Hỗ trợ trực tuyến

Ucmas - Lợi ích của việc sử dụng giáo cụ trực quan

13/12/2019 - 03:40
[UCMAS 2019] Có rất nhiều bậc phụ huynh lo ngại rằng việc sử dụng giáo cụ trực quan có hình ảnh, màu sắc sinh động sẽ khiến trẻ mất tập trung, gây tò mò, phân tán sự chú ý khi nghe giáo viên giảng dạy trên lớp.

Tuy nhiên, những nhà tâm lý giáo dục học nổi tiếng đã chứng minh rằng, cách học tập đơn điệu mới dễ khiến người học cảm thấy mệt mỏi và nảy sinh tâm lý tiêu cực. Nếu áp dụng nhiều phương thức giảng dạy sẽ khiến người học cảm thấy mới mẻ hơn, từ đó giúp các em tích cực trong việc tham gia hoạt động dạy học cũng như tăng khả năng ghi nhớ bài học của bản thân.

Trong những năm gần đây, việc sử dụng giáo cụ trực quan đang trở thành một xu thế dạy học hiện đại kiểu mới và quả thật nó đang mang lại rất nhiều ưu điểm như rèn luyện sự tập trung chú ý, hứng thú nghe giảng của học sinh trong từng buổi học cũng như giúp giáo viên tiết kiệm được thời gian viết bảng đồng nghĩa với việc có nhiều thời gian để giảng bài, tương tác với học sinh nhiều hơn.

 

 
----------------------
Hãy đăng ký trải nghiệm miễn phí chương trình UCMAS ngay hôm nay tại gần 200 trung tâm chính thống trên 42 tỉnh thành NGAY HÔM NAY !!!
 HOTLINE: 0967.868.623
 Đăng ký online: http://dangky.ucmasvietnam.com/
----------------------------------
TÌM HIỂU THÊM VỀ UCMAS VIỆT NAM:
Truyền hình nói về UCMAS: http://bit.ly/UCMAS-THNVCT
 Báo chí nói về UCMAS: http://bit.ly/UCMAS-BCNVCT
-----------------------------------
UCMAS VIỆT NAM liên tục tìm kiếm các đối tác nhượng quyền thương hiệu trên cả nước.
Liên hệ: Ms Phương Anh - Giám đốc Sales & Marketing: 0904.00.23.09
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.