Hỗ trợ trực tuyến
IECC - HƠN 15 NĂM TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG VÌ NHỮNG BỘ NÃO VIỆT KHỎE MẠNH
Click để xem thêm

IECC - HƠN 15 NĂM TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG VÌ NHỮNG BỘ NÃO VIỆT KHỎE MẠNH

IECC luôn nỗ lực trở thành tổ chức hoạt động về giáo dục cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi có quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam.
Với hơn 16 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã giúp gần 1 triệu trẻ em Việt Nam được tiếp xúc với những phương pháp giáo dục hiện đại nhất.

TẠI SAO IECC JSC LÀ TỔ CHỨC NHƯỢNG QUYỀN
GIÁO DỤC QUY MÔ VÀ UY TÍN SỐ 01 VIỆT NAM

16 THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM

16 THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM

Thành lập từ 2008, IECC đã trải qua chặng đường hơn 12 năm, giúp gần 1 triệu trẻ em tiếp cận với những phương pháp giáo dục hiện đại.
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Hơn 100 nhân sự dày dặn kinh nghiệm làm việc ở các khối như Kế toán, Hành chính, Chuyên môn giảng dạy, Sales & Marketing, ...
MẠNG LƯỚI PHỦ KHẮP 42 TỈNH THÀNH

MẠNG LƯỚI PHỦ KHẮP 42 TỈNH THÀNH

Sau 12 năm phát triển, IECC đã xây dựng được mạng lưới gần 250 trung tâm trực thuộc và nhượng quyền trên 42 tỉnh thành khắp 3 miền lãnh thổ.
ĐỀ CAO WIN-WIN TRONG MỌI SỰ HỢP TÁC

ĐỀ CAO WIN-WIN TRONG MỌI SỰ HỢP TÁC

Tinh thần win-win được áp dụng trong mọi sự hợp tác cả trong và ngoài doanh nghiệp nhằm tạo môi trường phát triển bền vững, lành mạnh.
ĐẤU TRƯỜNG TRÍ TUỆ TẦM CỠ

ĐẤU TRƯỜNG TRÍ TUỆ TẦM CỠ

Đơn vị duy nhất tại VN tổ chức được những cuộc thi trí tuệ với hàng ngàn thí sinh tranh tài và đưa thí sinh đi thi đấu trên trường quốc tế.
ĐỘC QUYỀN CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI TIẾNG

ĐỘC QUYỀN CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI TIẾNG

Độc quyền triển khai các chương trình giáo dục nổi tiếng thế giới như UCMAS (Malaysia), Roborobo (Hàn Quốc) trên toàn lãnh thổ VN.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chương trình giáo dục dành cho trẻ từ 04 đến 14 tuổi. Mỗi chương trình đều được
phân chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với từng độ tuổi và khả năng của học sinh

UCMAS - Bàn tính và Số học trí tuệ

Chương trình UCMAS dành cho trẻ 4 - 7 tuổi giúp kích thích sự phát triển của trí não, tăng cường khả năng quan sát, hình dung và tưởng tượng của bé thông qua công cụ bàn tính số học UCMAS.
Tìm hiểu thêm

ROBOROBO - Lắp ráp và Lập trình robot thông minh

Roborobo là chương trình lắp ráp và lập trình robot thông minh số 1 tại Hàn Quốc. Chương trình được các chuyên gia của trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển riêng cho lứa tuổi từ 4 - 14 tuổi.
Tìm hiểu thêm

OLYMPIA - Tiếng Anh tốt nhất cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi

OLYMPIA hướng đến trở thành chương trình đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu Việt Nam dành cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi
Tìm hiểu thêm

Thành tựu của chúng tôi

Sau 12 năm hình thành và phát triển, IECC tự tin là tổ chức Nhượng quyền Giáo dục ĐẦU TIÊN, LỚN NHẤT VÀ UY TÍN NHẤT tại Việt Nam
12 Năm phát triển
42 Tỉnh thành
250 Trung tâm
750.000 Lượt đăng kí

