Hỗ trợ trực tuyến

Vinh danh HSGQG UCMAS 2018 - Trường TH Phan Đình Giót

21/09/2018 - 01:55
Được sự cho phép của Ban giám hiệu Trường TH Phan Đình Giót, ngày 14/09/2018, đại diện UCMAS Việt Nam đã đến Vinh Danh thành tích xuất sắc của 2 học sinh lớp 4A2 dành giải cao tại Cuộc thi HSG Quốc gia UCMAS 2018.
Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc gia Chương trình Bàn Tính và Số học trí tuệ UCMAS là Chương trình thường niên của Hệ thống UCMAS Việt Nam tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn tham gia rèn luyện chương trình Bàn tính Số học trí tuệ UCMAS. Tham gia Cuộc thi, học sinh phải hoàn thành các phần thi với 200 phép tính cộng - trừ - nhân - chia trong vòng thời gian rất ngắn - 8 phút. Không đơn giản là tính toán, các phần thi đòi hỏi học sinh phải có khả năng tư duy vượt trội về tập trung - ghi nhớ - hình dung tưởng tượng - quan sát và phản xạ nhanh.
Vượt qua hơn 2000 thí sinh đến từ 42 tỉnh thành trên khắp cả nước, 2 bạn nhỏ lớp 4A2 đã dành thành tích xuất sắc xứng đáng truyền thống học tập của mái trường mang tên người anh hùng dân tộc Phan Đình Giót.
Đại diện UCMAS Việt Nam đến vinh danh HSGQG 2018.
Buổi Vinh Danh đã diễn ra vui vẻ tưng bừng trước sự chứng kiến của cô giáo chủ nhiệm cùng toàn thể tập thể lớp 4A2. Đại diện UCMAS Việt Nam, GĐTT UCMAS Trung Hòa – cô Trần Thị Kim Oanh cùng cô chủ nhiệm lớp Phạm Quỳnh Tâm đã trao cúp vàng và chứng nhận thành tích cho 2 học sinh:
Em Nguyễn Quỳnh Mai – Cúp Vàng Giải Ba Quốc Gia cấp độ Cao Cấp A
Em Nguyễn Khánh Chi – Huy chương triển vọng cấp độ Sơ cấp A
Cô Trần Thị Kim Oanh ngoài cùng bên trái, cô Phạm Quỳnh Tâm ngoài cùng bên phải.
Chia sẻ về  hai học sinh này, cô Phạm Quỳnh Tâm cho biết: " Ở lớp, cả hai bạn Quỳnh Mai và Khánh Chi là hai bạn học rất tốt, không chỉ môn Toán mà các môn khác như Ngoại ngữ, Tập làm văn, Tiếng Việt các con đều có tư duy rất sáng tạo và logic. Tôi nghĩ việc học những môn như UCMAS đã rèn luyện cho các con tư duy rất bổ ích hỗ trợ cho các môn học khác. Trong lớp có những bạn chậm hơn nếu có điều kiện tham gia những môn học như này sẽ giúp các con cải thiện rất tốt tư duy của mình.”
 
 

Toàn cảnh buổi vinh danh tại Trường TH Phan Đình Giót.
Bên cạnh đó, các bạn nhỏ lớp nhỏ lớp 4A2 cũng rất hào hứng cùng tham gia trò chơi tính nhanh cùng hai bạn Quỳnh Mai và Khánh Chi. Đặc biệt, các bạn rất bất ngờ khi chứng kiến hai bạn hoàn thành phép tính nhanh chỉ trong thời gian tính bằng giây. Rất nhiều bạn nhỏ nhận được quà tặng đặc biệt đến từ các cô UCMAS Việt Nam.
Quỳnh Mai bên trài và Khánh Chi bên phải.
Hai bạn đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc thi cũng sẽ đại diện cho Đoàn UCMAS Việt Nam tham gia Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS được tổ chức vào tháng 12 tại Malaysia sắp tới.
Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS từ lâu đã là một hoạt động thường niên của hệ thống UCMAS Quốc Tế, thu hút hàng ngàn học sinh từ 78 Quốc gia tham dự. Đây cũng chính là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS Quốc tế.


Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.