Hỗ trợ trực tuyến

UCMAS Vĩnh Phúc - Những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển

29/11/2019 - 05:08

                                          ╔══════════ UCMAS Vĩnh Phúc ══════════╗

Chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS lần đầu tiên được biết đến tại Vĩnh Phúc vào năm 2010. Chặng đường phát triển đầy chông gai và thử thách cũng như không ít thăng trầm trong suốt 9 năm qua đã giúp UCMAS Vĩnh Phúc gặt hái được rất nhiều thành công với hàng chục ngàn lượt học sinh đăng ký tham gia mỗi năm.

Trong những năm qua, UCMAS Vĩnh Phúc đã luôn cố gắng xây dựng, đào tạo đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế - bám sát lộ trình đào tạo và thi đua rèn luyện giáo viên chất lương cao của UCMAS Việt Nam để bảo đảm triển khai chương trình đến học sinh hiệu quả nhất.

🔺🔺 Những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của UCMAS Vĩnh Phúc:

✔️ Năm 2010: Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Giáo Dục Vĩnh Phúc đã ký kết thỏa thuận với UCMAS Việt Nam chính thức thành lập trung tâm UCMAS VĨNH PHÚC vào ngày 20 tháng 10 năm 2010 tại địa chỉ: Số 9 Lô S2, Khu Đô Thị Hà Tiên - Liên Bảo - Vĩnh Yên - Vình Phúc .

✔️ Năm 2010 - 2016: 6 năm phát triển của UCMAS Vĩnh Phúc với lần gia hạn đầu tiên vào năm 2013 đã giúp trung tâm có được những lứa học sinh chất lượng đầu tiên mang về nhiều thành tích cao trong cuộc thi học sinh giỏi UCMAS Quốc Gia, UCMAS Quốc tế. Đây chính cũng chính là lý do vì sao vào tháng 8/2016, sau khi UCMAS Vĩnh Phúc chấm dứt kí kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 1 đã mở ra 1 quá trình hợp tác mới bằng thỏa thuận mở liên tiếp 3 cơ sở mới tại Vĩnh phúc giữa công ty TNHH phát triển UECO và UCMAS Việt Nam vào tháng 10/2016.
- Chặng đường phát triển 5 năm đầu tiên của UCMAS Vĩnh Phúc tuy gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng cũng đã được đền đáp xứng đáng bằng sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, số lượng học sinh tuyển mới và đăng ký tham gia các cuộc thi do UCMAS Việt Nam - UCMAS Quốc Tế tổ chức tăng dần đều theo thời gian.

✔️ Năm 2016 - nay: Với tầm nhìn chiến lược và luôn đi theo sứ mệnh mà UCMAS Việt Nam đã trao gửi, chặng đường phát triển của UCMAS Vĩnh Phúc với lần gia hạn mới nhất vào tháng 10/2019 vừa qua đã khẳng định hướng đi mà trung tâm đang nỗ lực theo đuổi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Với giáo dục, không có gì đáng trân quý và tự hào hơn bằng sự trưởng thành của các cô cậu học trò nhỏ và sự tin tưởng, ủng hộ hết mình của các bậc phụ huynh tại mọi cơ sở trên địa bàn. Chúc mừng UCMAS Vĩnh Phúc với sự nối dài thời gian đồng hành cùng UCMAS Việt Nam không chỉ 3 năm mà còn nhiều năm sau nữa.

 Chúc trung tâm UCMAS Vĩnh Phúc sẽ ngày càng vững mạnh, đào tạo ra nhiều lứa học sinh xuất sắc, tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng tại địa bàn khu vực.
╚═════════════════════════════════════════╝
-Địa chỉ: Số 9 lô S2 KĐT Hà Tiên - Liên Bảo - Vĩnh Yên - VP
Hotline: 0979.978.364
Website: http://ucmasvietnam.com/
Facebook: UCMAS Vĩnh Phúc
Fanpage: UCMAS Vĩnh Phúc


Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.