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA IECC

Trịnh Minh Đức

Phòng Marketing

Trịnh Minh Đức

Phòng Marketing

Phạm Nhật Phương

Trưởng phòng Marketing

Phạm Nhật Phương

Trưởng phòng Marketing

Trịnh Công Sơn

Điều phối viên chương trình Roborobo

Trịnh Công Sơn

Điều phối viên chương trình Roborobo

Nguyễn Văn Ổn

Giám đốc trung tâm

Nguyễn Văn Ổn

Giám đốc trung tâm

Trần Thị Kim Oanh

Giám đốc trung tâm

Trần Thị Kim Oanh

Giám đốc trung tâm

Phạm Thị Huyền

Phó Phòng Đào Tạo UCMAS

Phạm Thị Huyền

Phó Phòng Đào Tạo UCMAS

Phạm Thị Mai

Đào Tạo Viên UCMAS

Phạm Thị Mai

Đào Tạo Viên UCMAS

Nguyễn Bích Phượng

Trưởng Phòng Đào Tạo UCMAS

Nguyễn Bích Phượng

Trưởng Phòng Đào Tạo UCMAS

CẢM NHẬN CỦA ĐỐI TÁC VỀ IECC

Nguyễn Mai Anh

UCMAS Trung Hòa
Cho em thử sức cùng các bạn anh chị của các trung tâm. Mới ngày nào bạn đi học còn khóc lóc nhõng nhẽo mà nhờ có các cô ở trung tâm UCMAS Trung Hòa đã huấn luyện cho con, để con ngày càng trưởng thành hơn, tự tin hơn!
Đọc tiếp

Hoàng Việt Khuê

UCMAS Hà Đông
Con đã nhận biết được mặt số, biết tính chính xác tuy nhiên còn nhiều lúc chưa tập trung, làm bài hay quay ngang, làm xong một bài lại nghỉ. Các cô rất nhiệt tình
Đọc tiếp

Thảo Thắng Thư

UCMAS Phố Tía
Cảm ơn các cô giáo của UCMAS Phố Tía nhé.
Đọc tiếp

Phạm Quỳnh Anh

UCMAS Đội Cấn
Chúc mừng thanh niên Mỳ An của bố mẹ tròn 7 tuổi. Năm nay sinh nhật em khá đặc biệt khi trùng với lễ vinh danh của UCMAS Việt Nam dành cho các bạn đi thi quốc tế. Lại một lần nữa, em và bạn Cup hân hoan trên bục vinh quang. Cả nhà tự hào về em lắm. Luôn vững vàng với bản lĩnh em nhé, hậu phương của em là bố mẹ và hai bên ông bà cùng cả gia đình mình á,mọi người luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho em.  
Đọc tiếp

Mn Clever Kids

UCMAS Nguyễn Khánh Toàn
Yêu các bạn nhỏ mà có võ. Cảm ơn các cô, cảm ơn trung tâm đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích và ý nghĩa. Chúc UCMAS nói chung và UCMAS Nguyễn Khánh Toàn nói riêng ngày càng lớn mạnh.
Đọc tiếp

Linh Tran

UCMAS Hoài Đức
Mẹ không mong con phải học quá giỏi mẹ chỉ cần con tự tin trước đám đông thôi. Mới ngày nào đi học còn khóc lóc gảo ú, hôm nay con tự tin đi thi trước rất đông các bạn.
Đọc tiếp

Nguyễn Lộc

UCMAS Đan Phượng
Công cuộc đi tìm cái chữ, con số của em vô cùng gian nan vất vả vì em là một đứa trẻ ham chơi và hiếu động. Có những lúc mẹ em muốn bỏ cuộc vì loay hoay mãi không biết làm thế nào để tìm ra phương pháp cho em tiếp cận được những con số, những chữ cái đầu đời trước thềm học sinh lớp 1. Giữ lúc ấy mẹ em gặp được UCMAS. Và từ đó nhờ phương pháp của trung tâm, em từ việc tiếp cận, làm quen được và đây là kết quả của em. Tuy kết quả học tập của em chỉ là 1 hạt cát giữa mênh mông đại dương với hàng ngàn vạn hạt cát lấp lánh khác những mẹ em vẫn thấy cảm động khi con vượt qua được chính con. Mẹ cảm ơn UCMAS Đan Phượng, cô Đỗ Thị Thu Hoài, cô Duong Nhan đã đồng hành cùng em, cho em những trải nghiệm thật thú vị!
Đọc tiếp

Trần Anh Phương

UCMAS Hà Đông
Viết lại chuyện hôm qua! Lần đầu tiên, đưa bạn ra đấu trường lớn. Bạn í đã quen với việc 1 mình đi vào nơi đông người mà không có bố mẹ ở bên! Nhưng sự lạ lẫm, rộng lớn khiến con không thế không tò mò. Thử sức và trải nghiệm trong kì thi cấp chứng chỉ quốc tế lần này đã giúp chính con và chính bố/mẹ có được những bài học quý. Trải qua 4 khóa học và đang tiếp tục chinh phục những thử thách, đã giúp con rất nhiều trong việc phát triển não bộ, giúp cho việc học toán chưa bao giờ lại dễ đến thế! Cảm ơn trung tâm UCMAS Hà Đông, GĐT và cô chủ nhiệm đã đồng hành và dạy dỗ các con trong suốt thời gian qua. Giúp con tiến bộ lên rất nhiều. Đấu trường lần này là một sự trải nghiệm đầy thú vị và tương lai ở đấu trường quốc gia tổ chức vào tháng 8, con sẽ cố gắng để chinh phục những thử thách mới!
Đọc tiếp
UCMAS là một chương trình phát triển trí tuệ giúp con tập trung, tư duy tốt trong các môn học khác. Trong quá trình học tập con đã đạt được nhiều giải thưởng có thứ hạng cao không chỉ với UCMAS mà còn trong các cuộc thi lớn của thành phố,...
Đọc tiếp

