Hỗ trợ trực tuyến

Vinh danh HSGQG 2018 - Trường liên cấp Everest - Cầu Giấy

20/09/2018 - 04:47
Sáng 10/9/2018, được sự cho phép của Ban giám hiệu Trường TH & THCS Everest, UCMAS Việt Nam
vinh dự được đến trường để biểu dương thành tích của các em học sinh đã đạt thành tích cao trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia UCMAS 2018. Buổi vinh danh được diễn ra trong lễ chào cờ toàn trường dưới sự chứng kiến của các thầy cô giáo và hàng nghìn học sinh.

Tại buổi lễ, GĐ trung tâm UCMAS Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy Bà Nguyễn Thị Thu Hương cùng hiệu trưởng nhà trường Bà Phạm Thị Hồng Hà vui mừng trao huy chương và phần thưởng cho các bạn: Trần Mạnh Hảo - học sinh lớp 1A2 Đạt giải Á quân 2, Nguyễn Huy Chí Vũ 1A5 đạt giải triển vọng, Nguyễn Huy Long đạt giải triển vọng.


GĐ trung tâm UCMAS Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy Bà Nguyễn Thị Thu Hương cùng hiệu trưởng nhà trường bà Phạm Thị Hồng Hà vui mừng trao huy chương và phần thưởng cho 3 bạn
 
UCMAS Việt Nam nhấn mạnh chương trình UCMAS khi rèn luyện sẽ giúp các con rèn luyện được các kỹ năng tập trung, tưởng tượng, quan sát, ghi nhớ. Ngoài ra các con còn có khả năng tính toán nhanh, chớp nhoáng.

Ngay tại buổi lễ các bạn đạt giải được thể hiện khả năng tính nhẩm chớp nhoáng của mình trước sự chứng kiến và ngỡ ngàng của hàng nghìn học trong trường
 

3 bạn học sinh đạt giải tự tin thể hiện khả năng tính nhẩm chớp nhoáng của mình trước toàn trường
 
Bà Phạm Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng nhà trường rất xúc động và vui mừng với những thành tích mà học sinh trường mình đạt được bà nói: Tôi cảm thấy rất tự hào với những giải thưởng của các em. Tôi hi vọng, năm nay số lượng các bạn học sinh đạt giải vẫn khiêm tốn, nhưng những năm sau ngoài việc học ở trên trường, các con có thể tham gia nhiều hoạt động học tập khác để các con có thể phát triển năng khiếu nhiều mặt. Việc tham gia các các hoạt động như vậy sẽ giúp cho kỹ năng, trí tuệ của các con ngày càng phát triển. Cô rất cám ơn các bậc cha mẹ đã cho các con đến với các trung tâm, CLB được tham gia học, trải nghiệm ở các môn học khác. Những thành tích đó đem lại cho nhà trường và giúp các con phát triển toàn diện hơn. Cảm ơn UCMAS đã tổ chức và đồng hành cùng nhà trường. Hi vọng rằng UCMAS sẽ giúp cho nhiều học sinh trường Everrest phát triển hơn nữa."

Một tin vui cho 3 bạn, tháng 12 này sẽ có điều kiện để tham gia cuộc thi học sinh giỏi UCMAS quốc tế được tổ chức tại Malaysia. Hi vọng với kiến thức và khả năng của mình 3 bạn sẽ là một trong những gương mặt đại diện  UCMAS VIệt Nam tham dự cuộc thi tầm cỡ quốc tế này.

 

Trích video lễ Vinh danh HSGQG UCMAS 2018 tại Trường liên cấp Everest - Cầu Giấy

Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS từ lâu đã là một hoạt động thường niên của hệ thống UCMAS Quốc Tế, thu hút hàng ngàn học sinh từ 78 Quốc gia tham dự. Đây cũng chính là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS Quốc tế.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.