Hỗ trợ trực tuyến

UCMAS Sóc Sơn - Những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển

29/11/2019 - 05:13

╔══════════ UCMAS Sóc Sơn ══════════╗

Được thành lập vào năm 2010, sau 9 năm phát triển và đồng hành cùng UCMAS Việt Nam với 3 lần gia hạn hợp đồng vào năm 2013 - 2016 và mới đây nhất là tháng 9 năm 2019, trung tâm UCMAS Sóc Sơn đã trở thành 1 trong những lá cờ đầu của hệ thống UCMAS Việt Nam tiên phong trong việc đưa một phương pháp học tập, rèn luyện mới đến với những trẻ em vùng ven.

Với con số hàng chục ngàn lượt học sinh đăng ký tham gia theo học mỗi năm, UCMAS Sóc Sơn đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bàn tính và số học trí tuệ tại khu vực Sóc Sơn với rất nhiều lứa học sinh giỏi đã đồng hành cùng trung tâm.

🔺 Có thể kể đến mới đây nhất vào tháng 8 năm 2019, tại cuộc thi Học Sinh Giỏi UCMAS Quốc Gia - đấu trường siêu trí tuệ lớn nhất Việt Nam quy tụ hơn 2500 thí sinh đến từ 42 tỉnh thành trên khắp cả nước, các bạn thí sinh đến từ trung tâm UCMAS Sóc Sơn đã dành được rất nhiều giải thưởng cao:

⭐️ Á Quân 2 (Nhìn tính/ KG3/Sơ cấp A từ 6 tuổi trở xuống): Lương Nhã Uyên.
⭐️ Khuyến Khích (Nhìn tính/ KG3/Sơ cấp A từ 7 tuổi trở lên): Phan Hiếu Thiên
⭐️ Giải 5 (Nhìn tính/Trung Cấp A): Khổng Vũ Khánh Ly
⭐️ Á Quân 1 (Nhìn tính/Trung Cấp B): Nguyễn Minh Giang
⭐️ Giải 5 (Nhìn tính/Cao Cấp A): Phan Thành Phong
⭐️ Khuyến khích (Nhìn tính/Cao Cấp A): Bùi Bình Minh
⭐️ Khuyến khích (Nghe tính): Nguyễn Quang Huy

🔺 Những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của UCMAS Sóc Sơn:

✔️ Năm 2010: Sau quá trình ký kết thỏa thuận với UCMAS Việt Nam, trung tâm UCMAS SÓC SƠN đã chính thức được thành lập tại địa chỉ: Số 62 đường Núi Đôi, thị trấn Sóc Sơn.

✔️ Năm 2011 - 2016: Với tầm nhìn chiến lược và luôn đi theo sứ mệnh mà UCMAS Việt Nam đã trao gửi, chặng đường phát triển 5 năm đầu tiên của UCMAS Sóc Sơn tuy gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng cũng đã được đền đáp xứng đáng bằng sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, số lượng học sinh tuyển mới và đăng ký tham gia các cuộc thi do UCMAS Việt Nam - UCMAS Quốc Tế tổ chức tăng dần đều theo thời gian.

✔️ Năm 2017 - nay: Hành trình phát triển của UCMAS Sóc Sơn chắc chắn sẽ vẫn còn tiếp tục được nối dài với sự gia hạn vào nhiều năm sau nữa cũng như cam kết vươn lên từng ngày của hệ thống UCMAS Việt Nam.

 Chúc trung tâm UCMAS Sóc Sơn sẽ ngày càng vững mạnh hơn nữa, không chỉ dừà cái nôi đào tạo ra nhiều lứa học sinh xuất sắc, tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng tại địa bàn khu vực.

╚═════════════════════════════════════════╝

 Địa chỉ: Số 62, đường Núi Đôi, Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội
Hotline: 034 446 8968
Website: http://ucmasvietnam.com/
Facebook: UCMAS Sóc Sơn
Fanpage: UCMAS Sóc Sơn


Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.