Hỗ trợ trực tuyến

Vinh danh HSGQG UCMAS 2018 trường Tiểu học Kim Chung B

21/09/2018 - 09:33
Sáng 5/9/2018, được sự cho phép của Ban giám hiệu Trường TH Kim Chung B - Hoài Đức, UCMAS Việt Nam vinh dự được đến trường  biểu dương các em học sinh đã đạt thành tích cao trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia UCMAS 2018. Buổi vinh danh được diễn ra trong lễ khai giảng toàn trường dưới sự chứng kiến của các thầy cô giáo và hàng nghìn học sinh.

Tại buổi lễ, bạn Nguyễn Minh Phúc vinh dự được đích thâm hiệu trưởng nhà trường và GĐTT UCMAS Hoài Đức trao huy chương Vàng triển vọng cuộc thi HSGQG UCMAS 2018Ngay tại buổi lễ bạn Nguyễn Minh Phúc cũng tự tin thể hiện khả năng tính nhẩm chớp nhoáng của mình trước sự ngỡ ngàng của toàn thể học sinh và giáo viên. Với phép tính cộng, trừ 1 chữ số 10 dòng Minh Phúc đã thể hiện sự tập trung và phản xạ nhanh nhờ luyện tập não bộ với UCMAS mỗi ngày
    
Bạn Nguyễn Minh Phúc cũng tự tin thể hiện khả năng tính nhẩm chớp nhoáng của mình trước sự ngỡ ngàng của toàn thể học sinh và giáo viên
 
Bà Nguyễn Lương Ngọc - Hiểu trưởng trường Tiểu học Kim Chung B vui mừng và xúc động nói: "Tôi rất vui mừng trong buổi khai giảng năm học mới nhận được tin học sinh trường mình đạt giải vì đây là 1 sân chơi trí tuệ, lành mạnh giúp cho các con có điều kiện phát triển toàn diện. Trong điều kiện cơ sở vật chất nhà trường còn khiên tốn, chúng tôi rất khích lệ cho các con được tham gia các sân chơi thực sự lành mạnh và bổ ích. Những sân chơi phải mang tính chất phát triển trí tuệ và phải đúng lứa tuổi , không được làm già hóa các con, hoặc lệch lạc với xu thế phát triển chung của xã hội. Xin cảm ơn UCMAS đã tạo một sân chơi về trí tuệ tốt cho các con"
 

Bà Nguyễn Lương Ngọc - Hiểu trưởng trường Tiểu học Kim Chung B vui mừng khi có học sinh của trường đạt giải
 

Trích Video buổi vinh danh HSGQG UCMAS 2018 trường Tiểu học Kim Chung B - Hoài Đức
 
Một tin vui cho bạn Nguyễn Minh Phúc, tháng 12 này sẽ có điều kiện để tham gia cuộc thi học sinh giỏi UCMAS quốc tế được tổ chức tại Malaysia. Hi vọng với kiến thức và khả năng của mình 3 bạn sẽ là một trong những gương mặt đại diện  UCMAS VIệt Nam tham dự cuộc thi tầm cỡ quốc tế này.
Cuộc thi Học sinh giỏi Quốc tế UCMAS từ lâu đã là một hoạt động thường niên của hệ thống UCMAS Quốc Tế, thu hút hàng ngàn học sinh từ 78 Quốc gia tham dự. Đây cũng chính là hoạt động được mong chờ nhất trong năm của hệ thống UCMAS Quốc tế.
 

 

Bình luận Facebook
Các bài viết khác

KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC IECC

Ngày 25/12/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa và để lại những cảm xúc khó quên.