư có thể thu về 800 triệu/năm. Nhận nhượng quyền kinh doanh từ UCMAS Việt Nam đối tác sẽ có ngay trung tâm đào tạo của riêng mình chỉ sau 15 - 30 ngày set-up và đào tạo. Quy trình đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp, bài bản tại UCMAS sẽ giúp đối tác dễ dàng vận hành và quản lý ngay sau khi hoàn thiện trung tâm. Đặc biệt, UCMAS Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ các chương trình truyền thông và quảng bá cũng như trong quá trình đào tạo. UCMAS Việt Nam tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đối tác nhượng quyền.

Mong rằng những thông tin trên đây đã mang đến cái nhìn tổng quát về UCMAS và giải đáp thắc mắc UCMAS là gì. Để đăng ký học, mời phụ huynh truy cập vào https://ucmasvietnam.com/ và để lại số điện thoại để được tư vấn.

Hệ thống UCMAS Việt Nam vẫn đang không ngừng mở rộng và tìm kiếm thêm các nhà đầu tư cùng chí hướng. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc nhượng quyền UCMAS, quý vị vui lòng truy cập website http://nhuongquyen.ucmasvietnam.com/ hoặc liên hệ theo số 0904002309 (Ms Phương Anh) để được tư vấn.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.

Tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng

Công ty CP Phát triển Giáo dục IECC tuyển dụng Chuyên viên Tuyển dụng với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh Mảng Giáo Dục tại Hà Nội

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí Trưởng phòng kinh doanh (Leader Sale) chương trình đào tạo Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS (15 năm tại Việt Nam) với mức lương cực hấp dẫn cho các bạn đam mê kinh doanh, yêu thích lĩnh vực giáo dục và có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Ứng tuyển ngay!

Tuyển dụng Giáo Viên Chương Trình Bàn Tính UCMAS - Thu Nhập Từ 7 - 15 Triệu/Tháng

Công ty CP Phát triển giáo dục IECC tuyển dụng vị trí giáo viên (hướng dẫn viên) chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS với mức lương hấp dẫn lên đến 15 triệu và chế độ đãi ngộ tốt, dành cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tại Hà Nội. Ứng tuyển ngay!