Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC
Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục IECC
Untitled Document
Thống kê truy cập
Số người online :  2
Hôm nay :  245
Hôm qua :  306
Lượt truy cập : 2519038
Trang chủTin tức Tin hoạt động IECC › Kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế lần thứ 6 tại Việt Nam

Kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế lần thứ 6 tại Việt Nam

Theo thông lệ, tháng 4 hàng năm, toàn bộ học sinh trong hệ thống UCMAS Việt Nam đang theo học chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ U C MAS” lại nô nức tham gia kỳ thi Cấp Chứng Chỉ Quốc tế.

Theo thông lệ, tháng 4 hàng năm, toàn bộ học sinh trong hệ thống UCMAS Việt Nam đang theo học chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ U C MAS” lại nô nức tham gia kỳ thi Cấp Chứng Chỉ Quốc tế.

Tính chất giáo dục với sự khác biệt, cuộc thi là sân chơi để các bạn học sinh UCMAS chứng minh tài năng, tư duy và bản lĩnh tự tin của bản thân mình sau một thời gian tham gia các khóa học của chương trình “Bàn tính và Số học trí tuệ U C MAS”. Đúng 8h30 Chủ Nhật ngày 13/4/2014 vừa qua tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy, gần 1000 học sinh cùng phụ huynh từ các trung tâm trong trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận đã có mặt để tham dự. Nhiều bạn học sinh sau một thời gian ôn tập rất háo hức chờ đợi đến ngày diễn ra cuộc thi để được chứng tỏ khả năng tư duy và tính toán nhanh của mình.

Cuộc thi năm nay có 2 phần: Nhìn tính và Demo Nghe tính. Phần thi Nhìn tính được chia ra thành 12 Grade theo các cấp độ phù hợp với trình độ học sinh. Mỗi bài thi thời gian kéo dài từ 3 phút, 5 phút hoặc 10 phút theo từng cấp độ theo đúng tiêu chuẩn của UCMAS thế giới. Hầu hết các bạn học sinh năm nay đều hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và tự tin dành được điểm số tuyệt đối.

Phần ấn tượng của cuộc thi năm nay chính là Demo Nghe tính. Nếu phần Nhìn tính thể hiện tư duy tập trung kết hợp với tốc độ và chính xác thì phần Nghe tính thể hiện khả năng lắng nghe chính xác và tập trung cao độ hơn nữa. Nhiều bạn học sinh mới học được 1-2 cấp độ nhưng đã tư duy chính xác phép tính 1 chữ số 10-15 dòng rất xuất sắc. Các bạn thi ở grade cao đã khẳng định tư duy vượt trội với những phép tính 2-3 chữ số nhiều dòng. Tất cả hội trường và đặc biệt các bậc phụ huynh rất ngạc nhiên và vui mừng vì khả năng của con em mình.

Cuộc thi Chứng chỉ Quốc tế năm nay là lần thứ 6 UCMAS Việt Nam tổ chức. Mỗi năm lại có những gương mặt mới tham dự và có những gương mặt đã rất quen thuộc với các thành viên UCMAS Việt Nam...Chúng tôi vui mừng và tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành từ các con học sinh và niềm vui đọng lại khi mỗi cuộc thi đi qua...

Kết quả của Cuộc thi sẽ sớm được công bố tại hệ thống trung tâm UCMAS.

Các bài viết cùng chủ đề
 
ټ̳(www.6666e.com) (www.6666e.net) ʹ(www.0a0a0a.com) ʹ(www.4y4y4y.com) Ʋʹ(www.feicai321.com) ˽(www.777gm.com) (www.luotian.in/daiyun/) 人SEO(www.raoyu.net) è(www.fmgzs.com) ȫѶ(www.44555.cc) ħ˽(www.ntmkcy.com) ͨ˽(www.777gm.com) ˽(www.7000sf.com) ͨ˽(www.laiwt.com) 1.76Ŵ(www.176fg.com) ֮˽(www.scrsfy.com) Ͼ(decaffeinatedduckobject.tumblr.com) 88(www.88yule.com.cn) (www.mingshengguoji.cn) Űټ(www.6666e.com) 99s(www.99s.net.cn) Ѫ(www.rexuechuanqi.net.cn) ˽(www.chuanqisifufabuwang.com.cn) ʢ(www.fangshengda.com.cn) 65535(www.65535.net.cn) ̬(www.biantaichuanqi.com.cn) ̬(www.biantaichuanqi.cn) ʢ(www.fangshengda.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.com.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.com.cn) 1.76Ŵ(www.176fuguchuanqi.com.cn) ˽(www.chuanqisifu.net.cn) ͨ˽(www.wangtongchuanqisifu.com.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.net.cn) ˽(www.haosifu.net.cn) 1.76Ŵ(www.176fuguchuanqi.net.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.net.cn) ͨ˽(www.wangtongchuanqisifu.net.cn) ˽(www.zhaosifu.net.cn) 1.76Ʒ(www.176jingpinchuanqi.cn) Ӣۺϻ(www.yingxiongheji.cn) 30ok(www.30ok.net.cn) Ŷij(www.jnzhongzhi.com) Űټ(www.lbqbaby.com) ŶIJ(www.lhshome.com) Ų(www.lianzhifengjing.com) Ͼij(www.ljslpt.com) ŶIJվ(www.loveholygarden.com) Ųվ(www.manbubali.com) ϶IJ(www.nanguoyun.com) Ŷ(www.qianweiqw.com) (www.shitoushanzhuang.com) Űټ(www.lane12345.icoc.cc) ߲(www.shzysj.com) (www.sscanhuang.com) (www.speedtimelogistics.com) վ(www.ssxbzz.com) (www.tzryzs.com) ټ淨(www.xchguarantee.com) ټּ(www.xinpro.com) ټֹ(www.xinyinjixie.com) ϰټ(www.xrenjx.com) ټϷ(www.xytscape.com) ˰ټ(www.xzliangdian.com) ټ̳(www.ychjbx.com) Ͼֳ(www.yhsedu.com) ֳ(www.yinxiangjidian.com) 888(www.cnwuliubang.com) (www.koojuu.com) ij(www.weihaoguangke.com) Ͼ(www.wftymy.com) Ͼij(www.wispmo.com) Ͼ(www.wzmqfg.com) ˶ij(www.zgaqbw.com) ַ(www.yilukj.com) Ͼ(www.szximeids.com) (www.jspzqzj.com) ˹(www.juanzuche.com)
Đối tác thương mại
ucmas Qt
ucmasvn
Tieng Anh
Tellmemore
English Plaza
RobotHQ
robo giáo dục
TLIM