Hỗ trợ trực tuyến

Vinh danh HSGQG 2018 - Trường TH Lý Thường Kiệt

19/09/2018 - 05:17

Buổi vinh danh HSGQG 2018 - Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Vinh danh các cá nhân suất sắc đoạt giải trong kỳ thi HSGQG 2018 được tổ chức vào ngày 19/8/2018 do UCMAS Việt Nam thực hiện. 

Sáng thứ hai ngày 10/9/2018, UCMAS Việt Nam rất vinh dự khi được đến Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt - Đống Đa -Hà Nội dự buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới 2018 - 2019 cùng các bạn học sinh của trường.
Tại buổi lễ, đại diện UCMAS Việt Nam Cô Nguyễn Ngọc Anh - Giám Đốc Trung Tâm UCMAS Văn Chương vinh danh bạn Nguyễn Ngọc Mai - học sinh lớp 4 đã xuất sắc đạt giải Á quân 2 của cuộc thi HSGQG UCMAS 2018 vào ngày 19/8/2018 vừa qua tại nhà thi đấu Trần Quý Kiên.


Bạn Nguyễn Ngọc Mai - Được UCMAS Việt Nam vinh danh tại buổi lễ chào cờ của trường
Bạn Nguyễn Ngọc Mai - Được UCMAS Việt Nam vinh danh tại buổi lễ chào cờ của trường

 
Cô Phó hiệu trưởng  Đào Thanh Xuân lên trao cúp và quà cho bạn Nguyễn Ngọc Mai và vui mừng phát biểu ý kiến: " Cô rất vui khi có bạn học sinh trong trường đạt giải cao. Cô mong muốn các con sẽ phát huy thành tích học tập này cho việc áp dụng học toán tại trường của mình. Cô khuyến khích các bạn học sinh sẽ học chương trình Toán hiện hành ở trường và các bố mẹ có kiều kiện nên cho con tham gia chương trình học UCMAS này"


Một tin vui cho bạn Nguyễn Ngọc Mai, tháng 12 này sẽ có điều kiện để tham gia cuộc thi học sinh giỏi UCMAS quốc tế được tổ chức tại Malaysia. Hi vọng với kiến thức và khả năng của mình Nguyễn Ngọc Mai sẽ là một trong những gương mặt đại diện  UCMAS VIệt Nam tham dự cuộc thi tầm cỡ quốc tế này.

Trích Video buổi Vinh danh bạn Bạn Nguyễn Ngọc Mai - Đạt giải Á quân 2 cuộc Thi HSGQG UCMAS 2018
 
Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS từ lâu đã là một hoạt động thường niên của hệ thống UCMAS Quốc Tế, thu hút hàng ngàn học sinh từ 78 Quốc gia tham dự. Đây cũng chính là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS Quốc tế.


Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.