Nguyễn Thị Thành

UCMAS Đông Anh
Con rất thích học UCMAS và trong quá trình học con tiến bộ rất nhiều. Con có ý thức tự giác làm bài tập ở nhà và mỗi buổi chiều đến ngày đi học là con tự nhắc bố mẹ cho đi học đúng giờ. Tôi rất cảm ơn cô giáo chủ nhiệm và trung tâm UCMAS
Đọc tiếp

Trần Thị Anh Phương

Phụ huynh bé Chu Hà Linh - UCMAS Hà Đông, Hà Nội
Đây là một chương trình đào tạo rất hữu ích trong việc phát triển não bộ cho con, giúp con hoàn thiện tư duy, cải thiện việc học toán. Qua 4 khóa học tại đây được cô Thanh Hằng trực tiếp giảng dạy, nhận thấy các cô nhiệt tình, thân thiện, phương pháp dạy thoải mái giúp con hứng thú trong học tập. Chân thành cảm ơn các cô thầy và quý trung tâm rất nhiều.
Đọc tiếp

Nguyễn Văn Quang

UCMAS Đà Nẵng
Phụ huynh của Bé Nguyễn Đỗ Nguyên Khôi:"Là người cha tôi mong muốn con trai tự phát triển theo cách tự nhiên của mình, và luôn tôn trọng lựa chọn của con trong tương lai. Tôi đã cho con học UCMAS Đà Nẵng được 3 năm. Quá trình học UCMAS cháu có chiều hướng phát triển tích  cực trong vấn đề tự rèn luyện, tự tư duy và có những thói quen tốt."
Đọc tiếp

Nguyễn Thi Giang

UCMAS Linh Đàm
 Phụ huynh của bạn Trọng Phú: "Sau khi cho con theo học UCMAS tôi thấy con tập trung tốt hơn. Tôi chọn UCMAS vì tôi muốn con học được từ UCMAS tính tập trung, khả năng tư duy, quan sát để có thể áp dụng từ UCMAS sang môi trường của mình cũng như trong cuộc sống "  
Đọc tiếp

Nguyễn An Thi

UCMAS Lạc Trung
Em Nguyễn An Thi: "Em đã học ở UCMAS được 2 năm, trong quá trình học em đã học em cảm thấy chương trình rất hay và em cảm thấy tự tin hơn, em luôn luôn làm hết các bài tập về nhà ở trên lớp, về nhà em chỉ tập trung luyện tập UCMAS và các môn học khác  "
Đọc tiếp
"Con tôi đã theo học tại trung tâm UCMAS được 2 năm. Kể từ khi cháu theo học chương trình Bàn tính và Số học trí tuệ UCMAS Đak Lak  khả năng quan sát, tư duy, tưởng tượng của cháu tăng lên, cháu phát triển cả về trí lực và thể lực, từ đó cháu học tập tốt hơn. Cháu khá tự tin khi giao tiếp, khả năng tập trung, tính toán tốt hơn rất nhiều. Điều mà tôi thích nhất ở chương trình UCMAS Dak Lak là tạo được sự thích thú, khơi dậy được đam mê học tập của con. Đây là 1 môi trường giáo dục thân thiện, các thầy các cô nhiệt tình tạo cảm giác hào hứng cho các con ở mỗi buổi học"
Đọc tiếp

Nguyễn Thị Hà

UCMAS Đội Cấn, Hà Nội
Phụ huynh bé Hà Gia Vỹ 6 tuổi  Trước khi học ở UMAS con tôi rất nhút nhát, học tập thiếu tập trung. Tôi có trao đổi với các chị ở ở quan được biết các cháu đang được theo học ở trung tâm UCMAS có kết quả học tập khá tốt, nên tôi đã quyết định cho con theo học ở trung tâm UCMAS. Hiện nay, con đã được cải thiện bớt nhút nhát hơn, học tập tự giác, tư duy và tập trung tốt hơn, ghi nhớ tốt, con yêu thích môn học, mẹ cũng yên tâm hơn, không mất nhiều thời gian cho việc học tập của con. Ở trung tâm UCMAS tôi thấy cách dạy tốt, cô giáo rất nhiệt tình. Sau giờ học cô giáo cũng dành thời gian trao đổi tình hình học tập của con, hướng dẫn mẹ kết hợp hướng dẫn con ở nhà để việc học được hiệu quả hơn. Qua đó, tôi thấy tình hình học tập của con tiến bộ và yêu thích môn học, tự giác làm bài về nhà. Video cảm nhận của chị Nguyễn Thị Hà - Phụ huynh bé Hà Gia Vỹ 6 tuổi - Trung Tâm UCMAS Đội Cấn
Đọc tiếp

Nguyễn Đức Hùng

UCMAS Trung Hòa, Hà Nội
Phụ huynh bé Nguyễn Quỳnh Mai     Con tôi học UCMAS được gần 4 năm. Ban đầu tôi được giới thiệu qua 1 người bạn và tìm hiểu. Sau đó tôi cho con học thử, thấy con yêu thích nên cho con theo học từ năm lớp 1. Sau khi chau học UCMAS được 1 khóa tôi cảm thấy rất vui vì thấy con tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và tiếp cận các môn học. Đặc biệt tư duy toán học của con cũng tiến bộ hơn rất nhiều.    Ngoài những thành tích đã đạt được trong các kỳ thi do UCMAS tổ chức cấp trung tâm, cấp quốc gia, cấp quốc tế cháu còn đạt thành tích học tập trên trường rất tốt như đạt học sinh xuất sắc tất cả các môn của trường tiểu học Phan Đình Giót. Cháu còn  đạt được giải nhì, giải ba cuộc thi Olympic Toán học cấp thành phố tổ chức.    Trong quá trình học ở UCMAS các cô rất nhiệt tình với con, ngoài ra việc tương tác giữa cô - trò - phụ huynh rất tốt. Video cảm nhận của annh Nguyễn Đức Hùng, phụ huynh bé Nguyễn Quỳnh Mai ( 9 tuổi -lớp 4)
Đọc tiếp

Chị Hoàng Kim Anh

UCMAS Văn Chương, Hà Nội
   Bé nhà mình gần 5 tuổi mới cho con học UCMAS, mới đầu học còn rụt rẻ nhút nhát. Sau1 thời gian theo học khả năng đọc của con rất tốt, khả năng ghi nhớ, phản xạ trả lời câu hỏi rất nhanh không chỉ với UCMAS mà với mọi tình huống trong cuộc sống. Việc hình dung tưởng tượng trong quá trình học giúp khả năng nhìn rất nhanh.     Năm vừa rồi com mình thi cuộc thi Toán quốc tế SASMO đạt huy chương vàng, mặc dù đây là cuộc thi dành cho học sinh lớp 3, trong khi con mới học lớp 1. Con cũng đạt giải xuất sắc IKMC dành cho lớp 1 - 2. Mình nhận thấy khóa học UCMAS rất bổ ích và tốt cho con. Video cảm nhận của chị Hoàng Kim Anh phụ huynh của học sinh Trần Hoàng Lâm 7 tuổi  
Đọc tiếp

Thuy Nguyen

UCMAS Văn Chương, Hà Nội
Phụ huynh bé Trần Thái Bình Ngày đi làm 8 tiếng về, tôi thật sự mệt mỏi chỉ muốn nghỉ ngơi. Thì nhìn thấy con đã tự giác ngồi vào bàn học cùng chiếc bàn tính để rèn luyện UCMAS. Mọi âu lo, mệt mỏi sau cả ngày dài đều tan biết. Cảm ơn chương trình UCMAS đã đạo động lực cho con yêu thích môn học  
Đọc tiếp

Hoàng Quốc Tuấn

Phụ huynh bé Hoàng Hải Phong - UCMAS Hàng Chuối, Hà Nội
2 năm học tại UCMAS, các cô không chỉ dạy con những kiến thức về toán tư duy mà còn dạy cho con về cách cư xử với mọi người. Gia đình con xin cảm ơn các cô đã chỉ dạy cho con trong suốt thời gian qua  
Đọc tiếp

Tin tức mới nhất

Cảnh báo chương trình Toán B-SMART giả nhái

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, bởi tiềm năng phát triển não bộ của trẻ từ 4 đến 14 tuổi là bằng 75% não của người lớn

Cuộc Thi UCMAS Online Open Challenge 2020

Đấu trường tranh tài trí tuệ Quốc tế đầy thú vị và hoàn toàn mới sắp diễn ra vào ngày 11/7/2020

Hình ảnh hoạt động

IECC - 12 năm sự nghiệp hướng đến 1 triệu bộ não Việt khỏe mạnh